SAU KHI BIẾT ĐIỂM CHUẨN, THÍ SINH CẦN PHẢI LÀM GÌ?

Đến thời điểm này, phần lớn các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc đã chính thức công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2018. Nhìn chung, điểm chuẩn đại học năm nay so với năm ngoái có nhiều chênh lệch, biến động lớn do đề thi khá khó, điểm thi trung bình thấp và giảm điểm ưu tiên theo khu vực.

Đọc thêm

TRƯỢT ĐẠI HỌC CÓ ĐÁNG SỢ NHƯ BẠN VẪN NGHĨ KHÔNG?

Thi Đại học là một trong những thử thách lớn đầu tiên mà mỗi chúng ta phải vượt qua để tiến bước vào cuộc đời. Đỗ Đại học là kết quả của 12 năm đèn sách miệt mài trên ghế nhà trường. Vào Đại học là bước ngoặt quan trọng quyết định những vấn đề xoay quanh tương lai sau này của chúng ta. Thế nhưng, Đại học có phải con đường duy nhất để tiến tới thành công hay không? Trượt đại học có phải chuyện quá mức tồi tệ như bạn vẫn nghĩ hay không?

Đọc thêm

ĐIỂM CHUẨN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TẠI HÀ NỘI

Bắt đầu từ chiều ngày 05/08/2018 và tính đến thời điểm hiện tại, ngày 06/08/2018, rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước nói chung và trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng đã chính thức công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2018. ITPlus Academy đã tổng hợp điểm chuẩn năm 2018 của các trường Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm

5 VIỆC SINH VIÊN NĂM NHẤT NHẤT ĐỊNH PHẢI HOÀN THÀNH

Thời sinh viên là quãng thời gian rất quan trọng trên con đường đến với thành công của bạn. Ngoài việc học và trau dồi kiến thức chuyên môn, đây cũng là khoảng thời gian cho bạn xác định hướng đi, kiến tập các kỹ năng trong cuộc sống và công việc. Sinh viên năm nhất rất hay gặp phải tình trạng bối rối khi bắt đầu bước vào một môi trường mới và hoàn toàn khác với cấp 3, thậm chí nhiều sinh viên còn cảm thấy đơn độc và mất phương hướng trong năm nhất. Chìa khóa giúp các bạn tự tin hòa nhập vào môi

Đọc thêm

CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ NGÀNH LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG

Thời gian gần đây, cộng đồng truyền thông đang dậy sóng với hàng nghìn bài viết liên quan đến các thuật ngữ như “Công nghệ 4.0”, “Thời đại 4.0”, “Kỉ nguyên 4.0”,… Vậy “Công nghệ 4.0” ở đây là gì và có ý nghĩa như thế nào? Cùng ITPlus Academy tìm hiểu về Công nghệ 4.0 và sự liên kết của nó với ngành Lập trình ứng dụng nhé!

Đọc thêm

NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN - CON ĐƯỜNG MỚI CHO CÁC BẠN TRẺ

Ngày nay, khoa học công nghệ ngày một phát triển mạnh mẽ, mở ra nhiều ngành nghề mới đi cùng với nhiều cơ hội nghề nhiệp cho các bạn trẻ ưa thích công nghệ. Truyền thông đa phương tiện được cho một ngành với mức lương đáng mơ ước, và cũng đáng để các bạn trẻ tự mình thử sức khám phá. Vậy truyền thông đa phương tiện là gì? Học gì? Cơ hội việc làm ra sao? Và cần có những kỹ năng cũng như yếu tố phù hợp nào với ngành? Hãy cùng ITPlus Academy khám phá ngành học thú vị này qua bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

HỌC NGHỀ - CÓ NHIỀU CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NHƯ HỌC ĐẠI HỌC?

“Học nghề thì không có tương lai”, “không đỗ đại học mới đi học nghề”, “học nghề là chỉ có đi sửa điện với sửa xe ô tô”,… Đó là những câu nói mà người ta hay nói về chuyện học nghề của giới trẻ. Vậy “học nghề” có thực sự là xấu, là không có tương lai như họ vẫn nói không? Có phải chỉ học đại học mới là con đường duy nhất đến với thành công? Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về việc học nghề và học đại học. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc định h

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook