8 MẸO CHO BÀI THI ĐẠI HỌC MÔN TOÁN ĐẠT KẾT QUẢ CAO

Sắp phải bước vào kỳ thi đại học quả là một thách thức vô cùng gian nan với tất cả các sĩ tử. Để có một kết quả tốt, không chỉ có lượng kiến thức tốt mà còn phải có những phương pháp, kỹ năng làm bài phù hợp với từng môn thi thì mới có thể phát huy toàn bộ khả năng của chúng ta. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu những kỹ năng cho một bài thi Toán đại học thật tốt nhé.

Đọc thêm

LỢI ÍCH KHI HỌC CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO TẠI ĐẠI HỌC

Kỳ thi đại học đang bước đến giai đoạn nước rút. Chắc hẳn các bạn học sinh đã có cho mình những định hướng về ngành học cũng như trường đại học mà mình mong muốn bước đến trong vài tháng nữa. Nhưng bạn có biết rằng trong các trường đại học mà bạn mong muốn cũng có bao gồm nhiều chương trình học khác nhau mà nếu biết trước sẽ giúp các bạn rất nhiều trong quá trình chuẩn bị. Một trong số đó là chương trình Chất lượng cao. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu lợi ích khi học chương trình Chất lượng cao tại

Đọc thêm

5 NGÀNH NGHỀ NÀO SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM TỚI

Trong thời đại hiện nay, việc xác định được nghề nghiệp tương lai và theo đuổi nó đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp của mỗi cá nhân. Thực tế cho thấy, Đại học không phải cánh cửa duy nhất dẫn tới thành công, do đó, một công việc phù hợp với khả năng của bản thân và đáp ứng nhu cầu xã hội mới thực sự mang ý nghĩa thiết thực. Trong bài viết này, ITPlus Academy xin giới thiệu với bạn 5 ngành nghề sẽ lên ngôi trong 5 năm tới.

Đọc thêm

MẸO GIÚP BẠN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ SAU TẾT

Tết Nguyên Đán đã qua được 2 tuần rồi, nhưng với tâm lý “còn mùng là còn Tết”, rất nhiều người khó có thể quay về với guồng quay công việc và đạt được năng suất tốt nhất. ITPlus Academy sẽ mách bạn một số cách để giữ động lực vượt qua những khó khăn của “tháng Tết” mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho chính mình.

Đọc thêm

"SỐC LẠI TINH THẦN" ÔN THI ĐẠI HỌC SAU TẾT

Dịp nghỉ lễ Tết cũng đã kết thúc rồi và đã đến lúc chúng ta cần “sốc lại tinh thần” quay trở lại công việc học tập và ôn tập sau Tết để chuẩn bị cho kỳ thi Đại học khó nhằn sắp tới. Nếu vẫn còn đang loay hoay không biết chuẩn bị tinh thần thế nào để “đón chào bài vở”, ITPlus Academy sẽ mách nước cho các sĩ tử tương lai nhé.

Đọc thêm

HỌC NGOẠI NGỮ GÌ ĐỂ DỄ XIN VIỆC

ới một Việt Nam hội nhập và thu hút cực nhiều vốn đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài thì cơ hội các bạn trẻ kiếm được một công việc yêu cầu sử dụng ngoại ngữ là một yêu cầu bắt buộc. Học ngoại ngữ là một quá trình dài hơi, vì vậy rất nhiều bạn trẻ băn khoăn nên học ngôn ngữ nào để dễ xin việc nhất để tiết kiệm thời gian. Cùng ITPlus Academy dạo qua thị trường tuyển dụng để xem ngôn ngữ nào được sử dụng nhiều nhất nhé!

Đọc thêm

CHUẨN BỊ ĐỂ BƯỚC TỚI SỰ NGHIỆP MỚI TRONG NĂM 2019

Năm mới sắp đến cũng là lúc bước chuyển tới một chặng đường mới trong sự nghiệp của bạn. Cho dù bạn đã tìm được một môi trường để làm việc, hay bạn đang tìm kiếm cơ hội để có việc làm, hãy cùng ITPlus Academy cùng lập kế hoạch cho một năm mới thật thành công nhé.

Đọc thêm

TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ - LẬP TRÌNH VÀ PHÁT TRIỂN GAME

Nhu cầu giải trí tăng cao cùng với sự phát triển của các nền tảng công nghệ khiến cho phát triển game trở thành một nghề cực kỳ có sức hút đối với giới trẻ. Loạt bài tìm hiểu ngành nghề ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn một nghề sẽ khiến rất nhiều các bạn trẻ hứng thú: lập trình và phát triển game.

Đọc thêm

CHỌN TRƯỜNG HOT HAY CHỌN NGHỀ PHÙ HỢP?

Chọn trường hay chọn nghề vẫn luôn là chủ đề cực nóng hổi của các vị phụ huynh và các em học sinh sắp tốt nghiệp THPT và bước vào kì thi đại học. Điều này là chính đáng bởi những con số và thực tế phản ánh tỷ lệ thất nghiệp hiện nay, cùng với nhu cầu đảm bảo cuộc sống sau này khiến cho nỗi băn khoăn này không bao giờ ngừng lại. ITPlus Academy qua bài viết này sẽ giúp gỡ rối những thắc mắc về chủ đề trên.

Đọc thêm

TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ - HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ

Các bài viết trước đây vè tư vấn ngành nghề, chúng ta đã tìm hiểu một số ngành thuộc lĩnh vực kinh tế - kinh doanh. Với bài viết ngày hôm nay, ITPlus Academy sẽ giới thiệu cho các bạn một ngành thuộc lĩnh vực công nghệ vô cùng gần gũi với đời sống với nhu cầu rất cao: Hệ thống thông tin quản lý.

Đọc thêm
1