CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỌC PHÍ THẤP TẠI HÀ NỘI

Chọn ngành chọn trường luôn là một trong những vấn đề hóc búa và cần thời gian tìm kiểu ký với các bạn học sinh THPT nói chung và học sinh lớp 12 nói riêng. Các quyết định không chỉ dựa vào niềm yêu thích, sở trường hay xu hướng nghề nghiệp tương lai mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác trong đó có hoàn cảnh gia đình mỗi cá nhân. Hiểu được điều đó, dưới đây ITPlus đã tổng hợp lại các trường đại học có học phí thấp tại Hà Nội để các em cùng tham khảo.

Đọc thêm

3 YẾU TỐ ĐỂ CHỌN NGHỀ NGHIỆP LÝ TƯỞNG CHO HỌC SINH THPT

Bài toán lựa chọn ngành nghề luôn vô cùng hóc búa với một số lượng không nhỏ các bạn học sinh THPT, đặc biệt là các em học sinh lớp 12. Trong bối cảnh hiện nay, một nghề nghiệp lý tưởng không chỉ đến từ đam mê hay sở thích mà còn có cả các yếu tố từ môi trường xung quanh. Trong bài viết dưới đây, ITPlus - Academy sẽ giúp các em chọn nghề dựa trên 3 yếu tố điển hình. Hãy cùng khám phá nhé!

Đọc thêm

HỌC NGHỀ CÓ CẦN BẰNG CẤP 3 KHÔNG?

Học nghề đang ngày càng được nhiều các bạn học sinh THPT quan tâm vì sự tiện lợi của nó. Với thời gian học nhanh, chủ yếu là thực hành làm việc thực tế nên sau khi ra trường hầu hết tất cả các bạn đều sở hữu công việc có mức lương phù hợp. Trong bài viết dưới đây hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu xem vậy học nghề có cần bằng cấp 3 hay không nhé! Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho dự định tương lai mình. 

Đọc thêm

NGÀNH F&B LÀ GÌ? XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN HIỆN NAY

Xã hội ngày càng phát triển kem theo đó là sự xuất hiện của những thuật ngữ mới. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu về những xu hướng nổi bật trong ngành kinh doanh khách sạn cụ thể là F&B (Food & Beverage) và sự phát triển của nó nhé!

Đọc thêm

5 cuốn sách hay người làm Marketing nên đọc

Ngoài kiến thức trên giảng đường và kinh nghiệm từ những lần thực chiến, đọc sách cũng là một cách giúp các Marketer tích luỹ thêm kiến thức cho mình. Trong vô số những đầu sách Marketing được quảng cáo trên thị trường, ITPlus sẽ giúp bạn chọn ra 5 cuốn sách hay và hữu ích nhất, bất kỳ Marketer nào cũng nên đọc một lần.

Đọc thêm

List công việc lí tưởng cho sinh viên ngành xuất nhập khẩu

Sinh viên trường kinh tế chắc hẳn không quá xa lạ với chuyên ngành Xuất nhập khẩu. Song đây vẫn là một lĩnh vực rất rộng, mở ra vô vàng cơ hội nghề nghiệp cho người trẻ. Để tìm hiểu kỹ hơn về tương lai nghề nghiệp của chuyên ngành này, hãy cùng điểm qua những công việc lí tưởng cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành xuất nhập khẩu nhé:

Đọc thêm

Top 10 việc làm hot ngành khoa học máy tính

Sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học máy tính đã mang đến vô vàn lựa chọn nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực này. Tùy vào khả năng, sở thích cá nhân mà mỗi người lại hướng tới các vị trí lý tưởng khác nhau. Bài viết dưới đây của Joboko sẽ giới thiệu top 10 việc làm hot ngành khoa học máy tính để bạn đọc có cái nhìn sâu hơn về thị trường lao động tiềm năng này.

Đọc thêm

ĐIỂM DANH TOP 5 NGÀNH KHỐI C DỄ XIN VIỆC

Câu chuyện chọn ngành chọn nghề với các bạn học sinh lớp 12 luôn là vấn đề hóc búa. Học gì để không bị thất nghiệp? Học gì dễ xin việc? Học gì lương cao? Hiểu được tâm lý đó, dưới đây ITPlus - Academy đã tổng hợp lại 5 lĩnh vực có cơ hội nghề nghiệp rộng mở dành cho các bạn thi khối C. Cùng khám phá nhé!

Đọc thêm

CON GÁI CÓ NÊN HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH?

Con gái có nên học quản trị kinh doanh? Để trả lời được câu hỏi này chắc chắn chúng ta không thể chỉ dựa vào giới tính mà còn rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng khác. Tuy nhiên, hiện nay có không ít người nghĩ rằng ngành nghề này phù hợp với các bạn nam hơn vì tính chất phức tạp của nó. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy phân tích vấn đề trên để tìm ra câu trả lời thích đáng nhất!

Đọc thêm

SINH VIÊN NGOẠI NGỮ RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Ngoại ngữ là một trong những ngành có cơ hội việc làm đa dạng tại nhiều các lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, ngành này luôn được nhiều bạn học sinh lớp 12 lựa chọn theo đuổi và phát triển sự nghiệp. Trong bài viết dưới đây hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu xem sinh viên ngoại ngữ ra trường làm gì, mức lương là bao nhiêu nhé!

Đọc thêm
1