LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA VIỆN CNTT ITPLUS VÀ HỌC VIỆN PHỤ NỮ VIỆT NAM

18-04-2023 16:16

Chiều ngày 14/04/ 2023, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam (68 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa, Hà Nội) đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Công nghệ thông tin ITPlus và Học Viện Phụ Nữ Việt Nam”. Hoạt động được tổ chức nhằm cập nhật và hoàn thiện các chương trình đào tạo bám sát với yêu cầu thực tế của xã hội và doanh nghiệp. Đồng thời, tăng cường gắn kết, thúc đẩy hợp tác giữa hai đơn vị trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao.

Thành phần Ban lãnh đạo hai bên tham dự chương trình gồm có:

Về phía Viện Công nghệ thông tin ITPlus:

  • Ông Trịnh Hoàng Anh – Giám đốc Tuyển Sinh
  • Bà Nguyễn Thị Mười Nga – Phó Phòng Đào Tạo

Về phía Học viện Phụ nữ Việt Nam:

  • PGS. TS Trần Quang Tiến: Giám đốc Học viện
  • Th.S Hà Thị Thanh Vân: Phó Giám đốc Học viện
  • TS. Nguyễn Đức Toàn: Phó Viện trưởng phụ trách Viện Công nghệ Thông tin

Sau quá trình làm việc, hai bên đã đi đến ký kết hợp tác toàn diện về các hoạt động như: tiếp nhận sinh viên thực tập,  tuyển dụng nhân sự, phối hợp đào tạo … qua đó, tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên được thực tập, thực hành, trải nghiệm tại môi trường thực tế tại các doanh nghiệp để trau dồi, rèn luyện các kỹ năng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng và việc làm sau khi tốt nghiệp đặc biệt là trong bối cảnh của cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

Với việc ký kết hợp tác lần này giữa Viện Công nghệ thông tin ITPlus và Học Viện Phụ Nữ Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội mới cho các bạn học viên có chương trình đào tạo tốt nhất và phù hợp nhất. Chúc hai đơn vị sẽ đạt được các thành công tiếp theo trong quá trình hợp tác giữa hai bên.

Ban Truyền Thông ITPlus

Bài viết cùng chủ đề

1