ITPLUS THAM DỰ LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP – ĐẠI HỌC SƯ PHẠM NGHỆ THUẬT TW 2024

20-06-2024 15:15

Sáng ngày 18/06/2024, tại phòng triển lãm Trường Đại Học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã diễn ra “Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp – Khoa Thiết Kế Đồ Họa” năm 2024 của nhà trường. Nhận lời mời của Ban Lãnh Đạo Trường Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương thầy Hoàng Văn Thắng đại diện Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus đã đến tham dự chương trình và chung vui với các bạn sinh viên của Khoa.

Thầy Hoàng Văn Thắng đại diện Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus trao lẵng hoa chúc mừng đến trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

"Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp – Khoa Thiết Kế Đồ Họa" – Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã diễn ra thành công. Sau 5 năm học, các sinh viên của trường đã cho ra những đồ án rất đẹp, công phu và đúng kỹ thuật. Các doanh nghiệp cảm thấy rất may mắn khi được nhà trường trân trọng mời tới để đánh giá tính thực tiễn và sự phù hợp của các đồ án với doanh nghiệp, đồng thời góp ý để các sinh viên hoàn thiện tốt đồ án tốt nghiệp của mình. Các sinh viên K10 khoa Thiết kế Đồ họa có kỹ năng rất tốt mặc dù chưa ra trường. Các doanh nghiệp cũng mong muốn sau buổi bảo vệ đồ án này, các em sẽ trở thành những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Nhiều mô hình thiết kế phong phú, sáng tạo, chủ đề đa dạng, kết hợp nhiều ấn phẩm đi kèm, tinh tế trong cách phối màu,... Trong phần báo cáo bài thi của mình, sinh viên khoa Thiết kế Đồ họa đã tự tin trình bày khái quát những đặc điểm nổi bật, cũng như tính ứng dụng của bài thi trước Hội đồng và đa số các đề tài đều nhận được sự đánh giá cao từ phía Hội đồng chấm thi.

Bên cạnh đó, Hội đồng còn giải thích, nhận xét cặn kẽ về những hạn chế trong từng sản phẩm, cách chọn lựa đề tài, màu sắc; phải đảm bảo tính phù hợp giữa standee, tờ gấp, vật phẩm đi kèm với định hướng đề tài,….

Đại diện nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng phía doanh nghiệp.

Những kinh nghiệm, bài học nhận được qua Lễ bảo vệ sẽ là hành trang hữu ích để sinh viên có thể tự tin hơn khi bước vào môi trường mới, cạnh tranh hơn trong quá trình lập nghiệp sau này.

Cùng tìm hiểu thêm một số đồ án tiêu biểu của các bạn sinh viên Khoa Thiết Kế Đồ Họa – Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương trong buổi bảo vệ vừa qua nhé:

 

Ban Truyền Thông Viện CNTT&TTITPlus

Bài viết cùng chủ đề

1