ITPLUS ACADEMY VÀ IZISOLUTION TIẾP TỤC VÀ MỞ RỘNG KÝ KẾT HỢP TÁC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

20-08-2020 16:13

Nhằm tăng cường sự kết nối giữa 02 bên và mở rộng hợp tác, ngày 20/08/2020 tại Tầng 02, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, đại điện hai tổ chức đã làm việc và ký kết “Thỏa Thuận Hợp Tác” giai đoạn 2020 – 2025. 

Ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc Học viện CNTT ITPlus và Ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc công ty TNHH Izisolution ký kết hợp tác

Izisolution là một trong những đối tác quan trọng và lâu năm của ITPlus Academy trong hợp tác tuyển dụng và thực tập dành cho sinh viên ITPlus. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ERP và tiên phong ứng dụng nền tảng Odoo vào quản trị doanh nghiệp, Izisolution hiện đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp có tên tuổi như: Sun Group, VMT Group, Biluxury, Sakuko Việt Nam ….

Sinh viên ITPlus tham quan công ty Izisolution

Sự kết hợp của ITPlus và Izisolution đã mang lại rất nhiều cơ hội việc làm và thực tập dành cho sinh viên. Nhằm tăng cường sự kết nối giữa 02 bên và mở rộng hợp tác, ngày 20/08/2020 tại Tầng 02, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, đại điện hai tổ chức đã làm việc và ký kết “Thỏa Thuận Hợp Tác” giai đoạn 2020 – 2025. Tham dự chương trình:

Về phía Học viện CNTT ITPlus gồm có:

+ Ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc Học viện CNTT ITPlus

+ Cô Nguyễn Thị Vân Anh - Trưởng Phòng Đào Tạo Học viện CNTT ITPlus

+ Cô Lê Thị Thúy Ngân - Trưởng phòng Doanh nghiệp Học viện CNTT ITPlus

 Về phía Công ty TNHH IZISolution gồm có:

+ Ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc công ty TNHH Izisolution 

+ Chị Phạm Thị Bích Ngọc – Phụ trách nhân sự công ty TNHH Izisolution.

 

Hai bên đã nhất trí ký kết thỏa thuận hợp tác mới với thời gian 05 năm từ 2020 – 2025 với các hoạt động như: tuyển dụng nhân sự, hỗ trợ thực tập dành cho sinh viên ITPlus, hợp tác đào tạo …..

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi ký kết vừa quà:

 

 

 

*** Đôi nét về IZISOLUTION:

 1. Website: https://izisolution.vn/
 2. Địa chỉ:
 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà VMT, ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng TP HCM: Tầng 2, Số 607 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, HCM
 1. Dịch vụ:

IZISolution cung ứng đa dạng các dịch vụ nền tảng về CNTT, đặc biệt là các giải pháp phần mềm liên quan trực tiếp và gián tiếp đến quá trình hoạch định và điều hành doanh nghiệp của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ doanh nghiệp trong thời đại 4.0.
 
Các dịch vụ chính:

 1. Đối tác - Khách hàng

Là đối tác triển khai chính thức của Odoo tại Việt Nam (Gold Partner), IZISolution luôn nỗ lực để giữ vững và duy trì vị trí TOP đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Với đam mê, sự tận tâm, IZISolution đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác như:

 • Sun Group (5000 nhân sự)
 • VMT Group (600 nhân sự)
 • Biluxury (300 nhân sự)
 • Sakuko Việt Nam
 • ……

Ban Truyền Thông ITPlus

Bài viết cùng chủ đề

1