CẢI THIỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP BẰNG CÁC MẸO SAU

Kỹ năng giao tiếp đang dần trở thành một kỹ năng bắt buộc cho tất cả mọi người với tất cả các ngành nghề khác nhau. Tưởng chừng là một thứ đơn giản vì “nói thôi đã là giao tiếp rồi mà”, nhưng nói ra sao để người khác hiểu và dễ dàng nghe mình là một sự tập luyện vô cùng gian nan. Cùng ITPlus Academy học một vài mẹo để giao tiếp hiệu quả hơn nhé.

Đọc thêm

KỸ NĂNG MỀM NÀO QUAN TRỌNG VỚI HỌC SINH CẤP 3?

Ngoài việc ôn tập cho kỳ thi đại học quan trọng sắp tới, việc chuẩn bị các kỹ năng mềm để có thể tự tin bước vào môi trường mới khi đã tốt nghiệp cấp 3 là một việc vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu các kỹ năng mềm quan trọng cho học sinh cấp 3 với ITPlus Academy qua bài viết sau nhé.

Đọc thêm

CHỌN ĐÚNG NGÀNH NGHỀ CHO HỌC SINH THPT CẦN NHỮNG GÌ?

Hoạt động hướng nghiệp cho học sinh THPT còn khá bất cập, dẫn đến đa số học sinh lớp 12 chưa có khả năng định hướng cho mình ngành học phù hợp sau này. ITPlus Academy sẽ giúp các em giải quyết vướng bận sau bằng các tiêu chí, giúp các em có khả năng tự xác định cho mình hướng đi đúng đắn.

Đọc thêm

LỰA CHỌN GÌ GIỮA BẰNG CẤP VÀ KINH NGHIỆM

Với các bạn sinh viên sắp bước vào thị trường lao động đầy biến động, hay thậm chí các bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường đang tìm cho mình một hướng đi, thì những vấn đề liên quan tới việc tuyển dụng luôn là một chủ đề nóng. Kinh nghiệm hay bằng cấp, 2 vế của một phép so sánh luôn luôn không bao giờ cân bằng nhau đã và đang là một câu trả lời khó khăn quyết định tới sự nghiệp của bản thân mỗi người. Cùng ITPlus Academytìm hiểu về chủ đề này và chọn cho mình một câu trả lời cụ thể bạn nh

Đọc thêm

HỌC SINH THPT NÊN CHỌN NGÀNH NGHỀ NHƯ THẾ NÀO?

Có rất nhiều các yếu tố tác động đến việc lựa chọn ngành nghề của học sinh THPT, nhưng việc chọn lựa theo sở thích, đam mê cá nhân sẽ là yếu tố chính để các bạn quyết tâm hết mình theo đuổi nghề nghiệp tương lai của mình. Mỗi học sinh sẽ có những tính cách khác nhau, sở thích khác nhau, vì vậy, mỗi bạn sẽ phù hợp với những nghề nghiệp khác nhau. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giúp các bạn học sinh khám phá bản thân mình, biết được mình thích gì và cần gì, để lựa chọn ngành nghề một

Đọc thêm

LỖI CẦN TRÁNH KHI SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI TRONG CÔNG VIỆC

Mạng xã hội đang thực sự đóng góp một phần quan trọng vào cuộc sống của chúng ta. Ngay cả khi đã đi làm và có nhiều mối quan hệ xã hội thì mạng xã hội không chỉ là nơi để giao lưu, liên lạc với bạn bè, mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của các bạn. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu cách sử dụng mạng xã hội đúng cách để “bảo vệ” cho sự nghiệp của bạn.

Đọc thêm

KHỐI A1 VÀ NHỮNG NGÀNH DỄ XIN VIỆC CHO KHỐI A1

Lựa chọn ngành học đại học là một trong những bước chuẩn bị quan trọng nhất của mỗi thí sinh trước khi bước vào kỳ thi tuyển sinh khốc liệt. Ngành nghề phải được lựa chọn theo sở thích, đam mê và lực học của bản thân, nếu không nếu có đỗ vào ngành, bạn cũng sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản và không hứng thú với việc học. Vậy nên, trước khi đặt bút điền hồ sơ thi tuyển, bạn cần suy nghĩ một cách kỹ lưỡng và lựa chọn một ngành nghề thực sự phù hợp với bản thân mình. Khối A1 từ lâu đã trở thành sự

Đọc thêm

NHỮNG NGHỀ NÀO PHÙ HỢP VỚI NỮ GIỚI HƠN NAM GIỚI?

Các bạn nữ sinh đang trải qua những năm cuối cấp đang băn khoăn  không biết mình nên chọn ngành nghề nào phù hợp để học trong quá trình học đại học sau này. Ngoài các ngành nghề khá quen thuộc như kinh tế, điều dưỡng,… ITPlus Academy sẽ giới thiệu cho các bạn những ngành nghề phù hợp với các bạn nữ hơn hẳn nam giới.

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐÚNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC?

Một hiện thực đau lòng là hiện tại có quá nhiều học sinh không hề có định hướng cho tương lai của bản thân, thậm chí đến ngôi trường đại học sau này mình sẽ theo học, các bạn học sinh cũng không có cách lựa chọn đúng đắn để sau này có những hậu quả rất đáng tiếc liên quan tới con đường học tập và cơ hội nghề nghiệp của các bạn sinh viên sau này. Hiểu được điều đó, ITPlus Academy sẽ giúp bạn có cách lựa chọn trường đại học đúng đắn cho mình.

Đọc thêm

TỔNG HỢP CÁC NGÀNH NGHỀ DỄ XIN VIỆC NHẤT TRONG TƯƠNG LAI

Các em học sinh khối 12 đã bắt đầu bước vào giai đoạn khó khăn nhất, khi phải xác định và lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân trong tương lai. Với các tiêu chí như dễ xin việc sau khi ra trường, điểm chuẩn không cao,…, việc chọn trường, chọn ngành trở nên vô cùng nan giải. Hiểu được điều đó, ITPlus Academy đã tổng hợp một số ngành học dễ xin việc trong các năm tới đây để các em học sinh và các bậc phụ huynh tìm hiểu, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Cùng đọc trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook