SINH VIÊN NĂM NHẤT CÓ NHẤT THIẾT PHẢI CÓ LAPTOP KHÔNG?

Chỉ còn mấy ngày nữa là các bạn học sinh THPT sẽ biết được bến đỗ đại học của mình. Việc chuẩn bị học đại học năm nay trở nên đặc biệt hơn các năm khác với bối cảnh có thể bắt đầu học năm nhất online. Câu hỏi đặt ra là có nhất thiết phải mua laptop đối với những sinh viên năm nhất không? Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ cùng bạn thảo luận chủ đề này nhé

Đọc thêm

TOP 4 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ở MIỀN BẮC

Xu hướng phát triển kinh tế Việt Nam hiện nay đã đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong ngành công nghệ - kỹ thuật. Với các bạn học sinh có ưu thế điểm môn khối A (Toán, Lý, Hoá) thì việc lựa chọn theo ngành công nghệ - kỹ thuật là một trong những lựa chọn tốt nhất. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ review tới các bạn học sinh đặc biệt là các bạn 2k3 top 4 trường đại học đào tạo công nghệ kỹ thuật ở miền Bắc nhé

Đọc thêm

NĂM NHẤT NÊN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Sau khi kỳ thi THPTQG 2021 kết thúc, việc mà rất nhiều sỹ tử cần chuẩn bị tiếp theo là hành trang trên con đường đại học. Vậy, bạn cần chuẩn bị những gì cho một năm nhất thật rực rỡ.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LÀM TRƯỚC KHI ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG

Ngày 26/07 vừa qua, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi THPTQG 2021. Kết quả này phần nào đã giúp các bạn sinh viên có sự nhìn nhận và điều chỉnh nguyện vọng của mình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus tìm hiểu những điều cần làm để sự điều chỉnh nguyện vọng của bạn thật thành công nhé!

Đọc thêm

LỊCH THI THPT QUỐC GIA 2021 ĐỢT 2

Đối tượng dự thi THPT quốc gia 2021 đợt 2 gồm: Thí sinh bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên chưa dự thi hoặc không thể hoàn thành thi đợt 1 trong các ngày 07,08/07/2021 và Thí sinh chưa dự thi hoặc đã dự thi nhưng chưa hoàn thành thi đợt 1 vì các lý do khác lý do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19.

Đọc thêm
1