ITPLUS TUYỂN DỤNG – TRƯỞNG NGÀNH LẬP TRÌNH

11-03-2020 17:13

Là 1 trong các đơn vị đào tạo có uy tín về Công nghệ thông tin với chuyên ngành lập trình và đồ họa. Trước những xu hướng cập nhật và phát triển của công nghệ, ITPlus nỗ lực và định hướng chú trọng vào chất lượng đào tạo để mang lại cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện hòa nhập với xu hướng hợp tác quốc tế.

Để hiện thực hóa các mục tiêu, ITPlus tuyển dụng và xây dựng đội ngũ giảng viên cơ hữu ngành lập trình với vị trí Trưởng ngành lập trình

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp cao đẳng, đại học, các trường đào tạo nghề CNTT
  • Là lập trình viên yêu thích đào tạo và giảng dạy
  • Thành thạo ngôn ngữ lập trình PHP, Java
  • Có kiến thức phát triển ứng dụng với JSP, Servlet, SpingMVC, Hibernate.
  • Thành thạo ngôn ngữ lập trình PHP, MVC PHP, ưu tiên thành thạo Laravel framework
  • Có khả năng thuyết trình hoặc nghiệp vụ sư phạm là một lợi thế
  • Yêu thích nghiên cứu công nghệ và đào tạo

Bạn mong muốn:

• Được truyền lửa đam mê yêu thích công nghệ và lập trình cho thế hệ trẻ.
  • Làm việc trong môi trường giáo dục đầy sáng tạo với sự kết hợp của Công nghệ thông tin và Tiếng Anh

TẠI ITPLUS, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC CÁC GIÁ TRỊ:

• Trở thành Trưởng ngành lập trình xây dựng và phát triển Phòng dự án gắn liền với thương hiệu của ITPlus
  • Thu nhập hấp dẫn: theo hiệu quả công việc( trao đổi chi tiết khi phỏng vấn)
  • Làm việc trong môi trường Giáo dục - Đào tạo chuyên nghiệp, áp dụng các ứng dụng của Công nghệ thông tin vào quá trình làm việc và quản lý, phát huy được tối đa khả năng của bản thân.
  • Được đào tạo, hướng dẫn và thực hành trực tiếp các kĩ năng quản lý, giảng dạy từ bộ phận chuyên môn.
  • Được tham gia tất cả các khóa học đồ họa và nâng cao Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại ITPLus miễn phí.
  • Cơ hội được thăng tiến và trải nghiệm các mảng công việc khác nhau theo nguyện vọng và năng lực của ứng viên.
  • Được hưởng các chính sách BHXH, BHYT...du lịch, nghỉ mát hàng năm. Nghỉ lễ / Nghỉ tết dài theo lịch nghỉ của học viên

TẠI ITPLUS BẠN SẼ :

• Giảng dạy các khóa đào tạo lập trình PHP, Java,..
  • Làm việc tại phòng dự án, quản lý trực tiếp các dự án phát triển sản phẩm phần mềm
  • Là một trong những nhân tố KEY trong đội ngũ giảng dạy tại ITPLUS