LỚP 11 CHỌN KHỐI THI NHƯ THẾ NÀO?

​​​​​​​Với nhiều học sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường THPT, các em đã bắt đầu phải suy nghĩ để lựa chọn cho mình khối thi phù hợp nhất. Nếu may mắn, các bạn có thể xác định rõ ràng về ngành nghề cũng như tổ hợp môn thi để đỗ vào trường mình yêu thích. Thế nhưng, không phải ai cũng như vậy. Lớp 11 mới chọn khối thi liệu có muộn? Nếu chưa định hướng được thì nên thi khối gì? Hãy cùng ITPlus lưu ý về cách chọn tổ hợp môn cho lớp 11 ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

HỌC MARKETING CẦN TỐ CHẤT GÌ?

Marketing là một trong những ngành nghề đang vô cùng hot hiện nay và được rất nhiều các bạn trẻ theo đuổi. Nhưng liệu bạn có phải một người phù hợp với ngành nghề này. Hãy cùng ITPlus điểm ngay những tố chất cần có đối với một người học marketing nhé.

Đọc thêm

2K3 THI KHỐI A NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Một trong những khối thi THPT lâu đời nhất phải kể đến chính là khối A. Mặc dù trong những năm trở lại đây có nhiều các tổ hợp mới dùng để tính điểm xét tuyển Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn không thể phủ nhận độ hot của khối học này. Với các bạn học sinh 2k3 đang chuẩn bị cho mùa thi 2021, việc định hướng ngành nghề, tổ hợp môn thi ngay từ bây giờ là vô cùng quan trọng. Hãy cùng ITPlus - Academy note lại ngay những điều 2k3 thi khối A nhất định phải biết trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

5 CÁCH KIẾM TIỀN ĐƠN GIẢN CHO SINH VIÊN

Đa số các bạn sinh viên ở Việt Nam hiện nay đều trải qua cuộc sống xa nhà và bắt đầu tự lập về mọi việc. Trong số đó có không ít người mong muốn được đi làm thêm để tăng thu nhập cho mình cũng như giảm gánh nặng tài chính từ bố mẹ. Vậy có những cách nào giúp “kiếm tiền” đơn giản mà phù hợp, tiết kiệm thời gian và không ảnh hưởng đến việc học của bản thân? Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

NGƯỜI HƯỚNG NGOẠI HỢP VỚI NGHỀ GÌ?

Hiện nay, người hướng ngoại được ước tính chiếm khoảng từ 50-74% dân số hiện đại. Họ có tài hoạt ngôn, sử dung năng lực giao tiếp để giải quyết vấn đề. Nếu bạn thấy mình là một người hướng ngoại, đâu là ngành nghề phù hợp với bạn. Trong bài viết này, hãy cùng ITPlus tìm hiểu về top những ngành nghề hợp nhất với người hướng ngoại

Đọc thêm

TÂN SINH VIÊN CẦN GÌ KHI NHẬP HỌC?

Kết quả điểm chuẩn kì thi THPTQG 2020 đã được công bố, giờ là thời điểm các tân sinh viên chuẩn bị cho mình hành trang cần thiết để bắt đầu cuộc sống đại học. Vậy, hãy cùng ITPlus điểm qua những điều tân sinh viên cần trước khi nhập học nhé.

Đọc thêm

TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Trong những năm gần đây, công nghệ thực phẩm là một trong những ngành nghề cô cùng phát triển tại Việt Nam, đặc biệt khi các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng được chú trọng. Trong bài viết này, hãy cùng ITPlus tìm hiểu thêm về ngành nghề này, để có cho mình một cái nhìn toàn diện và khách quan nhất.

Đọc thêm

3 tips tăng thu nhập cho Freelance Designer

Không muốn gò bó mình trong một tổ chức nhất định, rất nhiều designer đã chọn con đường “kiếm tiền tự do” để vừa được thoả sức sáng tạo vừa tạo thu nhập cho mình. Vậy với một công việc không ổn định như vậy, designer cần làm gì để đảm bảo nguồn tiền nuôi sống bản thân? Hãy cùng theo dõi 3 tips sau đây của ITPlus nhé!

Đọc thêm
1