NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LÀM TRƯỚC KHI ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG

Ngày 26/07 vừa qua, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi THPTQG 2021. Kết quả này phần nào đã giúp các bạn sinh viên có sự nhìn nhận và điều chỉnh nguyện vọng của mình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus tìm hiểu những điều cần làm để sự điều chỉnh nguyện vọng của bạn thật thành công nhé!

Đọc thêm

LỊCH THI THPT QUỐC GIA 2021 ĐỢT 2

Đối tượng dự thi THPT quốc gia 2021 đợt 2 gồm: Thí sinh bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên chưa dự thi hoặc không thể hoàn thành thi đợt 1 trong các ngày 07,08/07/2021 và Thí sinh chưa dự thi hoặc đã dự thi nhưng chưa hoàn thành thi đợt 1 vì các lý do khác lý do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19.

Đọc thêm

CÁCH THỨC TRA CỨU ĐIỂM THI THPTQG 2021 NHANH NHẤT

Từ ngày 26/7/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ chính thức công bố kết quả thi THPTQG 2021. Để có thể tra cứu điểm thi một cách nhanh nhất, tránh được tình trạng nghẽn mạng, hãy cùng ITPlus tìm hiểu ngay những cách thức tra cứu điểm thi THPTQG 2021 nhé!

Đọc thêm

THÍ SINH DỰ THI THPTQG 2021 CÓ CẦN CCCD KHÔNG?

Kì thi THPTQG 2021 đang đến rất gần với các bạn sỹ tử. Trong thời gian gấp rút này,một số bạn học sinh vì một số lý do bị mất hoặc chưa được cấp lại căn cước công dân. Vậy, câu hỏi đặt ra là có những trường hợp này có được tham gia kỳ thi THPTQG hay không? Hãy cùng ITPlus tìm hiểu câu trả lời nhé.

Đọc thêm

Chọn phương thức xét tuyển đại học như thế nào cho phù hợp?

Hiện nay, các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước ngày càng có nhiều đề án tuyển sinh khác nhau để thí sinh có thêm nhiều cơ hội xét tuyển. Năm 2021, có đến hơn 10 phương thức được áp dụng. Vậy các bạn học sinh lớp 12 nên lựa chọn phương thức nào cho phù hợp? Hãy cùng ITPlus tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm
1