TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ: KẾ TOÁN QUẢN TRỊ

Nếu bạn là người ưa thích việc quản lý cũng như làm việc với các con số của doanh nghiệp thì Kế toán quản trị có thể là một định hướng tuyệt vời dành cho bạn. Vậy, Kế toán quản trị thực chất là gì, cần có những tố chất gì để theo đuổi lĩnh vực này, cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào. Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

TOP 5 NGHỀ NGHIỆP CÓ TRIỂN VỌNG TRONG 10 NĂM TỚI

Với vai trò là đơn vị giáo dục, ITPlus Academy liệt kê ra những nghề nghiệp có triển vọng trong tương lại 10 năm tới với mong muốn giúp các bạn học sinh cấp 3 dễ dàng hơn trong việc lựa chọn học nghề hay học đại học, học đại học nào và ngành nào,...Dưới dây là 5 nghề nghiệp có triển vọng phát triển nhất ở Việt Nam:

Đọc thêm

5 NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI THÍCH LÀM VIỆC Ở NHÀ

Thế giới ngày càng phát triển, con người cũng kết nối với nhau nhiều hơn thông qua Internet. Đây có lẽ là lý do dẫn đến sự ra đời và phát triển của những công việc ngay tại nhà. Bạn sẽ chẳng cần tốn chi phí cho việc đi lại, ăn ngoài, cũng không phải chịu cảnh tắc đường, không phải làm việc khuôn mẫu 8 tiếng hành chính một ngày. Thay vào đó là sự thoải mái và linh hoạt về mọi mặt. Vậy những nghề nghiệp nào dành cho người yêu thích làm việc ở nhà. Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay trong bài

Đọc thêm

NÊN HỌC LẬP TRÌNH WEB HAY LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG?

Với những bạn trẻ đam mê về công nghệ thông tin hay cụ thể hơn là lập trình luôn có nhiều con đường lựa chọn để phát triển. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa mường tượng cụ thể được các công việc sẽ làm của ngành này. Trong bài viết dưới đây, ITPlus - Academy sẽ giúp bạn phân tích hai chuyên ngành được đào tạo phổ biến và có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay đó chính là Lập trình web và Lập trình ứng dụng. Từ đó, hy vọng rằng bạn có thể tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân mình.

Đọc thêm

TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ: QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

Dưới những tác động của dịch Covid 19, ngành du lịch không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới đang chững lại. Tuy nhiên, trong vài năm tới khi mà dịch bệnh được hoàn toàn kiểm soát thì vấn đề đặt ra là làm sao để tăng trưởng du lịch thật mạnh mẽ. Chính vì vậy, ngành về quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cũng được dự đoán sẽ trở nên cực kỳ hot trong 2 đến 3 năm tới. Dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực này, nó thực chất là gì, ra trường làm gì và mức lương như thế nà

Đọc thêm

AI VÀ TOP 5 CÔNG VIỆC VỀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Với sự phát triển của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực AI (Artificial Intelligence) hay Trí tuệ nhân tạo đang ngày càng tăng. Tuy nhiên, có một thực tế rằng, vẫn còn thiếu hụt những tài năng trẻ có tư duy và hiểu biết về AI. Thông qua bài viết này, hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu AI thực chất là gì và khám phá ngay Top 5 công việc về trí tuệ nhân tạo đang cực hot hiện nay nhé!

Đọc thêm

BIG DATA VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN

Big Data hay vẫn được chúng ta gọi là Dữ liệu lớn là một tệp những dữ liệu khổng lồ. Tuy nhiên, bạn có thực sự hiểu bản chất của Big Data là gì, có những công việc nào liên quan đến lĩnh vực này và nó đang phát triển ra sao. Trong bài viết dưới đây hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu về Big Data và cơ hội việc làm hấp dẫn của Big Data hiện nay nhé!

Đọc thêm

Tìm hiểu ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, đất nước ta đang bước vào giai đoạn thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa, bất cứ ngành nghề kỹ thuật nào cũng cần đến tự động hóa. Có thể khẳng định rằng ngành này luôn có thu nhập cao và không bao giờ sợ thất nghiệp trong hiện tại và cả tương lai. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành siêu hot này nhé!

Đọc thêm
1