THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHÍNH THỨC CUỘC THI ẢNH DẤU ẤN THANH XUÂN

29-05-2019 15:29

Như vậy là, trải qua gần một tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi ảnh "DẤU ẤN THANH XUÂN" đã nhận được rất nhiều bức ảnh dự thi của các bạn học sinh lớp 12 trên khắp mọi miền đất nước. Và điều làm chúng mình ấn tượng, không phải những con số khổng lồ, những bức ảnh siêu chất lượng được chỉnh sửa kĩ lưỡng, mà đơn giản chính là những tâm tư, tình cảm của các bạn gửi gắm trong bức ảnh chứa đựng một phần thanh xuân của mình. Có lẽ chỉ với "Dấu ấn thanh xuân", chúng ta mới chứng kiến tinh thần tập thể được sống dậy mạnh mẽ như thế, chỉ với "Dấu ấn thanh xuân", chúng ta mới được cùng nhau nhớ về những hồi ức đẹp đẽ tươi xinh nhất của thanh xuân thêm một lần. Đó chắc chắn là món quà ý nghĩa nhất mà chúng mình đã, đang và luôn mong muốn giành cho bạn.

Cuộc thi kết thúc, phẩn thưởng đã giành cho những bức ảnh nhận được nhiều sự yêu mến nhất từ phía những vị "giám khảo khó tính" của chúng mình.

Giải nhất:

• Họ và tên : Nguyễn Thị Kiều Trinh
  • Trường : THPT Quốc Oai- Lớp 12A11
  • Bức ảnh của bạn có112 lượt chia sẻ hợp lệ, 103 lượt chia sẻ có hashtag, 9 lượt chia sẻ không có hashtag. KQ: #533_điểm
  • Phần thưởng giành cho bạn: 1.000.000 đồng + và Học bổng 20 triệu (Học bổng không được quy đổi thành tiền mặt) + 01 áo đồng phục

Giải nhì:

• Họ và tên : Nguyễn Văn Thông
  • Trường : THPT Hoàng Quốc Việt - Lớp 12C6
  • Bức ảnh của bạn có: 81 lượt chia sẻ hợp lệ, 79 lượt chia sẻ có hashtag, 2 lượt chia sẻ không có hashtag. KQ: #399_điểm
  • Phần thưởng giành cho bạn: 300.000 đồng + và Học bổng 20 triệu (Học bổng không được quy đổi thành tiền mặt) + 01 áo đồng phục

Giải ba:

Trong hình ảnh có thể có: 26 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, đám cưới và ngoài trời

• Họ và tên : Nguyễn Thị Thu Phương
  • Trường : Trường phổ thông dân tộc Nội trú - Hà Nội - Lớp 12a1
  • Bức ảnh của bạn có: 59 lượt chia sẻ hợp lệ, 41 lượt chia sẻ có hashtag, 18 lượt chia sẻ không có hashtag. KQ: #241_điểm
  • Phần thưởng giành cho bạn: 200.000 đồng + và Học bổng 20 triệu (Học bổng không được quy đổi thành tiền mặt) + 01 áo đồng phục

Chúng mình có thể nhìn ngắm lại những bức ảnh dự thi trong album tổng hợp tại địa chỉ: https://www.facebook.com/pg/HocVienITPlusAcademy/photos/?tab=album&album_id=1283755788438698

Để kết lại bài viết này, chúng mình muốn mượn những ca từ thật thân thương của bài hát "Mong ước kỷ niệm xưa" gửi đến các bạn:

"Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỉ niệm

Kỉ niệm thân yêu ơi sẽ còn nhớ mãi tiếng thầy cô

Bạn bè mến yêu ơi vẫn còn nhớ lúc giận hờn

Để rồi mai chia xa lòng chợt mong nhớ thiết tha,

Nhớ bạn bè nhớ mái trường xưa."

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng "Dấu ấn thanh xuân", cảm ơn "Dấu ấn thanh xuân" đã giúp chúng ta cùng nhớ về những tháng ngày tươi đẹp nhất, rực rõ nhất, nồng cháy nhất của thanh xuân - tuổi học trò.

Ban Truyền thông ITPlus Academy