LÀM HỒ SƠ THI THPT QUỐC GIA VÀ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2020 CẦN NHỮNG GÌ?

Thời gian cho kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển Cao đẳng, Đại học 2020 đã đẩy lùi đến tháng 8 do những diễn biến của dịch Covid 19. Theo đó, thời gian làm hồ sơ cũng thay đổi, cụ thể năm nay các thí sinh sẽ tiến hành làm và nộp bộ hồ sơ từ ngày 15 - 30/06. Để chuẩn bị thật tốt, các em cần lưu ý lại những nội dung quan trọng trong bài viết mà ITPlus - Academy đã tổng hợp dưới đây!

Đọc thêm

BÍ KÍP SẮP XẾP NGUYỆN VỌNG ĐỂ TĂNG CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN

Theo cơ chế những năm gần đây, các thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia sẽ được sử dụng kết quả bài thi để làm điểm xét tuyển Cao đẳng, Đại học. Số lượng nguyện vọng của các em là không giới hạn, tuy nhiên, làm thế nào để sắp xếp chúng một cách hợp lý nhất, giúp mình tăng khả năng đậu vào ngành nghề mong muốn. Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay bí quyết trong bìa viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

7 MỐC THỜI GIAN THI THPT QUỐC GIA 2020

Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 sắp đến, chắc hẳn các bạn học sinh lớp 12 đang gấp rút chuẩn bị cho mình những hành trang kiến thức vững vàng để có thể đạt kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, việc lưu lại 7 mốc thời gian quan trọng của mùa thi năm nay cũng sẽ rất cần thiết, giúp các em chủ động hơn cho việc ôn tập. Hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ THI THPT QUỐC GIA VÀ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2020

Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 đang đến gần, không biết các bạn học sinh lớp 12 đã chuẩn bị đến đâu rồi nhỉ? Ngoài việc nắm chắc kiến thức trên lớp, một điều cũng vô cùng quan trọng mà các em cần chuẩn bị cẩn thận, đó là cách làm hồ sơ thi cũng như xét tuyển Đại học. Để quá trình này được thuận lợi và tránh những sai sót không đáng có xảy ra, hãy cùng ITPlus - Academy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

CÁCH TÍNH ĐIỂM TỐT NGHIỆP 2020

Mở đầu năm 2020 với đầy những biến chuyển do dịch bệnh, khiến cả nước cần thực hiện giãn cách xã hội. Cũng chính vì vậy mà các chú ngựa vàng 2k2 phải đối mặt với nhiều sự thay đổi trong Kỳ thi THPT Quốc gia. Các em có băn khoăn về cách tính điểm tốt nghiệp năm nay không nhỉ? Hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

5 BÍ KÍP ÔN TẬP MÔN TOÁN HIỆU QUẢ TỪ ĐỀ THAM KHẢO 2020

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố đề minh họa môn Toán cho kỳ thi THPT Quốc gia 2020, không biết các em học sinh lớp 12 đã chuẩn bị đến đâu rồi nhỉ? Dù đã bắt đầu hay chưa thì ITPlus – Academy cũng tin chắc rằng bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho các chú ngựa vàng trong việc ôn tập môn Toán. Hãy cùng khám phá các bí kíp vô cùng hiệu quả được đúc kết từ đề tham khảo 2020 nhé!

Đọc thêm

5 TIPS GIÚP THÍ SINH ÔN TẬP HIỆU QUẢ TRONG THỜI GIAN NƯỚC RÚT

Một mùa thi lại sắp đến, không biết các em đã chuẩn bị được bao nhiêu hành trang cho mình rồi nhỉ? Đây sẽ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người, vậy nên muốn đạt được kết quả tốt thì chúng ta cần có kế hoạch ôn tập thật hiệu quả. Dưới đây ITPlus - Academy sẽ gợi ý 5 tips giúp em thực hiện quá trình này một cách cực kỳ đơn giản mà hữu ích. Hãy cùng khám phá nhé!

Đọc thêm
1