TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ: CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ

​​​​​​​Lựa chọn ngành nghề lý tưởng cho các bạn học sinh THPT là một vấn đề vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến tương lai sau này. Vì vậy, việc chuẩn bị cũng như tìm hiểu trước thực sự rất cần thiết. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy khám phá xem lĩnh vực Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử là gì, ra trường làm gì và mức thu nhập như thế nào nhé!

Đọc thêm

TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ: THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Là một trong những lĩnh vực đầy triển vọng tại Việt Nam thời gian tới, Thương mại điện tử ngày càng được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm tìm hiểu. Nắm bắt tâm lý đó, ITPlus - Academy xin gửi đến bạn đọc những thông tin cơ bản cũng như cơ hội nghề nghiệp của ngành này ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm

​​​​​​​TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ: KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

​​​​​​​Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển như hiện nay, các ngành nghề liên quan đến kỹ thuật điện tử viễn thông đang được rất nhiều bạn học sinh quan tâm và lựa chọn. Vậy lĩnh vực này cụ thể là gì? cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào? hay mức thu nhập trung bình là bao nhiêu? Hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu ngay trong bài biết dưới đây nhé!

Đọc thêm

​​​​​​​TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ: AN TOÀN THÔNG TIN

​​​​​​​Với nhu cầu bảo mật dữ liệu của cá nhân cũng như tổ chức, doanh nghiệp ngày càng cao, an toàn thông tin đang là ngành nghề được rất nhiều các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm. Trong bài viết dưới đây, ITPlus - Academy sẽ cung cấp những hiểu biết chung giúp các bạn đang theo đuổi lĩnh vực hấp dẫn này có cái nhìn tổng quát về nó để đưa ra định hướng cho tương lai của mình.

Đọc thêm

KINH TẾ VÀ NHỮNG CHUYÊN NGÀNH TUYỂN DỤNG NHIỀU NHẤT TẠI VIỆT NAM

​​​​​​​Với nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ ngày càng tăng, kinh tế trở thành một trong những ngành được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay. Vì vậy, đang có rất nhiều học sinh THPT ưa thích và tìm hiểu về lĩnh vực này với mong muốn sẽ có được một công việc thật tốt trong tương lai. Hiểu được điều đó, ITPlus - Academy đã tổng hợp lại những chuyên ngành về kinh tế được tuyển dụng nhiều nhất tại Việt Nam để giúp các em có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình.

Đọc thêm

KHỐI D VÀ NHỮNG NGÀNH DỄ KIẾM VIỆC NHẤT CHO KHỐI D

​​​​​​​Tìm được một công việc lý tưởng vừa thỏa mãn đam mê, vừa có mức lương ổn định là một điều không hề đơn giản. Chúng ta phải thử nghiệm nhiều lần, có thể chán nản, có thể vấp ngã và gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, các bạn học sinh THPT cần chuẩn bị thật tốt ngay từ khi lựa chọn ngành nghề tương lai. Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá về khối D và những ngành dễ kiếm việc nhất cho khối này trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm

LẬP TRÌNH GAME CÓ PHẢI NGHỀ HOT TRONG TƯƠNG LAI?

Song song với làn sóng công nghệ thông tin, lập trình game trở thành ngành hot hit được các bạn trẻ trên ghế nhà trường nhắm tới. Nhu cầu về giải trí trên điện thoại vô cùng lớn. Vậy lập trình game có phải nghề hot trong tương lai, yếu tố nào giúp bạn trở thành lập trình viên trong tương lai, cùng tìm hiểu cùng với ITPlus Academy nhé.

Đọc thêm

TÍNH CÁCH NÓI LÊN BẠN PHÙ HỢP VỚI NGÀNH NGHỀ NÀO?

Trong môi trường việc làm đang cạnh tranh gay gắt như hiện nay, bạn không thể tung cánh bay cao nếu chỉ biết cắm cúi học hành và chờ đợi một công việc trong mơ. Sẽ hữu ích hơn nhiều nếu bạn thực sự hiểu mình là ai? mình thích gì? và đâu là nghề nghiệp lý tưởng của mình? Trong bài viết này ITPlus - Academy sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó và chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm ra đáp án thỏa đáng trong tương lai.

Đọc thêm

ĐIỂM DANH 5 NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG CAO NHẤT HIỆN NAY

​​​​​​​Trong thời đại ngày nay, có được một công việc với mức lương tốt sau khi ra trường sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống và tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. Hãy cùng ITPlus Academy điểm danh qua 5 ngành nghề có mức lương cao nhất trong thời gian gần đây nhé!

Đọc thêm
1