Trung tâm thiết kế đồ họa ITPlus (ITPCG) thông báo tuyển thực tập sinh

Trung tâm thiết kế đồ họa ITPlus (ITPCG) được thành lập với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc, thực tập nhằm đáp ứng với mong muốn được tham gia các dự án thiết kế, cọ sát với công việc để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức của các bạn sinh viên tham gia học tập tại ITPlus. Tham gia tư vấn và hỗ trợ và triển khai các dự án này bao gồm đội ngũ Giảng viên có nhiều kinh nghiệm, Doanh nghiệp thiết kế, Khách hàng có nhu cầu thiết kế.

Đọc thêm

ITPlus Academy tuyển dụng lập trình viên Java cho công ty TelSoft

Công ty TELSOFT (http://www.telsoft.com.vn) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về công nghệ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam như: Mobifone, Vinaphone, Viettel, VTN... Trong thời gian tiếp theo, TELSOFT sẽ tiếp tục kiên trì thực hiện các giải pháp chiến lược để từng bước thực hiện thành công những mục tiêu chiến lược và giá trị cốt lõi. Tầm nhìn đến năm 2016 – tiếp tục là công ty Công nghệ hàng đầu với phạm vi hoạt động cả trong nước và quốc tế.

Đọc thêm

ITPlus Academy tuyển dụng lập trình viên .NET cho công ty TelSoft

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ VIỄN THÔNG – TELSOFT được thành lập từ năm 2008, Công ty TELSOFT tập trung xây dựng và phát triển các ứng dụng phần mềm và các dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông. Hiện nay công ty quy tụ nhiều kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, có từ 5-15 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông.

Đọc thêm

ITPlus Academy tuyển dụng Lập trình viên PHP cho Công ty Ecommage

Công ty Ecommage là đơn vị hàng đầu trong thiết kế web và chuyên cung cấp các giải pháp thương mại điện tử, giúp các doanh nghiệp tăng cường các lợi nhuận trực tuyến. Chúng tôi giúp khách hàng từ khắp nơi trên thế giới từ Mỹ, Đức, Úc và các nước Châu Âu , Ecommage đã chứng tỏ kỹ năng của mình trong việc hướng dẫn các công ty tận dụng các cơ hội doanh thu trên thị trường online.

Đọc thêm

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ITPSOFT THÔNG BÁO TUYỂN HỌC VIÊN THỰC TẬP

Với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm tham gia các dự án thực tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trung tâm phát triển phần mềm ITPSoft được thành lập nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cho các bạn học viên ITPlus, những người đam mê lập trình nhưng chưa có kinh nghiệm phát triển các sản phẩm phần mềm.

Đọc thêm
1