DESIGN TALK (ONLINE): “UI/ UX DESIGN – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC CHO BEGINNER”

15-12-2021 14:39

Gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu của ITPlus Academy và cùng tìm hiểu về chủ đề “UI/ UX Design”, chương trình được tổ chức vào lúc 14h00 – 16h00 thứ Bảy ngày 25/12/2021 với hình thức Online trên ứng dụng Zoom.

Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển vượt trội, các ứng dụng phần mềm không chỉ yêu cầu đẹp mắt về giao diện (UI) mà còn phải thuận tiện cho người sử dụng và tối ưu các thao người dùng (UX). Lĩnh vực UI/ UX Design đang hot hơn bao giờ hết và yêu cầu lớn về số lượng cũng như chất lượng nhân sự. Là một đơn vị hàng đầu trong đào tạo “Lập Trình” và “Đồ Họa” tại Hà Nội và TP. HCM, ITPlus Academy tổ chức buổi Hội thảo (Online) với chủ đề: “UI/UX Design – Cơ hội và thách thức cho beginner”. Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia:

• Mrs Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng phòng đào tạo ITPlus Academy
  • Mr Nghiêm Quang Anh – Giảng viên UI/ UX Design ITPlus Academy

Nội dung chương trình:

• Nhận định chung về thị trường UI UX tại Việt Nam và trên thế giới
  • Giá trị của nghề và tầm quan trọng của UI/UX trong sự phát triển chung của công nghệ.
  • Tiềm năng phát triển của UI/UX designer trong 5 năm tới
  • Phân biệt công việc của UI và UX. Vì sao UX chưa được phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam.
  • Kiến thức cốt lõi cần nắm được của UI designer và UX designer. Cách phát triển kiến thức và kỹ năng để từ beginner đến expert.
  • Quy trình làm việc của UI/UX designer - Demo
  • Q&A

Mục tiêu và đối tượng:

• Mục tiêu
    1. Cung cấp thông tin sơ lược định nghĩa, các khái niệm trong ngành UX/UI
    2. Chia sẻ thông tin lộ trình phát triển trong quá trình phát triển
    3. Chia sẻ những khó khăn, thách thức
    4. Chia sẻ cơ hội trong thị trường Việt Nam
  • Đối tượng
    1. Học sinh, sinh viên và các bạn muốn tìm hiểu về  UX/UI và Web design
    2. Các bạn đang làm Freelancer Designer, Designer mới bắt đầu học về UX/UI hoặc những bạn Coder, BA, Marketer,..
    3. Các bạn đang làm Sales, Marketing hoặc làm trong môi trường Digital/Agency

Thời gian: 14h00 -16h00, Chiều thứ 7, 25/12/2021

Hình thức: Online qua Zoom

=====================================================

ĐĂNG KÝ THAM GIA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đăng ký của bạn !

Chương trình nhận đăng ký: Trước 24h00 thứ Sáu 24/12/2021

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với: Ms. Lĩnh - 0976671643