LỊCH THI THPT QUỐC GIA 2021 VÀO THỜI GIAN NÀO?

Đầu năm 2021 với những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hiện nay đã có nhiều tỉnh thành trên cả nước lùi thời gian học tập trung cho học sinh các cấp sau nghỉ Tết. Vậy điều này có ảnh hưởng gì đến lịch thi tốt nghiệp THPT 2021? Hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

THI THPT QUỐC GIA 2021 CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Chỉ vài tháng nữa khi mùa hè đến cũng chính là lúc kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 dự kiến bắt đầu. Các bạn thí sinh 2k3 đã chuẩn bị đến đâu rồi nhỉ? Đầu năm 2021 với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, kỳ thi năm nay sẽ có những thay đổi gì mới? Hãy cùng ITPlus - Academy điểm qua những lưu ý quan trọng cho kỳ thi THPT Quốc gia 2021 nhé!

Đọc thêm

PHƯƠNG PHÁP ÔN THI CẤP TỐC MÔN VĂN 2021

Môn Văn là môn học bắt buộc cho kì thi tốt nghiêp THPT 2021. Tuy nhiên đối với một số học sinh có trí nhớ không tốt thì môn văn là môn học vô cùng khó nhằn. Nhận biết được điều này, ITPlus Academy gợi ý cho các bạn học sinh phương pháp ôn thi cấp tốc môn văn hiệu quả dưới đây:

Đọc thêm

3 BƯỚC VẼ SƠ ĐỒ TƯ DUY NGỮ VĂN 12 THI THPT QUỐC GIA

Với hình thức thi tự luận, Ngữ Văn luôn là một trong những môn cần các bạn học sinh ghi nhớ kiến thức nhiều nhất. Trong trường hợp này sơ đồ tư duy trở nên vô cùng hữu hiệu giúp thuộc nhanh nhớ lâu. Vậy vẽ sơ đồ tư duy Ngữ Văn 12 ôn thi THPT Quốc gia như thế nào? Hãy cùng ITPlus điểm qua 3 bước cực kỳ đơn giản sau đây nhé!

Đọc thêm

GIẢI PHÁP CHO NHỮNG BẠN THI THPT 2021 KHI BỊ MẤT GỐC TIẾNG ANH

Tiếng anh là một trong 3 môn bắt buộc của kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Vì vậy các bạn học sinh không thể không tìm cách đương đầu với việc bị mất gốc tiếng anh, không biết bắt đầu ôn tập như thế nào ? Để giải quyết tình trạng này, ITPlus Academy chia sẻ tới các bạn 6 bí quyết để vượt qua môn tiếng anh trong kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 sắp tới nhé

Đọc thêm

ĐH QUỐC GIA HN TỔ CHỨC KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2021

Theo thông báo chính thức thì năm 2021, ĐH Quốc gia HN sẽ tổ chức thi đánh giá năng lự Đây là phương thức mới của trường so với năm ngoái. GS.TSKH Nguyễn Đình Đức, Trưởng ban Đào tạo, ĐH Quốc gia Hà Nội đã có những chia sẻ ban đầu về kỳ thi này. Cùng ITPlus Academy điểm lại những chia sẻ này nhé

Đọc thêm
1