TOP 5 NGÀNH NGHỀ “HOT NHẤT” NĂM 2024

Việc lựa chon ngành nghề sẽ quyết định đến tương lai của bạn như thế nào? Thi đã khó rồi nhưng việc chọn ngành nào để theo đổi trong tương lai còn khó hơn. Thi đỗ chỉ là một bước đệm trên con đường lựa chọn ngành nghề của bạn, nếu bạn trượt thì bạn vẫn phải đưa ra quyết định cho ngành nghề phù hợp

Đọc thêm

HỌC SONG SONG HAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÀ CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC CỦA SINH VIÊN?

Học song song hai trường Đại học, ra trường với hai tấm bằng Đại học trên tay luôn là niềm mơ ước của không ít sinh viên. Song điều đó chỉ đem lại cơ hội tốt cho những ai biết chủ động và tích cực trong việc học tập, nhưng nó sẽ không hề dễ dàng gì đối với những ai có nhận thức chưa rõ ràng về năng lực học tập cũng như khả năng tài chính của chính mình.

Đọc thêm

Khối A xét tuyển những ngành gì? Bí quyết đạt điểm cao thi Đại học khối A.

Khối A là một trong những khối mà được sự lựa chọn đông đảo từ các bạn học sinh. Chính vì vậy mà rất nhiều ngành xét tuyển khối A để các bạn đều chọn được một ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Các bạn thi khối A có thể tham khảo những ngành nghề dưới đây để chọn ra một ngành nghề phù hợp nhất. Và các bí kíp để đại được điểm cao khối A trong kỳ thi đại học sắp tới nhé.

Đọc thêm

NGÀNH ''HOT'' CHO DÂN KHỐI D

Bạn đang không biết khối D có những ngành nghề nào? Những trường đại học nào có xét tuyển khối D? Hãy cùng theo dõi dưới đây, ITPlus đã tổng hợp lại để các bạn khái quát đầy đủ nhất về khối D.

Đọc thêm

Thích kinh doanh nên học ngành gì?

Nếu bạn là một người có đam mê kinh doanh từ bé, bạn hãy tham khảo các ngành học mà Viện Công nghệ thông tin ITPlus giới thiệu dưới đây để có thêm kiến thức phục vụ cho công việc sau này cũng như phát triển đam mê của mình nha!

Đọc thêm

Gợi ý các ngành nghề cho nam giới

Đây là khoảng thời gian các bạn học sinh lớp 12 đứng trước vô số lựa chọn ngành nghề. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một ngành nghề thích hợp thì hãy thử tham khảo những gợi ý duới đây của Viện Công nghệ thông tin ITPlus nha!

Đọc thêm

REVIEW NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG

Môi trường đang là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay bởi kinh tế phát triển đã tàn phá nặng nề môi trường sống của chúng ta. Nhận thức được tầm quan trọng của môi trường tới cuộc sống, chúng ta đã đang tìm ra các giải pháp để khắc phục tình trạng trên. Khi đó ngành công nghệ kỹ thuật môi trường đã ra đời đáp ứng nhu cầu này. Sau đây, ITPlus Academy sẽ review tới các bạn học sinh ngành học công nghệ kỹ thuật môi trường nhé.

Đọc thêm

10 CÔNG VIỆC LÀM TẠI NHÀ VẪN CÓ LƯƠNG ỔN ĐỊNH

Hiện nay xu hướng làm việc tại nhà ngày càng được nhiều người tìm hiểu đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19. Vậy có những công việc nào làm tại nhà vẫn có thu nhập ổn định? Cùng ITPlus - Academy điểm danh qua top 10 các công việc như thế nhé!

Đọc thêm

NGÀNH TRÍ TUỆ NHÂN TẠO LÀ GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Trí tuệ nhân tạo hay còn biết đến với tên viết tắt AI (Artificial Intelligence) là ngành học còn rất mới tại Việt Nam hiện nay. Chỉ có một vài trường trên cả nước tuyển sinh lĩnh vực này, tuy nhiên, nó lại được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm và lựa chọn. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây ITPlus - Academy đã tổng hợp và trả lời các câu hỏi như ngành trí tuệ nhân tạo là gì? có những đơn vị nào đào tạo? ra trường làm gì? mức lương bao nhiêu? Hãy cùng khám phá nhé!

Đọc thêm
1