CHỌN PHƯƠNG PHÁP ÔN THI ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ

Đã qua nửa thời gian học cuối cấp, các bạn học sinh lớp 12 cũng đang vất vả tìm cho mình hướng đi, chọn trường đại học đúng không nào? Việc chọn phương pháp ôn thi đại học cùng với các lựa chọn trên là cực kỳ quan trọng để tiết kiệm được thời gian ôn tập và tìm ra cách ôn thi hiệu quả nhất. Có những phương pháp ôn thi đại học hiệu quả nào và đâu là phương pháp phù hợp nhất? Hãy cùng đọc bài sau cùng ITPlus Academy nhé.

Đọc thêm

THI THỬ ĐẠI HỌC - NÊN HAY KHÔNG?

Tâm lý thử va chạm khiến cho càng nhiều học sinh đăng ký thi thử nhiều nhất có thể khi kỳ thi đại học 2019 sắp đến gần. Thế nhưng liệu thi thử đại học nhiều có làm cho kết quả của bạn tốt hơn hay không? Làm thế nào để tận dụng được lợi ích từ thi thử đại học? Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu qua bài viết sau.

Đọc thêm

CHỌN TÀI LIỆU ÔN THI ĐẠI HỌC THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Trong quá trình ôn thi đại học, việc lựa chọn đúng tài liệu ôn tập là bước tối quan trọng bởi nếu không chọn đúng sẽ gây cho các bạn sự mất phương hướng cũng như gây lãng phí thời gian ôn tập, thậm chí hiểu sai kiến thức và dẫn tới kết quả không như kỳ vọng. Sách giáo khoa và sách bài tập là nguồn tài liệu căn bản, nhưng còn nhiều tài liệu khác bạn cần lựa chọn để có điểm thi đại học cao. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu cách lựa chọn đúng tài liệu ôn tập cho kỳ thi đại học nhé.

Đọc thêm

BÍ QUYẾT ÔN THI ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ CHO KỲ THI THPT 2019

Đã trải qua một nửa chặng đường ôn luyện cho kỳ thi Đại học vô cùng quan trọng sắp tới, chắc hẳn các bạn học sinh đã quen với cường độ ôn tập cho ngày vượt vũ môn. Tuy nhiên với các bạn vẫn còn chưa tìm được phương pháp học tập hiệu quả, hãy cùng lắng nghe ITPlus Academy “mách nước” cho nhé!

Đọc thêm

05 LƯU Ý QUAN TRỌNG GIÚP ÔN THI THPT QUỐC GIA HIỆU QUẢ

Thời gian này, chắc hẳn các bạn học sinh cuối cấp đều đã bắt đầu cảm thấy lo lắng với kỳ thi THPT Quốc gia quan trọng sắp tới. Những sự băn khoăn của các bạn về việc ôn tập như thế nào, bắt đầu từ đâu,… sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất trong bài viết dưới đây. ITPlus Academy sẽ giúp bạn tổng hợp 05 lưu ý quan trọng cho việc học tập và ôn thi THPT Quốc Gia 2019 hiệu quả nhất.

Đọc thêm

10 NGÀNH NGHỀ SẼ ĐƯỢC TUYỂN DỤNG NHIỀU TRONG NĂM 2019

Việc chọn một ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhiều sẽ tăng cơ hội kiếm việc làm cho các bạn cũng như việc định hướng giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng của nghề nghiệp mình yêu thích tốt hơn. Năm 2019 sắp đến, hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu những ngành nghề được dự đoán sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất cũng như xu hướng nghề nghiệp trong năm tới nhé.

Đọc thêm

TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ - MARKETING

Xuất hiện tại Việt Nam gần 2 thập kỷ, Marketing là ngành chưa bao giờ ngừng “hot” đối với các bạn trẻ, nhất là những bạn mong muốn làm trong một ngành nghề năng động và thường xuyên đổi mới. Nhưng liệu bạn đã có đủ kiến thức về ngành marketing hay chưa? Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau nhé.

Đọc thêm

TẬN DỤNG THỜI GIAN RẢNH THẾ NÀO CHO TỐT?

Quá trình học tập và làm việc vất vả cũng qua, bạn luôn luôn có những khoảng thời gian trống trong ngày để dành cho bản thân. Nhưng chính những điều bạn làm trong thời gian đó sẽ là bàn đạp cực lớn cho sự thành công của bạn sau này nếu bạn sử dụng thời gian rảnh thật hiệu quả. Vậy chúng ta nên làm gì? Cùng ITPlus Academy tìm hiểu nhé.

Đọc thêm

7 CÔNG VIỆC "HÁI RA TIỀN" TRONG NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Sự bùng nổ về kỹ thuật khiến cho công nghệ thông tin trở nên cực kỳ hot trong vài năm gần đây và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, ở trong lĩnh vực này, lại có rất nhiều ngành nghề khác nhau cùng với các cơ hội làm việc khác nhau. Vì vậy, ITPlus Academy sẽ cung cấp cho các bạn những ngành trong lĩnh vực IT không chỉ phát triển mạnh mà còn có mức lương khủng trong tương lai.

Đọc thêm

9 THÓI QUEN TRÌ HOÃN BẠN TỚI THÀNH CÔNG

Bạn có bao giờ tự hỏi bản thân đã làm việc, học tập rất lâu nhưng không đạt được những thành công như mong muốn, mọi việc cứ dừng chân tại chỗ? Vậy thì bạn hãy xem bản thân mình có mắc phải những vấn đề mà ITPlus Academy sắp nói cho bạn không nhé!

Đọc thêm
1