ITPLUS ACADEMY KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MIỀN NAM TẠI QUẬN 5, TP HCM

07-04-2021 13:04

Hôm nay, ngày 07/04/2021 ITPlus Academy với một sự biết ơn, một lòng hồ hởi, mong ngóng sau bao nhiêu ngày đã chính thức khai trương Chi nhánh miền Nam tại địa chỉ cao ốc MH, 728, Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Là mô hình đào tạo mô hình đào tạo Công nghệ thông tin và Thiết kế đồ họa – Truyền thông đa phương tiện được thành lập năm 2011, sau 10 năm hoạt động với hơn 10.000 học viên đã học tập và nghiên cứu tại nhà trường, ITPlus Academy tự hào đang là đơn vị dẫn đầu trong các mô hình đào tạo ngoài công lập về Lập trình ứng dụng và Thiết kế đồ họa – truyền thông đa phương tiện tại Hà Nội.

Lễ Cắt Băng Khánh Thành Chi Nhánh TP HCM - ITPlus Academy

Với mong muốn mang các giá trị tốt nhất, kết nối giữa học viên và doanh nghiệp, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao dành cho ngành CNTT, ITPlus đã ấp ủ khát vọng mở rộng mô hình đào tạo của mình tại phía Nam. Sau nhiều sự chuẩn bị cùng với sự hỗ trợ của các đối tác, sự quyết tâm nỗ lực của tập thể CBNV ITPlus, ITPlus Academy đã chính thức có mặt tại TP Hồ Chí Minh với cơ sở đào tạo thứ 04 của mình.

Tập thể CBNV ITPlus Academy dự lễ khai trương chi nhánh TP HCM.

Đến dự “Lễ Khai Trương Chi Nhánh Miền Nam – ITPlus TP. Hồ Chí Minh”, chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý đối tác:

Trường Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường TP. HCM:

- PGS. TS Huỳnh Quyền – Hiệu Trưởng Trường Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường TP. HCM:

- TS. Dương Thị Thúy Nga – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin và Viễn thám

- Đại diện phòng Khoa học và quan hệ đối ngoại: Thạc sĩ Hứa Nguyễn Phúc và Tiến sĩ Trần Thanh Tâm

Cùng các thấy cô đang công tác tại nhà trường.

PGS. TS Huỳnh Quyền – Hiệu Trưởng Trường Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường TP. HCM chúc mừng ITPlus Academy khai trương Cơ Sở 04

Đại điện các doanh nghiệp đối tác phía Nam của ITPlus Academy có sự hiện diện của:

1. Ông Cao Duy Trường – Tổng Giám Đốc – Công ty CP Giải Pháp Thông Minh Xanh (GSOT smart things)

2. Ông Hoàng Vương – Giám đốc Công ty Truyền Thông và Dịch Vụ NODO

3. Ông Nguyễn Đình Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Giải Pháp Kết Nối (VOIP24H)

Đại diện Ban Lãnh Đạo ITPlus Academy trực tiếp tham dự sự kiện tại chi nhánh TP. HCM gồm có:

- Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc – CEO ITPlus Academy

- Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng Phòng Đào Tạo ITPlus Academy

- Ông Trịnh Hoàng Anh - Giám đốc Tuyển sinh ITPlus Academy

Và đặc biệt: Bà Nguyễn Thị Nguyệt – Giám đốc Chi nhánh ITPlus Academy TP. HCM

Bà Nguyễn Thị Nguyệt – Đại diện ITPlus Academy tại Chi nhánh phía Nam.

“Lễ Khai Trương Chi Nhánh TP . HCM – ITPlus Academy” đã diễn ra vô cùng long trọng, sau hồi trống tân gia, Ông Hoàng Văn Thắng đã phát biểu và cắt băng khánh thành cơ sở thứ 04 của ITPlus Academy tại địa chỉ: “Tầng Trệt, Tòa nhà M-H Building - Số 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh”

Cũng trong “Lễ Khai Trương” ITPlus Academy đã ký kết hợp tác toàn diện, đồng hành cùng Trường Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường TP. HCM.

- Đại diện ITPlus Academy: Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc – CEO ITPlus Academy

- Và Đại diện Trường Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường TP. HCM: PGS. TS Huỳnh Quyền – Hiệu Trưởng Trường Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường TP. HCM

Đã ký kết hợp tác.

ITPlus Academy cũng trân trọng ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với các đơn vị, doanh nghiệp đầu tiên tại TP. HCM:

1. Công ty CP Giải Pháp Thông Minh Xanh (GSOT smart things):

2. Công ty Truyền Thông và Dịch Vụ NODO:

3. Giám đốc Công ty TNHH Giải Pháp Kết Nối (VOIP24H):

Người xưa có câu nói “Vạn sự khởi đầu nan”, tuy nhiên với sự ủng hộ của phụ huynh và các em học viên, với sự giúp đỡ của quý đối tác. ITPlus Academy tự tin sẽ phát triển và thành công tại chi nhánh TP. HCM. Người Sài Gòn với đặc trưng “thân thiện”, “dễ gần”, “tốt bụng” … chắc chắn sẽ đón nhận mô hình đào tạo của ITPlus một cách hào hứng nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự đồng lòng, quyết tâm của toàn thể nhân viên kết hợp với tầm nhìn phát triển đúng đắn, ITPlus Academy nhất định sẽ trở thành đơn vị đào tạo về Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Xin gửi đến Quý đối tác, các thầy cô Trường Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường TP. HCM lời tri ân sâu sắc vì đã dành thời gian quý báu, không ngại đường xá xa xôi đến đây chia vui cùng ITPlus, cùng đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ này.

ITPlus Xin Chào Sài Gòn !

Ban Truyền Thông ITPlus.