NHỮNG NGÀNH NGHỀ KHÔNG BAO GIỜ HẾT “HOT”

Đứng trước những ngã rẽ của cuộc đời, có lẽ các bạn học sinh lớp 12 vẫn luôn phân vân, thắc mắc không biết mình nên theo đuổi ngành nghề nào trong thời kỳ thất nghiệp đang còn tồn tại rất nhiều hiện nay. Hiểu được điều này, Viện Công nghệ thông tin ITPlus muốn chia sẻ đến các bạn những ngành nghề không bao giờ hết “hot”

Đọc thêm

Điểm chuẩn ngành thiết kế đồ họa của các trường ở HN năm 2022

Nếu các bạn thí sinh có ý định theo đuổi ngành Thiết kế đồ họa ở những ngôi trường tại miền Bắc mà còn phân vân về vấn đề điểm chuẩn thì đừng lo, hôm nay Viện Công nghệ thông tin ITPlus sẽ chia sẻ đến bạn mức điểm chuẩn của những ngôi trường đào tạo Ngành Thiết kế đồ họa ở Hà Nội này nhé!

Đọc thêm

Chuẩn bị nhập học cùng tân sinh viên

Những ngày này chắc các bạn học sinh đang chờ các trường công bố điểm chuẩn của các trường đại học có đúng không nhỉ? Sắp trở thành các cô, cậu sinh viên đại học rồi, hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus chuẩn bị nhập học nha!

Đọc thêm

Top những ngành nghề còn thiếu nhân lực nhiều nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu việc làm đang là vấn đề mà không chỉ các bạn trẻ quan tâm nữa, nó đang dần là một vấn đề của cả xã hội. Chúng ta ngày càng phải đổi mặt với nhiều thách thức. Có một thực trạng hiện nay đó là không phải cứ tốt nghiệp Đại học, có bằng cử nhân là sở hữu một công việc tốt. Do đó hiện nay vẫn còn rất nhiều trường hợp thất nghiệp. Đây cũng chính là lý do chúng ta ngày càng phải cẩn tọng hơn trong việc lựa chọn ngành học cho tương lai. Nhằm giải đáp những thắc mắc của các bạn, hôm nay

Đọc thêm

Có nên học song song hai trường không?

Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, việc học song song hai trường đang được rất nhiều sinh viên lựa chọn theo đuổi. Nó không chỉ giúp bạn có thêm lợi thế so với đối thủ mà còn giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian. Mặc dù phương pháp học này đem lại không ít lợi thế cho sinh viên thế nhưng để hoàn thành tốt được nó, tránh xôi hỏng bỏng không thì các bạn cũng cần chuẩn bị một tinh thần tốt. Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về những khó khăn, thửu thách cũng như lợi thế của

Đọc thêm
1