XÉT TUYỂN HỌC BẠ LỚP 12 VỚI NHỮNG NGÀNH HỌC HOT

Nếu điểm thi THPT có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như sức khỏe, áp lực, tâm lý, may mắn,…thì xét tuyển bằng học bạ lớp 12 là cơ hội cho những thí sinh vốn có học lực tốt nhưng không gặp may mắn khi thi cử. Điểm học bạ là thành quả cố gắng trong cả năm học, nó xứng đáng trở thành “chìa khóa” mở cánh cửa Đại học cho các thí sinh.

Đọc thêm

HỌC DESIGN CÓ SỢ BỊ THẤT NGHIỆP?

Nghề design (Thiết kế đồ họa) hiện đang được rất nhiều người theo đuổi. Rất nhiều các bạn trẻ có cùng chung một nỗi lo sợ là đến lúc mình ra trường thì sẽ không có việc làm. Các bạn trẻ hiện nay rất thích nghề design nhưng lại lo lắng về hiện tại vì ngành này càng ngày càng nhiều người theo trong khi đầu ra thì vẫn chưa ổn. Nhiều bạn đã băn khoăn đặt ra câu hỏi Liệu rằng có nên theo ngành này không? Thu nhập ngành này là bao nhiêu? Hiện tại có những trường nào uy tín đào tạo về design?

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ TỰ HỌC DESIGN?

Việc lựa chọn học design (Thiết kế đồ họa) hiện đang là xu hướng của các bạn trẻ. Đây là ngành năng động, sáng tạo luôn tạo cảm hứng mới mẻ cho những người muốn theo đuổi nghề. Học design ra trường không sợ thất nghiệp với mức thu nhập cao. Nhưng không phải ai cũng biết đến ngành này và biết được cách để có thể học, theo đuổi ngành này. Vậy nên ngày hôm nay, ITPlus sẽ chỉ cho các bạn biết cách để học design tốt và thành công trong ngành này nhé!

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

​​​​​​​Bạn là một người đam mê sáng tạo thì lúc nào cũng cần phải có những ý tưởng thú vị trong đầu hoặc đơn giản là vô cùng nhạy cảm với hình ảnh, màu sắc thì rất có thể học Thiết kế đồ họa là ngành học mà bạn nên chọn. Bạn đang bối rối không biết “Thiết kế đồ họa là gì? Vậy thì đừng lo lắng, ITPlus sẽ giúp bạn giải mã ngành học thời thượng và thú vị này trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm

HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN VỚI NGÀNH CÓ NHIỀU LỐI ĐI

Có thể nói Công nghệ thông tin là một trong những ngành học chưa bao giờ hết “hot”. Theo thời gian và sự phát triển của xã hội, ngành Công nghệ thông tin ngày một phát triển và được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi. Nếu bạn còn chưa rõ Công nghệ thông tin là ngành như thế nào thì hãy tham khảo bài viết này của chúng mình nhé!^^

Đọc thêm

HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN RA TRƯỜNG LÀ CÓ VIỆC LÀM

Học Công nghệ thông tin ra trường có xin được việc làm? Học Công nghệ thông tin sau này sẽ làm gì? Mặc dù có rất nhiều ngành học “hot” trong một khoảng thời gian nhất định nhưng ngành CNTT vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt trong suốt thập kỷ qua. Lý do vì sao vậy?

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook