THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH ĐÀO TẠO VÀ TỔ CHỨC THI TOEFL ITP NGÀY 26/09/2020

18-04-2020 16:43

- Địa điểm thi: Hà Nội

* ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

Những người có nhu cầu, cán bộ ngân hàng, công chức, viên chức, sinh viên...

* TỔ CHỨC ĐÀO TẠO:

+ Địa điểm triển khai các lớp đào tạo tại Hà Nội:

Học Viện ITPLUS (Cơ sở 2, Tầng 8, Nhà A2, Trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh), Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Thời gian đào tạo:

- Ngày 12, 19/09/202018h00 – 21h00 (3 giờ)

- Ngày 13, 20/09/2020:

Ca 1: 8h00 – 11h00 (3 giờ)

Ca 2: 14h00 – 17h00 (3 giờ)

Ca 3: 18h00 – 21h00 (3 giờ)

* QUY ĐỊNH VỚI THÍ SINH KHI DỰ THI:

+ Người tham gia thi cần có mặt tại địa điểm thi 15 phút trước giờ thi.

+ Khi đi thi mang theo CMTND/hộ chiếu/ CCCD còn hạn, không ép lụa, ép dẻo, không bong tróc để vào phòng thi. Tại buổi thi, nếu giám thị phát hiện ra thông tin trên giấy tờ tùy thân, và danh sách không trùng khớp với nhau, người tham gia thi không được vào thi và không được hoàn lại lệ phí thi.

Sau khi giám thị đối chiếu thông tin và gọi vào phòng thi, người tham gia thi sẽ được chụp ảnh (ảnh dán trên phiếu điểm) và lấy dấu vân tay ngay tại phòng thi. Giám thị tiến hành đối chiếu form khai số 1 và form khai số 2 và chữ ký, chữ viết thực tế của thí sinh tại phòng thi, Nếu phát hiện sai khác do khai form hộ thí sinh sẽ được mời ra khỏi phòng thi và không được tham gia thi, không được hoàn lại lệ phí

+ Những trường hợp hủy thi, hoãn thi vẫn sẽ tính lệ phí thi. Trong trường hợp bất khả kháng (ốm, ho, cảm cúm, sốt,…) cần có giấy xác nhận của bệnh viện đa khoa cấp cơ sở xác nhận gửi lại cho IIG Việt Nam để làm thủ tục bảo lưu lệ phí và chuyển lịch thi trong vòng 7 ngày.

ITPlus không chịu trách nhiệm với các thí sinh vi phạm nội quy thi theo quy định của IIG Việt Nam.

* LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC ITPLUS – ITPLUS ACADEMY

+ Cơ sở 1: Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông (Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội)

+ Cơ sở 2: Tầng 8, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội (Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội)

+ Cơ sở 3: Tầng 7, Số 51 (Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)

+ Điện thoại: 024 3754 6732 Hotline: 0963813935

+ Email: giaovu@itplus-academy.edu.vn