SẮP XẾP TIÊU CHÍ CHỌN TRƯỜNG THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?

Một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất của học sinh trước mùa thi sắp đến chính là nên chọn trường nào, theo ngành nào là phù hợp. Nắm bắt được tâm lý đó, ITPlus - Academy đã tổng hợp lại những tiêu chí chọn trường và sắp xếp chúng theo mức độ ưu tiên để giúp các sĩ tử cũng như các bậc phụ huynh tìm được môi trường giáo tốt phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của mình.

Đọc thêm

GIỚI HẠN ÔN TẬP CÁC MÔN CHO SĨ TỬ 2K2

Các sĩ tử 2k2 ơi, kỳ thi THPT Quốc gia 2020 đang đến rất gần, bạn đã chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức đến đâu rồi nhỉ? Bạn có đang bối rối, mung lung khi Bộ giáo dục chính thức thông báo rằng “Không có đề minh họa” cho năm nay? Dù như thế nào cũng đừng quá lo lắng nhé, bởi ITPlus - Academy đã giúp bạn hệ thống hết những kiến thức trọng tâm cho mùa thi này rồi đây. Hãy cùng nhau tăng tốc và ôn tập thôi nào.

Đọc thêm

5 MẸO GHI NHỚ CÔNG THỨC LÝ CỰC KỲ HIỆU QUẢ

​​​​​​​Chỉ còn vài tháng nữa là các sĩ tử 2k2 chính thức tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 đầy cam go, thử thách. Để chuẩn bị thật tốt, chúng ta không chỉ cần kiến thức mà còn phải có phương pháp ôn tập phù hợp thì mới có thể phát huy hết khả năng của mình. Chính vì vậy, ITPlus - Academy xin gửi tới các bạn 5 mẹo ghi nhớ công thức Lý cực kỳ hiệu quả giúp bạn thực sự tự tin khi bước qua mùa thi này.

Đọc thêm

9 MỐC THỜI GIAN ĐẶC BIỆT LƯU Ý CHO THÍ SINH THI THPT QUỐC GIA 2020

Với những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, Bộ giáo dục và đào tạo đã kéo dài thời gian nghỉ Tết cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Cũng chính vì vậy, lịch thi THPT quốc gia 2020 và thời gian đăng ký xét tuyển, điều chỉnh nguyện vọng của các thí sinh được lùi 1 tháng so với dự kiến. Nắm bắt được tình hình này, Itplus Academic gửi đến các sĩ tử 2k2 cùng các bậc phụ huynh 9 mốc thời gian quan trọng để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi sắp tới.

Đọc thêm

MA TRẬN ĐỀ THI THPT MÔN TOÁN NĂM 2020

Ma trận kiến thức đề thi THPT quốc gia 2020 môn Toán như thế nào, cùng phân tích cấu trúc đề thi THPT quốc gia môn Toán sau đây, các em học sinh cần nắm được để lên kế hoạch ôn tập phù hợp.

Đọc thêm

4 BÍ KÍP ÔN THI ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ DÀNH CHO TEAM 2002

Các bạn sinh viên thường có thói quen “nước đến chân mới nhảy”, cứ chơi đi đã, học thì để từ từ, đến khi nào thi hẳn lo. Nhưng khổ nỗi, đó là một nhầm lẫn tai hại khiến các bạn không còn biết “bấu víu” vào đâu khi bài vở cứ chất chồng mà quỹ thời gian còn lại quá hạn hẹp.

Đọc thêm

ĐỀ MINH HỌA TẤT CẢ CÁC MÔN 2020

Đề thi sẽ có nhóm các câu hỏi ở mức độ cơ bản để phục vụ xét tốt nghiệp tốt nghiệp trung học phổ thông và có các câu hỏi với độ khó phù hợp nhằm phân hóa kết quả thi, hỗ trợ công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Các câu hỏi trong đề được sắp xếp theo độ khó tăng dần giúp thí sinh thuận lợi khi làm bài.

Đọc thêm

GIỚI HẠN ÔN TẬP NGỮ VĂN THPT QUỐC GIA 2020

Kì thi THPT Quốc gia 2020 đã đến gần, các bạn đã trang bị cho mình kiến thức đến đâu? hay vẫn còn mông lung "xung quanh tôi toàn là nước"? Bài viết dưới đây tổng hợp cho bạn các tác phẩm trọng trâm trong Văn học có thể ra vào năm nay. Hãy cùng tăng tốc và bắt đầu ôn thôi nào.

Đọc thêm

SẮP XẾP LỊCH ÔN THI ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ DÀNH CHO 2K2

Một ngày chỉ có 24h, nhưng lại có rất nhiều việc chúng ta muốn làm và đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 thì dường như 24h là không đủ nếu bạn không biết cách quản lí thời gian. Mỗi ngày, ngoài việc học thì các bạn học sinh còn phải làm rất nhiều việc khác nên cần phải có một thời khóa biểu hợp lý để mọi thứ đều diễn ra một cách suôn sẻ. Dưới đây ITPlus Academy sẽ cung cấp một thời gian biểu ôn thi đại học để các bạn có thể đạt được kết quả cao nhất.

Đọc thêm
1