Top 10 nghề nghiệp có thu nhập cao nhất hiện nay

Để tìm một ngành nghề phù hợp với khả năng, có thu nhập ổn định và đáp ứng được nhu cầu của xã hội là một việc không dễ dàng. Và cũng khong có gì đáng ngạc nhiên khi các nghề có thu nhập cao hiện nay đều hỏi các bạn pahir có trình độ học vấn cao và được đào tạo chuyên sâu. Dưới đây là 10 ngành nghề đang có thu nhập cao nhất hiện nay các bạn cùng tham khảo nhé.

Đọc thêm

Khối C và những ngành triển vọng trong tương lai

Xu hướng hiện nay các bạn theo khối C rất nhiều vì khối này cũng có rất nhiều sự lựa chọn về trường và ngành nghề. Tuy nhiên việc lựa chọn ngành nghề cũng phải được cân nhắc kỹ trước khi quyết định để tìm có thể tìm được 1 ngành nghề phù hợp với sở thích của mình.

Đọc thêm

NGÀNH ′′HOT′′ CHO DÂN KHỐI D

Bạn đang không biết khối D có những ngành nghề nào? Những trường đại học nào có xét tuyển khối D? Hãy cùng theo dõi dưới đây, ITPlus Academy đã tổng hợp lại để các bạn khái quát đầy đủ nhất về khối D.

Đọc thêm

Khối A xét tuyển những ngành gì?

Khối A là một trong những khối mà được sự lựa chọn đông đảo từ các bạn học sinh. Chính vì vậy mà rất nhiều ngành xét tuyển khối A để các bạn đều chọn được một ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Các bạn thi khối A có thể tham khảo những ngành nghề dưới đây đã được ITPlus tổng hợp để chọn ra một ngành nghề phù hợp nhất nhé.

Đọc thêm

5 ngành dễ kiếm tiền nhất cho các bạn học khối A

Khối A là khối mà được phần lớn các bạn học sinh theo học vì ngành nghề đa dạng nhưng ngành nào là ngành mà đang cần nguồn nhân lực cao và thu nhập cao thì chính là một niềm trăn trở cho các bạn. Dưới đây là 5 ngành nghề dành cho các ngành khối A dễ kiếm việc nhất hiện nay.

Đọc thêm

Bí quyết đạt điểm cao thi Đại học khối A

Đại học là ước mơ cửa hầu hết các bạn học sinh dưới mái trường phổ thông. Và làm cách nào để bạn có thể đỗ vào trường Đại học bạn mơ ước? Dù là học hay làm bất cứ việc gì, phương pháp phù hợp sẽ giúp bạn tiến những bước dài vững chắc. ITPlus sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn vững tin và học tốt để có thể đạt được ước mơ của mình.

Đọc thêm

2 phương án thi THPTQG 2018

Trong những năm gần đây, mỗi năm Bộ GD-ĐT lại có một phương án xét tuyển THPTQG thay đổi. Năm 2018 cũng không ngoại lệ và Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đang lấy ý kiến các trường đại học, học viện, trường cao đẳng về phương án thi, tuyển sinh năm 2018.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook