BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN CỦA VIỆN CNTT ITPLUS (TỪ NGÀY 24/10/2022 ĐẾN NGÀY 29/10/2022)

31-10-2022 09:30

Nhân một ngày cuối tháng Mười, hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus điểm lại những sự kiện nổi bật trong suốt tuần vừa qua nha

1. VIỆN CNTT ITPLUS THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG CHÀO TÂN SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

Ngày 24/10/2022, Viện Công nghệ thông tin ITPlus hân hạnh tham gia Lễ khai giảng chào Tân sinh viên của Trường Đại học Phương Đông.

Viện CNTT ITPlus chúc các bạn sinh viên có một năm học mới đầy ý nghĩa và thành công, chúc cho sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa nha!

1. VIỆN CNTT ITPLUS THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Ngày 25/10/2022, Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã hân hạnh tham gia Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên K27 tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Là đối tác đã đồng hành cùng nhà trường trong nhiều hoạt động, Viện CNTT ITPlus cũng đã trao 32 suất học bổng trị giá 150 triệu đồng tới các bạn sinh viên. Mong rằng các bạn sẽ có một năm học với nhiều trải nghiệm mới và thành công trong cuộc sống!

1. VIỆN CNTT ITPLUS THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM NGHỆ THUẬT TRUNG ƯƠNG

Sáng ngày 25/20/2022, trong không khí hân hoan của trời thu Hà Nội, Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã tham dự Lễ khai giảng của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tổ chức và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ với sự góp mặt của Bà Ngô Thị Minh – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong khuôn khổ lễ khai giảng, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương cũng trao giấy khen, vinh danh 6 tân sinh viên xuất sắc trở thành thủ khoa đầu vào của các khoa, theo phương thức xét tuyển bằng điểm kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022. Nhân dịp này, Viện CNTT ITPlus cũng trao tặng các suất học bổng với tổng trị giá lên tới 120 triệu đồng cho các bạn sinh viên có thành tích đầu vào xuất sắc.

1. BUỔI BẢO VỆ BÀI TẬP LỚN KỲ III KHÓA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP CỦA VIỆN CNTT ITPLUS

Sáng ngày 29/10/2022, tại phòng Lab7 cơ sở 1 (Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội) đã diễn ra buổi bảo vệ Bài tập lớn kỳ III khóa 2021 lớp DHCN2101B, DHCN2102C.

Sau 3 kỳ học tập và rèn luyện ở ITPlus thì ngày hôm nay, các bạn học viên đã có cơ hội báo cáo thành tích học tập của mình trước các thầy. Mong rằng với những nhận xét ngày hôm nay của các thầy, các bạn sẽ rút kinh nghiệm cho cả những thiết kế sau của mình nhé!

1. VIỆN CNTT ITPLUS THAM DỰ LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022 KHOA CNTT ĐẠI HỌC MỎ ĐỊA CHẤT

Ngày 28.10.2022 Khoa CNTT Đại học Mỏ Địa chất tổ chức lễ Tổng kết năm học 2021-2022. để nhìn lại kết quả và những mục tiêu ttong năm tới.

Đại diện ITPlus có bà Đỗ Thị Hồng Lĩnh - PGĐ phòng chuyên đề đã sang dự và trao 03 suất học bổng toàn phần cho 03 bạn thủ khoa năm học 2022-2024. và tặng học bổng 70% cho 40 sinh viên có thành tích học tập tốt năm học vừa qua.

1. BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN CUỐI KHÓA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP ONLINE (DHCD0422E3, DHCD0422E2, DHCD0422E)

Vào chiều ngày 29/10/2022, Viện CNTT ITPlus đã tổ chức buổi lễ Bảo vệ đồ án cuối khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp bằng hình thức trực tuyến qua Zoom Cloud Meeting cho các lớp DHCD0422E3, DHCD0422E2, DHCD0422E

- Thành phần Hội đồng:

+ Giảng viên hướng dẫn:  Giảng viên thiết kế đồ họa - Thầy Nguyễn Đức Anh