HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP VÀ ĐỔI MÃ ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN THI THPT QUỐC GIA

Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi là các bạn học sinh lớp 12 bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2020. Bên cạnh việc chuẩn bị cho mình khối kiến thức vững vàng, tâm lý quyết chiến quyết thắng thì các em cũng cần biết cách kiểm tra thông tin cá nhân, thứ tự nguyện vọng trên website thi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Đây cũng là trang giúp các sĩ tử nhanh chóng xem kết quả, điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến. Vậy sử dụng nó như thế nào? Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá cách đăng nhập và đổi mã đăng nhập

Đọc thêm

VẬT DỤNG CẦN THIẾT MANG VÀO PHÒNG THI THPT QUỐC GIA 

Một mùa thi nữa lại đến rồi, chắc hẳn các bạn học sinh lớp 12 đang gấp rút ôn tập và chuẩn bị để đạt kết quả tốt nhất. Ngoài những hành trang như kiến thức, kĩ năng làm bài thì các đồ dùng học tập được phép mang vào phòng thi cũng cần được lưu ý. Hiểu được điều đó, ITPlus đã tổng hợp lại chúng trong bài viết dưới đây. Cùng chú thích lại xem em có được mang đồ dùng đó vào hay không và xử lý trường hợp không may xảy ra như thế nào nhé!

Đọc thêm

TOP 3 NGÀNH NGHỀ SIÊU HOT TRONG TƯƠNG LAI

Trong buổi thảo luận trực tuyến về "Các ngành nghề trong tương lai", các chuyên gia đã cho biết trong tương lai các bạn trẻ không chỉ phải cạnh tranh với anh chị đi trước mà còn có thể với cả robot nữa. Do đó, các em cần thích nghi với thay đổi càng nhanh càng tốt. Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay top 3 lĩnh vực được dự đoán trở thành xu hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Đọc thêm

XÉT TUYỂN KẾT HỢP LÀ GÌ? DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG XÉT TUYỂN KẾT HỢP 2020

Bước vào mùa thi tôt nghiệp THPT Quốc gia 2020, không biết các bạn thí sinh đã nghiên cứu chọn trường, chọn ngành như thế nào để phù hợp với bản thân mình rồi nhỉ? Năm nay, do diễn biến của dịch bệnh Covid 19, nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước đã đa dạng hóa phương án tuyển sinh của đơn vị mình. Trong đó phải kể đến các hình thức như dựa vào điểm thi THPT Quốc gia hay tuyển thẳng dựa trên học bạ. Bên cạnh đó, hình thức xét tuyển kết hợp cũng được không ít các trường lựa chọn để học sin

Đọc thêm

LÀM HỒ SƠ THI THPT QUỐC GIA VÀ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2020 CẦN NHỮNG GÌ?

Thời gian cho kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển Cao đẳng, Đại học 2020 đã đẩy lùi đến tháng 8 do những diễn biến của dịch Covid 19. Theo đó, thời gian làm hồ sơ cũng thay đổi, cụ thể năm nay các thí sinh sẽ tiến hành làm và nộp bộ hồ sơ từ ngày 15 - 30/06. Để chuẩn bị thật tốt, các em cần lưu ý lại những nội dung quan trọng trong bài viết mà ITPlus - Academy đã tổng hợp dưới đây!

Đọc thêm

BÍ KÍP SẮP XẾP NGUYỆN VỌNG ĐỂ TĂNG CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN

Theo cơ chế những năm gần đây, các thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia sẽ được sử dụng kết quả bài thi để làm điểm xét tuyển Cao đẳng, Đại học. Số lượng nguyện vọng của các em là không giới hạn, tuy nhiên, làm thế nào để sắp xếp chúng một cách hợp lý nhất, giúp mình tăng khả năng đậu vào ngành nghề mong muốn. Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay bí quyết trong bìa viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

7 MỐC THỜI GIAN THI THPT QUỐC GIA 2020

Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 sắp đến, chắc hẳn các bạn học sinh lớp 12 đang gấp rút chuẩn bị cho mình những hành trang kiến thức vững vàng để có thể đạt kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, việc lưu lại 7 mốc thời gian quan trọng của mùa thi năm nay cũng sẽ rất cần thiết, giúp các em chủ động hơn cho việc ôn tập. Hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ THI THPT QUỐC GIA VÀ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2020

Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 đang đến gần, không biết các bạn học sinh lớp 12 đã chuẩn bị đến đâu rồi nhỉ? Ngoài việc nắm chắc kiến thức trên lớp, một điều cũng vô cùng quan trọng mà các em cần chuẩn bị cẩn thận, đó là cách làm hồ sơ thi cũng như xét tuyển Đại học. Để quá trình này được thuận lợi và tránh những sai sót không đáng có xảy ra, hãy cùng ITPlus - Academy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm
1