Giám đốc ITPlus: “Giải thưởng Chuyển đổi Số giúp các doanh nghiệp chủ động chuyển mình”

2019-09-10 15:52:18

VietTimes – Là một đơn vị cung cấp các khóa đào tạo về kỹ năng CNTT, ông Hoàng Văn Thắng, Giám đốc Học viện IT-Plus cho rằng những giải thưởng như giải Chuyển đổi số sẽ góp phần khuyến khích các doanh nghiệp tự chuyển mình, áp dụng các tiến bộ công nghệ trong công việc hàng ngày.

VIETTIMES.VN| Bởi VIETTIMES.VN

ITPlus Academy đoạt Danh hiệu Sao Khuê 2019 – Khẳng định sự phát triển không ngừng

2019-05-29 15:35:18

Ngày 21/04/2019 tại Nhà Hát Tuổi Trẻ 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, ITPlus Academy đã vinh dự được xướng tên trong Lễ Công bố và trao “Danh Hiệu Sao Khuê 2019” với sự tham gia của hơn 90 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Giải thưởng được trao cho “Các chương trình đào tạo kỹ năng Công Nghệ Thông Tin & Thiết Kế Đồ Họa - Truyền Thông Đa Phương Tiện” của nhà trường. Đây là lần thứ 03 liên tiếp ITPlus đoạt “Danh Hiệu Sao Khuê”, các lần trước là vào năm 2017 & 2018.

DANTRI.COM.VN| Bởi DANTRI.COM.VN

Sự khác biệt về mô hình đào tạo “Học và làm theo dự án thực tế” tại ITPlus Academy

2020-11-11 15:09:13

ITPlus Academy được thành lập vào năm 2011, có bề dày truyền thống 7 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khung chương trình đào tạo theo nhu cầu khắt khe về công nghệ và chuyển giao công nghệ. ITPlus Academy đã tự khẳng định được thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao.

VIETNAMNET - NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN ITPLUS ACADEMY

2020-11-18 11:28:15

Nhằm mang lại cơ hội học tập dành cho học viên quan tâm đến các lĩnh vực lập trình và thiết kế đồ họa - truyền thông đa phương tiện, ITPlus Academy đã ký kết “Hợp tác tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, cấp chứng chỉ các chương trình tin học ứng dụng” với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

VIETNAMNET.VN| Bởi VIETNAMNET.VN

KENH14.VN: ITPLUS ACADEMY: HƯỚNG ĐI MỚI TRONG SUY TƯ "HỌC NGHỀ HAY HỌC ĐẠI HỌC"

2020-11-11 15:07:35

Mỗi năm, khi tới kỳ thi THPT ngày càng tới gần, chúng tôi lại nhận được rất nhiều thắc mắc của phụ huynh và học sinh về những ưu điểm của việc học nghề hay học đại học. Chỉ tiêu tuyển sinh của một số trường đại học thuộc hàng "top" thực ra là không nhiều, áp lực thi cử của các em là rất lớn. Việc lựa chọn một môi trường học tập vừa sức, phù hợp với khả năng của các em cũng như đảm bảo về đầu ra sẽ giảm tải rất nhiều áp lực cho các em.

KENH14.VN| Bởi KENH14.VN

kinhdoanhvaphattrien.vn - "Giải mã sức nóng của ngành CNTT trong thời đại 4.0"

2020-11-11 15:05:40

Ông Hoàng Văn Thắng – CEO của IT Plus (Học viện đào tạo về CNTT) chia sẻ: “Bằng cấp luôn có giá trị nhưng đối với ngành CNTT thì người học phải làm được việc. Trong trường Đại học khối lượng kiến thức khá rộng nhưng đi về từng mảng không có quá nhiều thời gian để sinh viên nghiên cứu. Tại đây, sinh viên được đào tạo về kỹ năng chuyên sâu. Mô hình “Học và Làm theo dự án thực tế”của chúng tôi qua nhiều năm kinh nghiệm cùng thương hiệu các trường đại học hàng đầu đã đưa ra những chương trình bám sá

KINHDOANHVAPHATTRIEN.VN| Bởi KINHDOANHVAPHATTRIEN.VN

BÁO CÔNG THƯƠNG ĐƯA TIN VỀ ITPLUS ACADEMY - "THÀNH CÔNG NHỜ MÔ HÌNH ĐÀO TẠO GẮN VỚI THỰC TẾ"

2019-03-12 14:41:43

Mới đây, ITPlus Academy rất vinh hạnh khi được xuất hiện trên tờ Báo Công Thương trong bài viết "ITPlus Academy - Thành công nhờ mô hình đào tạo gắn với thực tế". Bài báo đã có những nhận định rất thực tế về tầm quan trọng của việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT trong thời kỳ Cách mạng công nghệ 4.0, và đặc biệt rất đề cao các khóa học theo mô hình đào tạo "Học và làm theo dự án thực tế" tại ITPlus Academy. ITPlus Academy xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà báo Ánh Nguyệt của Báo Công Thương đã

ITPLUS-ACADEMY.EDU.VN| Bởi ITPLUS-ACADEMY.EDU.VN

Truyền thông đa phương tiện với phân ngành “quay, dựng và biên tập video” - Mới nhưng không mới!

2018-08-16 15:33:21

Những năm gần đây, Cuộc cách mạng 4.0 với sự phổ biến của các thiết bị điện tử thông minh đã giúp chúng ta đến gần nhau hơn. Bây giờ, chỉ với một chiếc smartphone, bạn đã có thể chia sẻ những đoạn phim được cắt ghép vô cùng chuyên nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp cũng phải thay đổi cách truyền tải thông điệp của mình.

KENH14.VN| Bởi KENH14.VN

ITPlus Academy được vinh danh lần thứ 2 với Danh hiệu Sao Khuê

2018-05-10 14:23:43

Ngày 21/04/2018 vừa qua, lần thứ 2 ITPlus Academy đã được xướng tên trong Lễ Công bố và trao “Danh Hiệu Sao Khuê 2018” diễn ra với sự tham gia của hơn 70 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Giải thưởng được trao cho “Các chương trình đào tạo kỹ năng CNTT” của nhà trường. Năm 2017, ITPlus Academy cũng đã đoạt giải “Sao Khuê 2017”

WWW.NSS.VN| Bởi WWW.NSS.VN

Nhân lực trẻ tự tin trước "cách mạng 4.0" với những kỹ năng ứng dụng CNTT

2018-05-03 15:01:53

Sự phát triển như vũ bão của CNTT đã và đang đặt chúng ta đứng trước một cuộc “Cách mạng Công Nghiệp 4.0” về ứng dụng CNTT vào tất cả các lĩnh vực của đời sống, xã hội. Nhân lực dành cho ngành nghề này trong những năm gần đây chưa bao giờ là đủ với yêu cầu của thị trường tuyển dụng. Trong khi hàng năm chúng ta vẫn chứng kiến hàng trăm nghìn cử nhân Đại học – Cao đẳng gặp khó khăn về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

WWW.NSS.VN| Bởi WWW.NSS.VN

ITPlus Academy nhận Giải Sao Khuê 2017

2018-05-03 14:57:43

ITPlus Academy vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê về cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng Công nghệ Thông tin và Thiết kế Đồ họa - Truyền thông Đa phương tiện diễn ra ngày 15/4 tại Hà Nội. Đây là phần thưởng dành cho nỗ lực của lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ - nhân viên, giảng viên của ITPlus đã phấn đấu hết mình vì sự nghiệp giáo dục và phát triển CNTT nước nhà.

ICTNEWS.VN| Bởi ICTNEWS.VN

ITPlus Academy nhận Giải Sao Khuê 2017

2018-05-03 15:02:38

ITPlus Academy vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê về cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng Công Nghệ Thông Tin và Thiết Kế Đồ Họa - Truyền Thông Đa Phương Tiện diễn ra ngày 15/4 tại Hà Nội.