[ONLINE] MULTIMEDIA TALK: "HÀNH TRÌNH DẤN THÂN VÀO NGÀNH LÀM PHIM ĐIỆN ẢNH TỶ ĐÔ"

05-04-2023 10:45

Chuyên đề: “Multimedia Talk - Hành trình dấn thân vào ngành làm phim điện ảnh tỷ đô"

Thời gian: 18h30 - 21h00, Thứ Hai, ngày 10/04/2023

Hình thức: Online qua Zoom

Nhằm cung cấp những thông tin chi tiết, toàn cảnh về lĩnh vực Quay, Dựng và Biên Tập Video, giới thiệu chương trình học nâng cao Khóa Dựng Phim Và Biên Tập Video, tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực Multimedia Designer... Viện Công nghệ thông tin ITPlus trân trọng kết hợp cùng diễn giả: Mr. Huỳnh Anh Thương - Production Manager Marje Solutions - Giảng viên Quay Dựng ITPlus tổ chức buổi nói chuyện chuyên ngành “Multimedia Talk - Hành trình dấn thân vào ngành làm phim điện ảnh tỷ đô". Buổi chia sẻ sẽ được tổ chức Online phù hợp với các bạn đang tìm hiểu về ngành Editor, các bạn Editor muốn mở rộng kiến thức để phát triển sản phẩm… Chương trình diễn ra vào lúc: 18h30 - 21h00 Thứ Hai, ngày 10/04/2023 với sự góp mặt của:

• Mr. Huỳnh Anh Thương - Production Manager Marje Solutions - Giảng viên Quay Dựng ITPlus

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

- Học sinh, sinh viên và các bạn muốn tìm hiểu về ngành Dựng phim và Kỹ xảo

- Những người yêu thích làm youtuber, Tiktoker, hiệu ứng , Kỹ xảo trong Video

- Những bạn muốn chuyển ngành

- Những người làm ở các vị trí thiết kế

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

• Tổng quan về Quay, dựng phim và kỹ xảo
  • Giới thiệu về thị trường, nhu cầu tuyển dụng, cơ hội và thách thức
  • Mức lương của các Editor
  • Giới thiệu các phần mềm, Demo các quy trình để tạo 1 video chuyên nghiệp
  • Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của diễn giả và hành trang để trở thành 1 Editor
  • Điểm mạnh của Khoá học dành cho Multimedia Designer tại ITPlus
  • Hỏi đáp
  • .........

CÁCH THỨC THAM GIA

• Đăng ký tham gia: trước 16h00, Thứ Hai ngày 10/04/2023
  • Cán bộ nhà trường sẽ gọi điện confirm và add học viên vào lớp học
  • Chương trình sẽ bắt đầu điểm danh vào: 18h15, Thứ Hai, ngày 10/04/2023

-> CÁC BẠN QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ THEO FORM SAUhttps://forms.gle/KW9diirNVJhnYN45A

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đăng ký của bạn !

Chương trình nhận đăng ký: Trước 16h00 Thứ Hai 10/04/2024

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với: Ms. Xuyên - 0909608538