LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ITPLUS CN TP. HCM VÀ CAO ĐẲNG SÀI GÒN

19-04-2024 16:44

Sáng ngày 19/04/2024, tại trụ sở chính Cao Đẳng Sài Gòn đã diễn ra “Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Giữa ITPlus CN TP. HCM Và Cao Đẳng Sài Gòn” nhằm tăng cường hợp tác toàn diện và lâu dài trong các hoạt đông: Tuyển Sinh, Đào Tạo, Hướng nghiệp & Việc Làm, Giao lưu sinh viên hai trường....

ITPlus CN TP. HCM và Cao Đẳng Sài Gòn ký kết hợp tác

Đến tham dự Lễ ký kết, về phía ITPlus CN TP. HCM có sự hiện diện của:

• Ông Hoàng Văn Thắng - Tổng giám đốc ITPlus
  • Ông Doãn Minh Phúc - Giám đốc chi nhánh TP. HCM
  • Chị Nguyễn Thị Thanh Thiên - Chuyên viên đào tạo
  • Chị Hà Thị Thanh Thúy - Chuyên viên đào tạo

Về phía Trường Cao Đẳng Sài Gòn gồm có:

• Tiến sĩ Nguyễn Thị Anh Thư - Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Sài Gòn
  • Thầy Trương Minh Fi - Phó giám đốc vận hành kiêm Trưởng phòng Khảo thí và ĐBCL
  • Cô Phạm Nguyễn Ngọc Phương - Phó giám đốc vận hành kiêm Trưởng phòng Tuyển sinh – truyền thông
  • Thầy Trần Thanh Đàn - Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin
  • Cô Mai Thị Nghị - Phó Khoa Nhà Hàng - Khách Sạn và Du Lịch
  • Cô Đàng Nguyễn Diên Khánh - Phó Khoa Khoa học và Nghệ Thuật
  • Nguyễn Hoàng Dung - Thư ký văn phòng Hiệu trưởng
  • Cô Nguyễn Phương Linh - Thư ký văn phòng Hiệu trưởng

Và các thầy cô khác...

Đại diện hai tổ chức giáo dục trong lễ ký kết hợp tác

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, hai bên đã thể hiện sự cam kết mạnh mẽ đối với việc thúc đẩy sự phát triển chung của ngành công nghệ thông tin và giáo dục tại Việt Nam. Giám đốc của ITPlus và hiệu trưởng của Cao Đẳng Sài Gòn đã chính thức ký kết các thỏa thuận, cam kết cung cấp cơ hội học tập và nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghệ thông tin. Đồng thời, hai bên cũng cam kết hỗ trợ nhau trong việc phát triển các dự án nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới vào giảng dạy và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và thực tập. Buổi lễ còn là dịp để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và trường học, mở ra những cơ hội mới cho sinh viên của cả hai bên.

Trong buổi “Lễ Ký Kết”, lãnh đạo các bộ phận hai bên đã trao đổi và làm việc, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về quản lý đào tạo, tuyển sinh, cũng như các công tác hướng nghiệp và việc làm, giao lưu giữa sinh viên hai trường.

Lễ ký kết Biên bản hợp tác chắc chắn sẽ mở ra sự thành công và phát triển hơn nữa dành cho hai tổ chức giáo dục.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng trong Lễ ký kết vừa qua giữa ITPlus CN TP. HCM và Cao Đẳng Sài Gòn:

Ban truyền thông ITPlus