ITPLUS CHÀO MỪNG NỬA ĐẦU THÁNG 9 VỚI NHỮNG SỰ KIỆN SÔI ĐỘNG HƠN BAO GIỜ HẾT

20-09-2023 10:03

Chỉ trong thời gian hơn 2 tuần trong tháng 9 (1/9 - 16/7), các hoạt động sự kiện của học viên cũng như các hoạt động phối hợp và hợp tác cùng các đơn vị đối tác tại Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus đã diễn ra rất sôi động và phấn khởi.

Các sự kiện tiêu biểu phải kể đến như:

1.  WORKSHOP: “CHUYỆN NGHỀ CODER: BẠN LÀ AI?"

2. BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN CUỐI KHOÁ "QUAY, DỰNG PHIM VÀ BIÊN TẬP VIDEO" LỚP VE1222E, VE0223E, VE0323E

3. CHÀO MỪNG BAN LÃNH ĐẠO VÀ SINH VIÊN KHOA CNTT VÀ ĐTVT TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOÁ BÌNH SANG THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI ITPLUS

4. BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN CUỐI KHOÁ "THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ CHUYÊN NGHIỆP" LỚP DHCD0223E3, DHCD0223E4, DHCD0323E

1.  WORKSHOP: “CHUYỆN NGHỀ CODER: BẠN LÀ AI?"

Thời gian: 9.00 - 12.00 AM ngày 09/09/2023

Địa điểm: Lap 5 - 6, tầng 3, tòa 319 Bộ Quốc Phòng, 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội

“Bạn là ai?” Một câu hỏi mà chúng ta thường đặt ra cho một người khác, nhưng lại chính là câu hỏi mà bản thân khao khát được tìm kiếm lời giải đáp. Đối với mỗi người lập trình viên, chỉ khi xác định được “Mình là ai”, mình thực sự cần và làm gì thì mới có thể nhạy bén cho mình xử lý những tình huống và con số một cách thuần thục. Vì thế, xác định khi xác định được bản thân, cần và đủ lúc ấy ắt sẽ chinh phục những dãy số có tiếng là "Khó nhằn"

Workshop “CHUYỆN NGHỀ CODER: BẠN LÀ AI?" cùng 2 vị diễn giả sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm ra phiên bản hoàn hảo nhất của mỗi cá nhân, với mong muốn rằng các bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về bản thân, về nghề lập trình và định vị được mình là ai? Bản thân mình thật sự là phù hợp?

bản tin itplus

Vào 15h00 thứ 7 ngày 09/09/2023, tại phòng Lab 6 Cơ sở "63, Lê Văn Lương, Hà Nội" - Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus đã diễn ra buổi Bảo vệ đồ án cuối khóa của lớp "Quay, dựng phim và biên tập video" của 3 lớp VE1222E, VE0223E, VE0323E với sự tham dự của:

Thành phần hội đồng giám khảo:

+ Giảng viên hướng dẫn/phản biện: Giảng viên Quay dựng - Thầy Nguyễn Đức Giang

+ Giảng viên phản biện: Giảng viên Quay dựng - Thầy Vy Văn Hữu

+ Giảng viên hướng dẫn/phản biện: Giảng viên Quay dựng - Thầy Lã Đăng Chiến

+ Đại diện Phòng Doanh nghiệp: Cô Nguyễn Thị Minh

Và các bạn học viên 3 lớp VE1222E, VE0223E, VE0323E

Buổi bảo vệ đồ án đã diễn ra tốt đẹp, các đề án của các bạn đề được các thầy cố trong hội đồng giám khảo đưa ra lời khuyên và góp ý giúp các bạn hoàn thiện sản phẩm. Chúc các bạn sẽ áp dụng tốt những kiến thức tại ITPlus vào công việc và học tập của mình.

3. CHÀO MỪNG BAN LÃNH ĐẠO VÀ SINH VIÊN KHOA CNTT VÀ ĐTVT TRƯỜNG Đ HỌC HOÁ BÌNH SANG THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI ITPLUS

bản tin itplus

Sáng ngày 15/9/2023 tại phòng lab 6- Viện Công nghệ thông tin và truyền thông ITPlus đã diễn ra buổi lễ chào mừng Ban lãnh đạo và sinh viên khoa CNTT& ĐTVT sang tham quan và làm việc. Không những thế, buổi lễ được diễn ra trong không khí vô cùng phấn khởi và vui tươi. Các bạn khoa CNTT& ĐTVT đều háo hức khi được tham quan phòng học, mô hình đào tạo, được lắng nghe chia sẻ và những trải nghiệm mới.

Tại buổi gặp gỡ về phía đại diện đại học Hòa Bình có thầy Nguyễn Việt Đức- Bí thư liên chi Đoàn trường

Về phía Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông ITPlus có:

+Thầy Trịnh Hoàng Anh- Giám đốc tuyển sinh

+Cô: Nguyễn Thị Mười Nga- Phó phòng đào tạo

Buổi gặp gỡ kết thúc với nhiều hứa hẹn và quyết tâm của sinh viên cũng như mở ra nhiều cơ hội hợp tác của ITPlus với khoa

Cùng chúng mình đón xem những hình ảnh trong buổi sáng nay nhé

bản tin itplus

Vào 8h00 sáng thứ 7 ngày 16/09/2023, tại phòng Lab 6 Cơ sở "63, Lê Văn Lương, Hà Nội" - Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus đã diễn ra buổi Bảo vệ đồ án cuối khóa của lớp "Thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp" của học viên 3 lớp DHCD0223E3, DHCD0223E4, DHCD0323E với sự tham dự của:

Thành phần hội đồng giám khảo:

+ Giảng viên thiết kế đồ họa - Thầy Nguyễn Đăng Đức

+ Giảng viên thiết kế đồ họa - Thầy Đoàn Xuân Tùng