LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA VIỆN CNTT ITPLUS VÀ ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

28-04-2022 16:35

Sáng ngày 28/4/2022, tại Phòng khánh tiết, tầng 06, nhà F Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội) đã long trọng diễn ra “Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Công Nghệ Thông Tin ITPlus và Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội" về việc triển khai chương trình đào tạo tại doanh nghiệp dành cho sinh viên Khoa Hệ Thống Thông TIn Kinh Tế Và Thương Mại Điện Tử (Khoa HTTTKT và TMDT) dưới sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo hai đơn vị.

Tham dự Lễ ký kết có sự hiện diện của các đại biểu:

Về phía Ban Lãnh Đạo Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội có sự góp mặt của:

+ PGS. Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại Học Thương Mại

Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử - Đại Học Thương Mại:

+ Tiến sĩ Nguyễn Trần Hưng – Trưởng khoa Khoa HTTTKT và TMĐT

+ Cô Nguyễn Thị Hội – Phó Trưởng khoa Khoa HTTTKT và TMĐT

Và các thầy cô trong Ban Lãnh đạo Trường Đại Học Thường Mại Hà Nội

Về phía Viện Công Nghệ Thông Tin ITPlus có sự tham gia của:

+ Ông Hoàng Văn Thắng – Tổng Giám đốc

+ Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng phòng đào tạo

+ Ông Trịnh Hoàng Anh – Giám đốc tuyển sinh

Chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện CNTT ITPlus và Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử (Khoa HTTTKT và TMĐT) - Đại Học Thương Mại là chương trình hợp tác thường niên giữa hai đơn vị nhằm cung cấp những kiến thức thực tế, trải nghiệm tại môi trường doanh nghiệp dành cho sinh viên Khoa HTTTKT và TMĐT.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội đánh giá cao mô hình hợp tác đào tạo của Khoa HTTTKT và TMĐT, bày tỏ sự tin tưởng sự kết nối giữa hai đơn vị sẽ mang tới cho sinh viên của Khoa những kiến thức sát thực tế nhất, nhanh chóng xóa bỏ khoảng cách giữa đào tạo Đại Học và thực tế tại doanh nghiệp.

Ông Hoàng Văn Thắng – đại diện Viện CNTT ITPlus cam kết với ban lãnh đạo Khoa và Trường Đại Học Thương Mại về chất lượng đào tạo, đề cao sự trao đổi thông tin liên tục giữa ITPlus và Khoa, Trường để biến chương trình học trở thành trải nghiệm thực tế nhất dành cho sinh viên.

Được biết các bạn sinh viên tham gia chương trình sẽ được đào tạo các nội dung bao gồm: Đồ họa cơ bản, Đồ họa ứng dụng, Thực hành thiết kế và triển khai website với …. Trong hơn hai tháng đào tại thực tế và trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của Viện CNTT ITPlus : Cơ sở Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân & Cơ Sở Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

“Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác” giữa hai đơn vị không những thắt chặt hơn nữa hoạt động của Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử - Đại Học Thương Mại và Viện Công Nghệ Thông Tin ITPlus mà còn mở ra những phương hướng hợp tác toàn diện giữa hai bên. Mong lộ trình kết hợp giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục mang lại nhiều giá trị dành cho sinh viên Khoa, Trường, vì một mục đích nâng cao “nguồn nhân lực chất lượng” trong kỷ nguyên chuyển đổi số không ngừng của đất nước.

Một số hình ảnh khác trong "Lễ ký kết"

Lãnh đạo hai đơn vị: PGS. Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại Học Thương Mại & Ông Hoàng Văn Thắng – Tổng Giám đốc ITPlus

Viện CNTT ITPlus