ITPLUS ACADEMY CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG IIG VIỆT NAM

Chiều ngày 27/02/2019, ITPlus Academy đã long trọng tổ chức Lễ ký kết Biên bản hợp tác giữa ITPlus Academy và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam nhằm tăng cường chất lượng các chương trình đào tạo và xây dựng lộ trình chuẩn đầu ra Tiếng Anh, Tin học quốc tế cho sinh viên, học viên ITPlus Academy.

Đọc thêm ...

TẤT TẦN TẬT VỀ CHỨNG CHỈ TOEIC 

Một trong những chứng chỉ Tiếng Anh đang được nhiều đối tượng sử dụng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm, đó chính là TOEIC. Nó không chỉ được chấp nhận rộng rãi trong môi trường quốc tế mà còn giúp thuận lợi trong công việc, dễ dàng xin học bổng du học. Vậy hãy cùng ITPLus - Academy khám phá tất tần tật mọi điều về chứng chỉ Tiếng Anh TOEIC ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

LỢI ÍCH CỦA CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2

Tại Việt Nam hiện nay, người đăng ký tham gia tuyển dụng công chức, viên chức cần thực hiện đúng các quy định mới về nhiều loại chứng chỉ khác nhau trong đó có Ngoại ngữ. Bên cạnh đó, đối với học sinh, sinh viên và đặc biệt là các bạn muốn dự tuyển chương trình sau đại học trong nước hoặc bảo vệ luận án nghiên cứu thì việc sở hữu bằng Tiếng Anh quốc tế lại càng quan trọng và cấp bách. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy tìm ra những lợi ích của chứng chỉ Tiếng Anh A2 bạn nhé! 

Đọc thêm

ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG MOSWC 2020 TẠI LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI

Ngày 10/12/2019, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam với sự đồng hành của Tập đoàn Viettel (BTC quốc gia), đã chính thức phát động Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới - Viettel 2020 (MOS World Championship - Viettel 2020) tại Việt Nam trên quy mô toàn quốc. Lễ phát động năm nay được đăng cai tổ chức tại trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.

Đọc thêm

PHÁT ĐỘNG HỌC VIÊN ITPLUS THAM DỰ CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI - MOSWC 2020

Cuộc thi MOSWC2020 là “sân chơi quốc tế” dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tài năng tin học xuất sắc nhất trên thế giới về kỹ năng sử dụng các ứng dụng THVP Microsoft Office với 03 bộ môn thi: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft Power Point. Cuộc thi thu hút hàng triệu thí sinh của gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia mỗi năm và đến nay đã bước sang mùa giải thứ 19 trên thế giới. Tại Việt Nam, năm 2020 là mùa giải t

Đọc thêm

ITPLUS ĐĂNG CAI ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CUỘC THI VÔ ĐỊCH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THẾ GIỚI NĂM 2019 (ACAWC 2019) - ĐỘI TUYỂN ITPLUS ACADEMY QUYẾT TÂM NỖ LỰC HẾT MÌNH

Sáng ngày 05/05/2019, tại Trung tâm tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra "LỄ KHAI MẠC VÀ VÒNG TUYỂN CHỌN QUỐC GIA CUỘC THI VÔ ĐỊCH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ THẾ GIỚI NĂM 2019 - ACAWC 2019" cuộc thi với sự đồng hành của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng IIG Việt Nam. ITPlus Academy hân hạnh là đơn vị chủ nhà đăng cai địa điểm tổ chức.

Đọc thêm

CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VÔ ĐỊCH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ THẾ GIỚI ACA WORLD CHAMPIONSHIP 2019

Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới mùa giải thứ 2 tại Việt Nam – ACAWC 2019 đã chính thức được phát động từ tháng 04/2019 với sự đồng hành của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng IIG Việt Nam nhằm tôn vinh và tìm kiếm những tài năng thiết kế trẻ tham dự Vòng Chung kết thế giới tại TP. New York, Hoa Kỳ cuối tháng 7 tới đây.

Đọc thêm

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC IIG VIỆT NAM

IIG được thành lập năm 2000 với sứ mệnh cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện từ dạy, học tới đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ, tin học… trong nhà trường và doanh nghiệp, các công cụ hỗ trợ đào tạo (chương trình học trực tuyến, phòng lab ngoại ngữ, tư vấn chương trình giảng dạy)… góp phần định hướng và cải thiện chất lượng đầu ra của các cơ sở đào tạo, đồng thời chuẩn hóa các kỹ năng làm việc quan trọng cho nguồn nhân lực Việt Nam.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ TOEFL ITP

Trong bối cảnh hội nhập, dưới tác động của xu thế toàn cầu hoá, vai trò của việc giao tiếp và sử dụng chung một loại ngôn ngữ như Tiếng Anh để thuận tiện trong kinh doanh, văn hoá, giáo dục ngày càng trở nên phổ biến. Bên cạnh các chứng chỉ đã quá quen thuộc như TOEIC hay IELTS thì TOEFL ITP cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên và một bộ phận lớn người đã đi làm.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY PHÁT ĐỘNG HỌC VIÊN THAM GIA GIẢI VÔ ĐỊCH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ THẾ GIỚI ACAWC 2019

Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ hoạ Thế giới ACAWC (The Adobe Certified Associate World Championship) được khởi xướng bởi Certiport (Hoa Kỳ) là cuộc thi có quy mô toàn cầu nhằm kiểm tra kỹ năng thiết kế sử dụng các công cụ Adobe Photoshop, Illustrator và Indesign. ITPlus Academy nhận thấy rõ khả năng và những cơ hội dành cho học viên khi đến với giải đấu lần này. Do đó, ITPlus Academy chính thức phát động học viên tham gia giải Vô địch Thiết kế Đồ hoạ Thế giới ACAWC 2019.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ ACA (ADOBE CERTIFIED ASSOCIATE)

ACA (Adobe Certified Associate) là chứng chỉ chứng nhận khả năng sử dụng phần mềm Adobe trong thiết kế ấn phẩm, web, video và các ứng dụng truyền thông đa phương tiện do Certiport (Hoa Kỳ) cấp. ACA là chứng chỉ quốc tế và được công nhận toàn cầu. Tại Việt Nam, IIG Việt Nam là đại diện duy nhất và chính thức của Certiport được phép cung cấp bài thi ACA.

Đọc thêm
1