NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

​​​​​​​Bạn là một người đam mê sáng tạo thì lúc nào cũng cần phải có những ý tưởng thú vị trong đầu hoặc đơn giản là vô cùng nhạy cảm với hình ảnh, màu sắc thì rất có thể học Thiết kế đồ họa là ngành học mà bạn nên chọn. Bạn đang bối rối không biết “Thiết kế đồ họa là gì? Vậy thì đừng lo lắng, ITPlus sẽ giúp bạn giải mã ngành học thời thượng và thú vị này trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm

HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN VỚI NGÀNH CÓ NHIỀU LỐI ĐI

Có thể nói Công nghệ thông tin là một trong những ngành học chưa bao giờ hết “hot”. Theo thời gian và sự phát triển của xã hội, ngành Công nghệ thông tin ngày một phát triển và được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi. Nếu bạn còn chưa rõ Công nghệ thông tin là ngành như thế nào thì hãy tham khảo bài viết này của chúng mình nhé!^^

Đọc thêm

HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN RA TRƯỜNG LÀ CÓ VIỆC LÀM

Học Công nghệ thông tin ra trường có xin được việc làm? Học Công nghệ thông tin sau này sẽ làm gì? Mặc dù có rất nhiều ngành học “hot” trong một khoảng thời gian nhất định nhưng ngành CNTT vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt trong suốt thập kỷ qua. Lý do vì sao vậy?

Đọc thêm

LÝ DO GÌ KHIẾN CHO GIỚI TRẺ THÍCH HỌC LẬP TRÌNH ĐẾN VẬY?

Lập trình viên là công việc đã không còn là xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Dù xã hội có nhiều biến động, các ngành nghề khác dần đi vào bão hòa về việc làm nhưng nghề lập trình vẫn luôn giữ được độ “HOT” của mình. Dưới đây là 7 lý do sẽ khiến bạn phải “khăn gói” đi đăng ký tham gia, lựa chọn học ngành Lập trình ngay lập tức.

Đọc thêm

HỌC NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Học ngành Thiết kế đồ họa! Ra trường làm gì?. Đây là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh đặt ra khi tìm hiểu về Thiết kế đồ họa – một trong những ngành học hấp dẫn của lĩnh vực Nghệ thuật ứng dụng. Đây là mối băn khoăn hoàn toàn dễ hiểu vì để học tốt và thành công trong bất cứ ngành nghề nào, điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ về ngành học đó và cơ hội nghề nghiệp mang lại cho bản thân.

Đọc thêm

CÁC TRƯỜNG SƯ PHẠM LIỆU GIỜ CÓ CÒN LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO BẠN?

Trong những năm gần đây, giảm chỉ tiêu đào tạo sư pham đã được thực hiện theo lộ trình. Mục đích chính của việc giảm chỉ tiêu nhằm giảm quy mô đào tạo, tạo điều kiện tốt hơn để các trường tổ chức đào tạo đối với sinh viên sư phạm nhằm tăng chất lượng đào tạo ngành sư phạm, giảm dần tỷ lệ sinh viên sư phạm ra trường không có việc làm phù hợp định hướng, lộ trình quy hoạch mạng lưới các trường có ngành đào tạo giáo viên.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook