BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN CỦA ITPLUS HỒ CHÍ MINH (TỪ 13/09/2022 – 15/09/2022)

16-09-2022 16:18

Đồng hành cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus, ITPlus Hồ Chí Minh trong tuần vừa qua cũng có nhiều hoạt động nổi bật như: ITPlus Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc cùng Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, ITPlus Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc cùng Học viện Bưu chính Viễn thông cơ sở TPHCM, Ban lãnh đạo Khoa Điện – Điện tử đến tham quan và trao đổi tại ITPlus Hồ Chí Minh. Hãy cùng Ban Truyền thông ITPlus tìm hiểu chi tiết những sự kiện này nha!

1. ITPlus Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc cùng Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp TPHCM

Ngày 13/09/2022, ITPlus Hồ Chí Minh đã có dịp đến thăm và làm việc cùng Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại Học Công nghiệp Tp.HCM

Đại diện Trường gồm:

• Cô TS. Đặng Thị Phúc - Phó Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin

Đại diện ITPlus Sài Gòn:

• Đỗ Kim Ngân – Trưởng phòng Đối ngoại ITPLus

Qua buổi trao đổi 2 bên thống nhất những nội dung sau:

• Đồng hành, tài trợ các suất học bổng, tham gia các cuộc thi về học thuật.
  • Đồng hành, tài trợ các suất học bổng cho các em sinh viên học tập tốt có hoàn cảnh khó khăn.
  • Hỗ trợ Khoa các buổi đào tạo cho Cán bộ/đoàn hội về Thiết kế đồ hoạ.
  • Phục vụ cho công tác truyền thông của Khoa ( tổ chức tại Trường)
  • Hỗ trợ Đoàn Khoa, các CLB học thuật trong các sự kiện của Khoa diễn ra tại Trường.
  • Hỗ trợ mời các Doanh nghiệp tổ chức các buổi Workshop, Talkshow chuyên đề, kỹ năng làm việc tại Doanh nghiệp…v…v

Qua lần kết nối và làm việc này, ITPlus và Khoa Công Nghệ Thông Tin Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM hứa hẹn sẽ mang đến những chương trình hấp dẫn, ý nghĩa dành riêng cho các sinh viên. Chúc cho hai đơn vị hợp tác ngày càng gắn kết bền chặt hơn nữa

1. ITPlus Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc cùng Học viện Bưu chính Viễn thông cơ sở TPHCM

Ngày 14/09/2022 ITPlus Hồ Chí Minh đã có dịp đến thăm và làm việc cùng Khoa Công nghệ thông tin 2 – Học viện bưu chính viễn thông cơ sở Tp.HCM

Đại diện Trường gồm:

• Thầy TS.Nguyễn Hồng Sơn - Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin Học viện Bưu chính viễn thông cơ sở TP.HCM

Đại diện ITPlus Sài Gòn:

• Đỗ Kim Ngân – Trưởng phòng Đối ngoại ITPLus

Qua buổi trao đổi 2 bên thống nhất những nội dung sau:

• Đồng hành, tài trợ học bổng, tiền mặt, hiện vật cùng Khoa trong các chương trình, sự kiện do Khoa tổ chức Hỗ trợ sinh viên tổ chức/ tham gia các cuộc thi công nghệ và các hoạt động, chương trình ngoại khóa (Chào tân sinh viên, Giải bóng đá …)
  • Hỗ trợ miễn phí khóa học đào tạo về kỹ năng thiết kế, quay dựng phim dành cho cán bộ, sinh viên đoàn hội của khoa
  • Tổ chức cho sinh viên của Khoa thực tập theo mô hình (Training on Job) tại ITPlus Academy hoặc các doanh nghiệp đối tác của ITPlus về mặt ngắn hạn, mỗi đợt từ 1 đến 2 tháng (nếu Khoa có nhu cầu).

Qua lần kết nối và làm việc này, ITPlus và Khoa Công Nghệ Thông Tin Học Viện Bưu Chính Viễn Thông Cơ sở TP.HCM hứa hẹn sẽ mang đến những chương trình hấp dẫn, ý nghĩa dành riêng cho các sinh viên. Chúc cho hai đơn vị hợp tác ngày càng gắn kết bền chặt hơn nữa

1. Ban lãnh đạo Khoa Điện – Điện tử đến tham quan và trao đổi tại ITPlus Hồ Chí Minh

Vào ngày 15/09/2022 vừa qua tập thể Cán bộ nhân viên ITPLus Hồ Chí Minh vô cùng vinh dự được đón tiếp Ban Lãnh Đaọ Khoa Điện – Điện Tử Trường Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM ghé thăm quan và trao đổi cùng Tổng giám đốc ITPLus – Ông Hoàng Văn Thắng.

Cuộc họp diễn ra với sự góp mặt của:

Về phía Khoa Điện – Điện tử:

• Thầy PGS.TS Lê Mỹ Hà – Phó Trưởng Khoa Điện – Điện tử
  • Thầy TS. Trần Đức Thiện – Bí Thư Đoàn Khoa Điện – Điện tử

Về phía ITPLus HCM:

• Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Giám đốc chi nhánh HCM
  • Bà Đỗ Kim Ngân – Trưởng phòng Đối ngoại ITPLus chi nhánh HCM

Cuộc trao đổi diễn ra vô cùng tốt đến hứa hẹn những kế hoạch mang lại giá trị thiết thực dành cho sinh viên của Khoa Điện – Điện nói riêng và toàn thể sinh viên tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật và hơn thế nữa trong tương lai ITPLus sẽ cùng với các giảng viên tại Khoa triển khai những kiến thức chuyên môn cho củng cố, hiệu chỉnh, bổ sung chương trình đào tạo tại ITPLus TP.HCM ngày một phát triển.

Ban Truyền thông ITPlus