CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở HÀ NỘI VÀ ĐIỂM CHUẨN NĂM 2020 

Trong những ngày tháng cận kề kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia, bên cạnh việc ôn luyện kiến thức, các sĩ tử sẽ bắt đầu quan tâm dần đến các giảng đường đại học sẽ được gắn bó trong 4 năm. Vậy các trường Đại học ở Hà Nội và điểm chuẩn những năm gần đây ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu cùng ITPlus Academy nhé!

Đọc thêm

CẤU TRÚC ĐỀ THI THPT MÔN HÓA NĂM 2020

​​​​​​​Nhằm giúp các em học sinh lớp 12 chuẩn bị thật tốt cho mùa thi sắp tới, ITPlus - Academy đã tổng hợp lại những nội dung cần lưu ý cho môn Hóa học ngay trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu và lên kế hoạch ôn tập thôi nào!

Đọc thêm

​​​​​​​CẤU TRÚC ĐỀ THI THPT MÔN TIẾNG ANH 2020

Một trong những môn học thuộc khối ngôn ngữ, để giỏi Tiếng Anh không chỉ yêu cầu sự chăm chỉ, nhanh nhạy mà còn cần chút đam mê hay năng khiếu. Tuy nhiên, dưới hình thức thi trắc nghiệm chủ yếu tập trung vào ngữ pháp, cũng sẽ rất cần thiết nếu các sĩ tử 2k2 hiểu rõ nội dung quan trọng mình cần ôn tập. Chính vì vậy, hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2020 trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

CẤU TRÚC ĐỀ THI THPT MÔN NGỮ VĂN 2020

Với việc Bộ giáo dục và đào tạo không công bố đề minh họa cho kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, các em học sinh 2k2 đã có kế hoạch ôn tập như thế nào rồi nhỉ? Liệu các em có phân vân không biết nội dung trọng tâm cần chú ý ở đâu hay làm thế nào để đạt kết quả tốt. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy phân tích cấu trúc đề thi Ngữ văn 2020 để có thể giới hạn một cách rõ ràng hơn về các tác phẩm điển hình nhé!

Đọc thêm

CẤU TRÚC ĐỀ THI THPT MÔN TOÁN 2020

Một mùa thi mới lại sắp đến rồi, các sĩ tử 2k2 đã chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức đến đâu rồi nhỉ? Nếu các em còn đang băn khoăn không biết cấu trúc đề thi năm nay sẽ có điểm gì mới khác biệt với những năm trước thì cũng đừng lo lắng quá nha. Ngay trong bài viết dưới đây, ITPlus - Academy sẽ giải đáp thắc mắc của tất cả mọi người về những nội dung cần ôn tập cho môn Toán và những bí kíp để đạt kết quả cao với môn học này.

Đọc thêm

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH CNTT TẠI HÀ NỘI

Một trong những ngành nghề luôn nằm trong top được tìm kiếm nhiều nhất, trả lương cao nhất, dễ xin việc nhất sau khi ra trường chính là Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều bạn học sinh THPT đang băn khoăn không biết những trường Đại học, Cao đẳng nào có đào tạo lĩnh vực này. Hãy cùng ITPlus Academy điểm danh tất tần tật các trường dạy CNTT tại Hà Nội ngay sau đây nhé!

Đọc thêm

CẤU TRÚC ĐỀ THI THPT MÔN VẬT LÝ 2020

​​​​​​​Vài tháng nữa thôi là các sĩ tử 2k2 bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2020 đầy cam go, thử thách, chắc hẳn các em đang bối rối không biết cấu trúc đề thi sẽ thay đổi như thế nào? Đừng quá lo lắng, hãy cùng ITPlus Academy phân tích ma trận, cấu trúc đề thi môn Vật lý ngay dưới đây để giúp em có quá trình ôn tập hiệu quả nhất nhé!

Đọc thêm
1