ITPLUS TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 VÀ NHIỀU HOẠT ĐỘNG KHÁC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

20-11-2023 14:35

Nếu cha mẹ là người đã sinh ra ta, đưa ta đến với cuộc đời này thì thầy cô là người cha, người mẹ thứ hai đã dạy cho ta kiến thức, truyền đạt cho ta biết bao điều hay lẽ phải về kĩ năng sống, giúp ta nên người. Quả đúng như lời thơ, có mấy ai đi suốt cuộc đời mình mà không có người thầy, người cô dẫn lối. Có mấy ai trưởng thành mà không phải trải qua những ngày tháng học sinh, ngồi trên ghế nhà trường nghe thầy cô giảng bài. Thầy cô những người lái đò tận tụy hết lòng với nghề, với mỗi lứa học sinh của mình. Làm sao có thể lớn lên, có thể trưởng thành mà không có thầy cô ở bên dạy dỗ, dẫn đưa. Thầy cô giống như những cây chỉ nam, những ngọn hải đăng giúp ta định vị, tìm thấy hướng khi đi lầm đường, lạc lối. Thầy cô giống như ngọn lửa ấm áp, dìu dắt chúng ta trước những vấp ngã của cuộc đời. Nhân dịp Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông ITPlus xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy giáo, cô giáo và cán bộ nhân viên Viện những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy, cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tràn đầy nhựa sống sáng tạo để tiếp tục hành trình ươm những hạt mầm tương lai cho nền giáo dục nước nhà.

1. VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ITPLUS TỔ CHỨC KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 18/11/2023, Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày Giáo Việt Nam 20/11:

Chúc hành trình gieo mầm của các thầy cô luôn xanh tốt và gặt hái nhiều thành công.

2. BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN CUỐI KHOÁ LỚP THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ - DHCN2101B, DHCN2102C

Vào 8h sáng thứ 7 ngày 11.11.2023, tại phòng Lab 6 Cơ sở "63, Lê Văn Lương, Hà Nội" - Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus đã diễn ra buổi Bảo vệ đồ án cuối khóa của khoá Thiết kế đôf hoạ chuyên nghiệp của học viên lớp DHCN2101B, DHCN2102C với sự tham dự của:

Thành phần hội đồng giám khảo:

+ Giảng viên phản biện: Trưởng ngành Đồ họa, Giảng viên TKĐH - Thầy Lưu Kim Khánh

+ Giảng viên phản biện: Giảng viên TKĐH - Thầy Nguyễn Đăng Đức

+ Đại diện doanh nghiệp: Bà Phạm Thị Thu Hà - Trưởng phòng Thiết kế Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

+ Ông Nguyễn Hoàng Sơn - Creative Director ( giám đốc sáng tạo) Công ty TNHH Giải pháp Thương hiệu Sao Kim

3. CHÚC MỪNG LỄ KHAI GIẢNG - KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI (10/11/2023)

Ngày 10/11/2023 Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai Giảng và Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập, Ông Hoàng Văn Thắng đại diện Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus đã đến tham dự và có những suất học bổng gửi đến các bạn Tân Sinh Viên nhà trường.

4. BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN CUỐI KHOÁ "QUAY, DỰNG VÀ BIÊN TẬP VIDEO"

Vào 15h chiều thứ 7 ngày 11.11.2023, tại phòng Lab 6 Cơ sở "63, Lê Văn Lương, Hà Nội" - Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus đã diễn ra buổi Bảo vệ đồ án cuối khóa của khoá QUAY, DỰNG VÀ BIÊN TẬP VIDEO của học viên lớp VE0423E, VE0523E, VE0523E2 với sự tham dự của:

Thành phần hội đồng giám khảo:

+ Giảng viên phản biện: Giảng viên Quay dựng - Thầy Nguyễn Đức Giang

+ Giảng viên hướng dẫn/phản biện: Giảng viên Quay dựng - Thầy Vy Văn Hữu