BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN VIỆN CNTT ITPLUS (26/9/2022 – 1/10/2022)

03-10-2022 14:36

Để chào mừng tháng 10, Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã có một tuần hoạt động hiệu quả. Hãy cùng Ban Truyền thông ITPlus xem lại những sự kiện tuần qua nha!

1. VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS PHỐI HỢP CÙNG HỌC VIỆN PHỤ NỮ VIỆT NAM TỔ CHỨC WORKSHOP “LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP”

Chiều nay ngày 28/9, tại tòa A2, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra buổi workshop “Làm sao để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp” với sự tham gia phối hợp của Viện Công nghệ thông tin ITPlus

Diễn giả: Mr.Nghiêm Quang Anh – Chuyên gia Thiết kế đồ họa

Nội dung chương trình:

- Giới thiệu về nghề Thiết kế đồ họa

- Tổng quan về thị trường, nhu cầu tuyển dụng, cơ hội, mức lương của thiết kế đồ họa

- Chia sẻ con đường để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp

- Chia sẻ những bí quyết thành công trên con đường thiết kế đồ họa tưởng khó nhưng lại dễ dàng và phù hợp cho mọi đối tượng các bạn trẻ muốn có thêm nhiều kỹ năng và sự trải nghiệm thực tế

- Giới thiệu các công cụ thiết kế và trình chiếu các sản phẩm dự án thực tế

- MC giao lưu, tổng kết buổi workshop, chụp ảnh lưu niệm

1. SEMINAR - NGHỀ BA TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC CHIẾN

Nhằm tìm hiểu rõ hơn về Nghề BA (Business Analyst), mang đến một cái nhìn tổng quan về nghề, con đường để trở thành một BA chuyên nghiệp.... Viện Công nghệ thông tin ITPlus phối hợp cùng Công ty cổ phẩn iBPO tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: "Nghề BA - Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến" với sự góp mặt của diễn giả:

- Mrs Bùi Thị Thanh Hương – CEO của iBPO (18 năm kinh nghiệm về Phân tích nghiệp vụ phần mềm (BA)

Vai trò của BA trong dự án phần mềm

Công việc thực tế của một BA Chuyên nghiệp

Cơ hội của nghề BA và lộ trình phát triển

1. VIỆN CNTT ITPLUS THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K25 KHOA CNĐT – TT ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Ngày 30/09/2022, Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã đến dự Lễ khai giảng chào đón các tân sinh viên K25 Khoa CNĐT – TT Đại học Mở Hà Nội về ngôi nhà chung FEEE tại Khu giảng đường Khoa

Chúc các bạn Tân sinh viên K25 FEEE sẽ có một sự khởi đầu mới, bạn bè mới ,kiến thức mới và những trải nghiệm mới thật thú vị nhé!

1. KHAI GIẢNG LỚP QUAY DỰNG PHIM VÀ BIÊN TẬP VIDEO

Vào ngày 30/9/2022 tại cơ sở 728-730, Võ Văn Kiệt, P1. Q5, TPHCM  đã diễn ra buổi lễ khai giảng Khóa Quay dựng và Biên tập video

Mã lớp: VE0922EHCM

Tham dự khai giảng:

• Mrs Nguyễn Thị Minh Nguyệt: Giám đốc chi nhánh
  • Mr Phan Nhật Luân: Giảng viên dạy quay dựng phim

Cùng 30 học viên tham dự khai giảng.

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí vui vẻ, lớp tương tác với giảng viên sôi nổi.

Ban Truyền thông ITPlus