Trượt tốt nghiệp: Làm gì cho phải?

Vấn đề trượt tốt nghiệp là nỗi băn khoăn của không ít bạn trẻ đang chuẩn bị đối mặt với kì thi THPT QG năm 2023 hiện nay.Vậy trượt Tốt nghiệp phải làm gì? Có thể thi lại không? Có thể học tiếp lên bậc đào tạo nghề nghiệp ngay mà không phải đợi hay không?? Hãy cùng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus giải đáp nhé!

Đọc thêm

Chọn ngành học: Chọn sao để không đánh cược với tương lai?

Đây cũng chính là câu hỏi khiến nhiều sĩ tử băn khoăn khi sát thời điểm đăng ký nguyện vọng vì hầu hết các bạn vẫn chưa xác định rõ năng lực và sở thích của bản thân. Ngành học sẽ quyết định đến 70% nghề nghiệp của sinh viên sau này, vậy chọn ngành học sao cho đúng? Hãy cùng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus tìm hiểu nhé!

Đọc thêm

Tìm hiểu về Ngành Truyền thông đa phương tiện

Truyền thông đa phương tiện hiện đang là ngành “hot” với các bạn trẻ ưa khám phá, tìm tòi, năng động và sáng tạo trong công nghệ thông tin và truyền thông. Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu chi tiết về ngành học Kinh doanh quốc tế này nha!

Đọc thêm

Mách bạn một số “mẹo” chống liệt môn Lịch sử cho kỳ thi THPTQG 2023

Càng gần đến thời điểm diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT thì càng nhiều sĩ tử đang gấp rút ôn bài và tìm hiểu các mẹo làm bài sao cho đạt hiệu quả tốt nhất so với năng lực của mình. Trong Bài viết dưới đây Viện công nghệ thông tin và truyền thông ITplus sẽ bật mí cho các bạn “mẹo” chống liệt môn Lịch sử cho kỳ thi THPTQG 2023 mà không phải ai cũng biết nhé!

Đọc thêm

5 bí quyết để chuẩn bị tâm lý trước kỳ thi tốt nghiệp THPT

Kỳ thi THPT Quốc gia là kỳ thi đáng chú ý và được mong đợi nhất hàng năm. Vì vậy, các sĩ tử đã có công tác chuẩn bị cho kỳ thi từ rất sớm. Dù rất nỗ lực và tập trung ôn tập nhưng đứng trước kỳ thi quan trọng này, các thí sinh vẫn không khỏi hồi hộp, lo lắng. Vậy nên phải chuẩn bị tâm lý trước kỳ thi như thế nào? Hãy cùng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus tổng hợp một số “bí kíp” cho các sĩ tử lớp 12 nhé!

Đọc thêm

Tất tần tật những cách khoanh lụi trắc nghiệm cho mọi dạng đề trong kỳ thi THPTQG

Chẳng còn bao lâu nữa là đến kỳ thi tốt nghiệp THPT QG, nhiều sĩ tử đang trong giai đoạn nước rút ôn thi cũng như tìm hiểu các bí kíp đạt điểm cao trong bài thi. Vậy có những cách lụi trắc nghiệm nào hiệu quả? Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu những bí kíp khoanh lụi trắc nghiệm chuẩn bị cho kì thi THPT QG sắp tới đây.

Đọc thêm

Một số “mẹo” chống liệt môn Giáo dục công dân cho kỳ thi THPT 2023

Kỳ thi THPT QG 2023 đang đến rất gần thế nhưng một số bạn vẫn còn chưa nắm vững các môn sẽ có trong kỳ thi THPT QG của mình do chỉ tập trung ôn tập những môn khối. Nếu bạn lựa chọn khối xã hội thì Giáo dục công dân chính là một trong những môn mà bạn cần chuẩn bị cho kỳ thi này đó. Nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT QG 2023 sắp tới đây nên Viện Công nghệ thông tin ITPlus muốn chia sẻ đến các bạn một số “mẹo” chống liệt môn Giáo dục công dân cho kỳ thi THPT 2023 để các bạn

Đọc thêm
1