[HCM] DESIGN TALK: "ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ CHUYÊN NGHIỆP BẠN CẦN GÌ?"

10-08-2022 15:27

Thời gian: 14h30 - 17h30, Thứ Bảy, ngày 20/08/2022

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa nhà Số 402, Đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Diễn Giả: Mr La Như Long - CEO Công ty Quảng cáo Truyền thông Đa phương tiện Lafancen

- Hơn 30 năm kinh nghiệm làm nghề và giảng dạy trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa - Truyền thông Đa phương tiện

- Giải thưởng Thiết kế Đặc biệt của Hội đồng Anh năm 1997

- Giải đặc biệt của Hội đồng Vàng Thế giới về Thiết kế Nữ trang từ năm 2000 - 2006

Nhằm giúp các bạn trẻ có cái nhìn tổng quan về nghề Thiết kế, Designer, gặp mặt và chia sẻ cùng chuyên gia thiết kế đồ họa với kinh nghiệm hơn 30 năm. ITPlus Sài Gòn trân trọng kính mời các bạn tham gia buổi gặp mặt và trao đổi “ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ CHUYÊN NGHIỆP BẠN CẦN GÌ ?” với thầy La Như Long – Giảng viên thiết kế đồ họa ITPlus – CEO Công ty Quảng cáo Truyền thông Đa phương tiện Lafancen.

Chương trình phù hợp với:

- Các bạn trẻ đang muốn tìm hiểu và theo đuổi nghề thiết kế đồ họa

- Học sinh, sinh viên đang lựa chọn nghề nghiệp

- Các bạn đã đi làm muốn mở rộng cơ hội việc làm, có thêm một nghề tay trái hoặc để hỗ trợ công việc.

- Các bạn đang có ý định thay đổi nghề nghiệp

- Chủ doanh nghiệp, những người muốn quản trị thương hiệu một cách chủ động

Nội dung chương trình:

• Giới thiệu về Ngành thiết kế đồ họa và điều kiện để trở thành nhà thiết kế (để các bạn hiểu rõ các bạn cần học và đầu tư những gì để trở thành nhà thiết kế đồ họa)
  • Tổng quan nhu cầu thị trường, mức lương, cơ hội thăng tiến và phát triển 3 môi trường chính để nhà thiết kế đồ họa hoạt động:

1. Các Công ty Quảng cáo - Truyền thông

2. Các Agency

3. Phòng Thiết kế ở các Công ty về sản xuất, dịch vụ

• Hướng dẫn Quy trình để thực hiện 1 sản phẩm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và Demo sản phẩm thực tế
  • Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn hơn 30 năm làm nghề của diễn giả và cách thức để trở thành Designer chuyên nghiệp
  • Vòng quay may mắn với cơ hội nhận Học bổng khóa học Thiết kế đồ họa trị giá lên đến: 10.000.000đ

Cách thức tham gia:

• Đăng ký tham gia trước 24h00, Thứ Sáu ngày 19/08/2022
  • Cán bộ nhà trường sẽ gọi điện confirm và add các bạn vào nhóm Zalo tham dự chương trình

=====================================================

ĐĂNG KÝ THAM GIA THEO FORM SAU:

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đăng ký của bạn !

Chương trình nhận đăng ký: Trước 24h00 thứ Sáu 19/08/2022

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với: Ms. Xuyên - 0909608538