BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN VIỆN CNTT ITPLUS (22/8/2022 – 27/8/2022)

29-08-2022 11:17

Hà Nội đang dần vào thu, các bạn học viên đang dần ổn định hơn việc học của mình và Viện Công nghệ thông tin ITPlus vẫn luôn có những sự kiện ý nghĩa, ngày càng phát triển tạo môi trường tốt nhất cho các bạn học viên như: ITPlus Sài Gòn đến thăm và làm việc cùng Khoa Điện – Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Lễ ý kết hợp tacs với AM Game Studio về việc tiếp nhận học viên khóa Lập trình Game Unity, Buổi bảo vệ đồ án cuối khóa lớp hợp tác cùng Trường Đại học Thương mại, ITPlus Sài Gòn tổ chức Lễ khai giảng lớp Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, Viện Công nghệ thông tin ITPlus tổ chức chương trình Tech Talk (Online) "Chân dung Lập trình viên PHP thế hệ Z". Hãy cùng Ban Truyền thông ITPlus tìm hiểu chi tiết những sự kiện này nha!

1. ITPLUS SÀI GÒN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày 23/08/2022 ITPlus Sài Gòn đã có dịp đến thăm và làm việc cùng Khoa Điện - Điện tử Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh

Qua buổi trao đổi 2 bên thống nhất những nội dung sau:

• Đồng hành, tài trợ các suất học bổng, tài trợ cùng đồng hành tham gia các cuộc thi về học thuật.
  • Hỗ trợ hiệu chỉnh, tư vấn chương trình đào tạo của 2 bên.
  • Tham dự chuyên đề doanh nghiệp của Trường, tham gia hỗ trợ giảng dạy tại trường (đào tạo mời các doanh nghiệp đã và đang liên kết với ITPLus sang đào tạo)
  • Hỗ trợ Khoa các buổi đào tạo khoá học đào tạo về quay chụp hình, photoshop dành cho cán bộ, sinh viên đoàn hội của khoa trong nhà trường
  • Hỗ trợ mời các Doanh nghiệp tổ chức các buổi Workshop, Talkshow chuyên đề.

Qua lần kết nối và làm việc này, ITPlus và Khoa Điện- Điện Tử Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật hứa hẹn sẽ mang đến những chương trình hấp dẫn, ý nghĩa dành riêng cho các sinh viên. Chúc cho hai đơn vị hợp tác ngày càng gắn kết bền chặt hơn nữa

1. LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI AM GAME STUDIO VỀ VIỆC TIẾP NHẬN HỌC VIÊN KHÓA LẬP TRÌNH GAME UNITY

Chiều ngày 25/08/2022, Viện Công nghệ thông tin ITPlus hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu đại AM Game Studio đến tham quan và ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo nhân lực, tổ chức tiếp nhận học viên các khóa học Lập trình Game Unity của Viện Công nghệ thông tin ITPlus thực tập và làm việc tại công ty.

Buổi ký kết hợp tác diễn ra trong không khí cởi mở, thân mật, hứa hẹn về một mối quan hệ hợp tác bền chặt, đôi bên cùng có lợi trong tương lai.

1. BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN CUỐI KHÓA LỚP HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Sáng nay ngày 27/8/2022, tại phòng Lab7 cơ sở 1 (số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, HN) đã diễn ra Buổi Bảo vệ Đồ án cuối khóa lớp hợp tác với Trường Đại học Thương mại

Qua buổi bảo vệ, các bạn học viên đã có cơ hội trình bày về tính năng, công dụng, tiện ích,...mà trang web các bạn hướng tới. Mong rằng với những góp ý, nhận xét từ các thầy, sản phẩm của các bạn học viên sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng nhé!

Viện CNTT ITPlus sẽ luôn đồng hành cùng các bạn học viên. Chúc các bạn ngày càng thành công nha!

1. ITPLUS SÀI GÒN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP

Ngày 26/08 ITPlus Cơ Sở Huỳnh Văn Bánh Tp.Hồ Chí Minh, 402 Huỳnh Văn Bánh tổ chức lễ khai giảng lớp Thiết Kế Đồ Hoạ Chuyên Nghiệp - mã lớp DHCD0822E2HCM

Với sự góp mặt của:

• Thầy La Như Long - GV Thiết kế đồ hoạ
  • Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Giám đốc chi nhánh Tp.HCM
  • Chị Nguyễn Thị Bảo Xuyên- Phụ trách phòng Tuyển sinh Tp.HCM
  • Chị Đỗ Kim Ngân - Phòng Marketing và Hợp Tác Doanh nghiệp Tp.HCM

Cùng các cán bộ ITPLus và các hơn 30 bạn học viên đăng ký khoá học Thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp.

Buổi khai giảng trong không khí hào hứng, gắn kết, vui Đội ngũ ITPlus xin kính chúc các bạn học viên hoàn thành thật tốt khoá học và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

1. VIỆN CNTT ITPLUS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TECHTALK: “CHÂN DUNG LẬP TRÌNH VIÊN PHP THẾ HỆ Z”

Sáng thứ Bảy ngày 27/08/2022 Viện Công nghệ thông tin ITPlus tổ chức chương trình Tech Talk (Online) "Chân dung Lập trình viên PHP thế hệ Z" với sự góp mặt của: * Mr. Nguyễn Viết Mạnh – Technical Leader VMO Holdings - Giảng viên lập trình Viện Công nghệ thông tin ITPlus

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

• Giới thiệu tổng quan về ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở PHP