QUY TRÌNH ÔN TẬP HIỆU QUẢ TRONG GIAI ĐOẠN NƯỚC RÚT

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là các thí sinh sẽ bước vào kỳ thi THPT QG 2019, chắc hẳn mỗi người đều đã có những định hướng cho riêng mình. Nhưng nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa tìm ra giải pháp cho quy trình ôn tập của mình thì bài viết sau đây có lẽ sẽ hữu ích với bạn. Đây là những kinh nghiệm được đúc kết bởi một số bạn học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi những năm vừa qua và ITPlus Academy có cơ hội tiếp cận.

Đọc thêm

BÍ QUYẾT LÀM BÀI THI THPT QG ĐẠT ĐIỂM CAO

​​​​​​​Sự thay đổi trong hình thức thi trắc nghiệm trong kỳ thi THPT QG đòi hỏi mỗi cán bộ, giáo viên và các bạn học sinh cần có phương pháp học cũng như giải quyết bài tập thay đổi. Để làm tốt bài thi trắc nghiệm, bên cạnh nắm thật chắc kiến thức, thí sinh cũng nên lưu ý 4 bí quyết quan trọng mà ITPlus Academy sẽ cung cấp trong bài viết sau đây.

Đọc thêm

MUỐN ÔN THI THPT QG HIỆU QUẢ, HÃY NHỚ 10 BÍ KÍP SAU ĐÂY

Có thể nói, đại học là kì thi quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người, bao nhiêu nỗ lực, cố gắng trong suốt 12 năm học dồn hết cả vào mấy giờ ngồi phòng thi. Do đó, cần có sự chuẩn bị cực kì chu đáo để có thể đạt được kết quả ôn tập tốt nhất. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ chia sẻ cho bạn 10 bí kíp ôn thi cấp tốc hiệu quả nhất.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN ĐIỀN PHIẾU ĐKDT THPTQG VÀ XÉT TUYỂN ĐH 2019 - CHI TIẾT

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 cơ bản giữ ổn định như năm trước và thí sinh sẽ thi vào các ngày 25, 26, 27 tháng 6/2019. Để được tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019, các thí sinh sẽ phải làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia. Thời gian bắt đầu từ ngày 1/4 các đơn vị ĐKDT sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí dự thi của thí sinh và kết thúc nhận hồ sơ vào ngày 20/4/2019.

Đọc thêm

5 LƯU Ý VỚI HÌNH THỨC XÉT TUYỂN HỌC BẠ

Xét tuyển học bạ đang là phương thức nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh, và có rất nhiều trường đại học áp dụng phương thức này. Trong bài viết này, ITPlus Academy cung cấp cho bạn 5 lưu ý quan trọng nếu bạn quan tâm đến phương thức xét tuyển này.

Đọc thêm

CÁC TRƯỜNG XÉT TUYỂN HỌC BẠ 2019 HỆ ĐẠI HỌC TOÀN QUỐC

Các trường Đại học xét học bạ 2019 đang nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh và phụ huynh vì phương thức tuyển sinh đầu vào bằng xét tuyển học bạ có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy vậy, không ít thí sinh và phụ huynh vô cùng lo lắng vì không biết sinh viên trúng tuyển các trường xét tuyển học bạ 2018 có khác gì với sinh viên trúng tuyển bằng cách xét điểm thi THPT Quốc gia 2019 không? Và các trường xét học bạ 2019 là những trường nào, điều kiện, cách thức ứng tuyển, xét tuyển như thế nào?

Đọc thêm

7 BÍ KÍP GIẢM CĂNG THẲNG MÙA THI

Đứng trước mỗi kì thi, đặc biệt là kì thi được coi là bước ngoặt của cuộc đời như thi THPT Quốc gia, mỗi sĩ tử đều không tránh khỏi căng thẳng. Và làm thế nào để giải toả được những áp lực đó là một câu hỏi nhận được sự quan tâm của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên và cả các bậc phụ huynh. Trong bài viết này, ITPlus Academy xin chia sẻ với bạn 7 cách giảm căng thẳng mùa thị cử.

Đọc thêm
1