BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN CỦA VIỆN CNTT ITPLUS (28/11/2022 – 3/12/2022)

06-12-2022 21:05

Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus điểm lại những sự kiện của tháng 11 này nha!

1.  [HCM] MULTIMEDIA TALK: "SỨC MẠNH CỦA MULTIMEDIA DESIGNER"

Multimedia Talk diễn ra vào lúc 9h00 - 11h30, Chủ nhật, ngày 27/11/2022

Địa chỉ: Tòa nhà số 402, Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Diễn Giả: Mr. Huỳnh Anh Thương - Production Manager Skylink Group - Giảng viên Quay Dựng ITPlus

Nội dung chương trình

- Giới thiệu về ngành Multimedia Designer.

- Tổng quan về thị trường, nhu cầu tuyển dụng, cơ hội, mức lương của Multmedia Designer

- So sánh Quay dựng cơ bản và quay dựng nâng cao khác nhau như thế nào?

- Điểm mạnh của Khoá học dành cho Multimedia Designer tại ITPlus

- Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn làm nghề của diễn gỉa

- Demo sản phẩm sau khi hoàn thành khoá học Dựng phim và kỹ xảo nâng cao.

- Mini game, bốc thăm quà tặng may mắn

- Hỏi đáp

1. WORKSHOP (ONLINE): "CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH EMBEDDED DEVELOPER TỪ ZERO ĐẾN HERO"

Thời gian: 18h00 - 21h00, Thứ Bảy, ngày 26/11/2022

Hình thức: Online qua Zoom

Diễn Giả: Mr. Vũ Minh Ngọc - Senior Embedded Developer tại Fsoft (Giảng viên lập trình ITPlus)

Nội dung chương trình

- Giới thiệu về ngành và nghề Lập trình Nhúng tại thị trường Việt Nam.

- Tổng quan về thị trường, nhu cầu tuyển dụng, cơ hội của Embedded Developer tại Việt Nam

- Thu nhập theo Level và Lộ trình thăng tiến

- Giới thiệu về công việc và các sản phẩm của Lập Trình Nhúng

- Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của diễn giả và hành trang để trở thành Lập trình viên Nhúng chuyên nghiệp

- Chia sẻ cơ hội thực tập và làm việc tại FPT Software khi hoàn thành khoá học tại Viện CNTT ITPLUS - với chương trình được chuyển giao từ FPT.

- Hỏi đáp với diễn giả

1. VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI BÓNG LỚP 11 BAN D - GIẢI THỂ THAO TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THCS & THPT LƯƠNG THẾ VINH HN

Sáng 21/11/2022, tại trường THPT Lương Thế Vinh CSA (35 Đinh Núp, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra "Lễ Khai Mạc Giải Thể Thao Truyền Thống Lương Thế Vinh Năm Học 2022-2023". Là một hoạt động thường niên của trường Lương Thế Vinh nhằm tạo sân chơi, tăng cường giao lưu cọ sát giữa các khối học sinh, năm nay "Giải Thể Thao Truyền Thống" có 03 hạng mục chính: Bóng đá Nam, Cờ Vua - Cờ Tướng, Cầu Lông .

Chúc các em thi đấu thành công và luôn đặt tinh thần fair play lên hàng đầu.

1. BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN CUỐI KHÓA LẬP TRÌNH WEBSITE VỚI JAVA

Sáng ngày 3/12/2022, tại phòng Lab7 cơ sở 1 Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã diễn ra Buổi Bảo vệ đồ án cuối khóa Lập trình website với Java

Buổi bảo vệ đồ án cuối khóa là cơ hội để các bạn trình bày sản phẩm của mình trước các thầy cô và bạn bè. Mong rằng với những biểu hiện xuất sắc ngày hôm nay cùng với lời nhận xét, góp ý của các thầy, các bạn sẽ ngày càng hoàn thiện thiết kế của mình hơn nữa, đưa sản phẩm ra thị trường để nhiều người đón nhận hơn nha

Viên Công nghệ thông tin ITPlus chúc các bạn thành công!

1. BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN CUỐI KHÓA LỚP GU0322E, GU0522E

Tiếp nối tự thành công của buổi sáng, chiều ngày 3/12/2022, Viện Công nghệ thông tin tiếp tục tổ chức Buổi bảo vệ đồ án cuối khóa lớp GU0322E, GU0522E.

Viện CNTT ITPlus chúc mừng các bạn học viên đã hoàn thành buổi bảo vệ của mình. Chúc các bạn luôn thành công và chinh phục được thêm nhiều những mục tiêu mới nhé!

Ban Truyền thông ITPlus