10 CÔNG VIỆC LÀM TẠI NHÀ VẪN CÓ LƯƠNG ỔN ĐỊNH

Hiện nay xu hướng làm việc tại nhà ngày càng được nhiều người tìm hiểu đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19. Vậy có những công việc nào làm tại nhà vẫn có thu nhập ổn định? Cùng ITPlus - Academy điểm danh qua top 10 các công việc như thế nhé!

Đọc thêm

NGÀNH TRÍ TUỆ NHÂN TẠO LÀ GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Trí tuệ nhân tạo hay còn biết đến với tên viết tắt AI (Artificial Intelligence) là ngành học còn rất mới tại Việt Nam hiện nay. Chỉ có một vài trường trên cả nước tuyển sinh lĩnh vực này, tuy nhiên, nó lại được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm và lựa chọn. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây ITPlus - Academy đã tổng hợp và trả lời các câu hỏi như ngành trí tuệ nhân tạo là gì? có những đơn vị nào đào tạo? ra trường làm gì? mức lương bao nhiêu? Hãy cùng khám phá nhé!

Đọc thêm

REVIEW HỌC PHÍ NHÓM NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI HÀ NỘI HIỆN NAY

Từ lâu công nghệ thông tin đã là ngành học được nhiều các bạn học sinh cấp ba quan tâm và tìm hiểu. Hiện nay, lĩnh vực này cũng đang ngày một phát triển hơn bao giờ hết. Vậy học phí cho nhóm ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học hiện nay như thế nào? Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

KỸ SƯ PHẦN MỀM LÀ GÌ? MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU?

ỹ sư phần mềm đang là một trong những chuyên ngành trong lĩnh vực Công nghệ thông tin được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm và tìm hiểu. Vậy công việc này thực chất là làm gì, cơ hội việc làm như thế nào, mức lương sau khi ra trường là bao nhiêu? Hãy cùng ITPlus - Academy trả lời những câu hỏi này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

PHÂN BIỆT MỘT SỐ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHÍNH HIỆN NAY

Công nghệ thông tin đang là một trong những ngành nghề vô cùng “hot” hiện nay, đồng thời mang lại cơ hội nghề nghiệp rộng lớn. Nhưng liệu bạn đã phân biệt được hết các chuyên ngành công nghệ thông tin chưa? Hãy cùng ITPlus phân biệt các chuyên ngành công nghệ thông tin chính trong bài viết dưới đây nhé.

Đọc thêm
1