CẤU TRÚC ĐỀ THI THPT MÔN VẬT LÝ 2020

​​​​​​​Vài tháng nữa thôi là các sĩ tử 2k2 bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2020 đầy cam go, thử thách, chắc hẳn các em đang bối rối không biết cấu trúc đề thi sẽ thay đổi như thế nào? Đừng quá lo lắng, hãy cùng ITPlus Academy phân tích ma trận, cấu trúc đề thi môn Vật lý ngay dưới đây để giúp em có quá trình ôn tập hiệu quả nhất nhé!

Đọc thêm

SẮP XẾP TIÊU CHÍ CHỌN TRƯỜNG THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?

Một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất của học sinh trước mùa thi sắp đến chính là nên chọn trường nào, theo ngành nào là phù hợp. Nắm bắt được tâm lý đó, ITPlus - Academy đã tổng hợp lại những tiêu chí chọn trường và sắp xếp chúng theo mức độ ưu tiên để giúp các sĩ tử cũng như các bậc phụ huynh tìm được môi trường giáo tốt phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của mình.

Đọc thêm

GIỚI HẠN ÔN TẬP CÁC MÔN CHO SĨ TỬ 2K2

Các sĩ tử 2k2 ơi, kỳ thi THPT Quốc gia 2020 đang đến rất gần, bạn đã chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức đến đâu rồi nhỉ? Bạn có đang bối rối, mung lung khi Bộ giáo dục chính thức thông báo rằng “Không có đề minh họa” cho năm nay? Dù như thế nào cũng đừng quá lo lắng nhé, bởi ITPlus - Academy đã giúp bạn hệ thống hết những kiến thức trọng tâm cho mùa thi này rồi đây. Hãy cùng nhau tăng tốc và ôn tập thôi nào.

Đọc thêm

5 MẸO GHI NHỚ CÔNG THỨC LÝ CỰC KỲ HIỆU QUẢ

​​​​​​​Chỉ còn vài tháng nữa là các sĩ tử 2k2 chính thức tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 đầy cam go, thử thách. Để chuẩn bị thật tốt, chúng ta không chỉ cần kiến thức mà còn phải có phương pháp ôn tập phù hợp thì mới có thể phát huy hết khả năng của mình. Chính vì vậy, ITPlus - Academy xin gửi tới các bạn 5 mẹo ghi nhớ công thức Lý cực kỳ hiệu quả giúp bạn thực sự tự tin khi bước qua mùa thi này.

Đọc thêm

9 MỐC THỜI GIAN ĐẶC BIỆT LƯU Ý CHO THÍ SINH THI THPT QUỐC GIA 2020

Với những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, Bộ giáo dục và đào tạo đã kéo dài thời gian nghỉ Tết cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Cũng chính vì vậy, lịch thi THPT quốc gia 2020 và thời gian đăng ký xét tuyển, điều chỉnh nguyện vọng của các thí sinh được lùi 1 tháng so với dự kiến. Nắm bắt được tình hình này, Itplus Academic gửi đến các sĩ tử 2k2 cùng các bậc phụ huynh 9 mốc thời gian quan trọng để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi sắp tới.

Đọc thêm

MA TRẬN ĐỀ THI THPT MÔN TOÁN NĂM 2020

Ma trận kiến thức đề thi THPT quốc gia 2020 môn Toán như thế nào, cùng phân tích cấu trúc đề thi THPT quốc gia môn Toán sau đây, các em học sinh cần nắm được để lên kế hoạch ôn tập phù hợp.

Đọc thêm

4 BÍ KÍP ÔN THI ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ DÀNH CHO TEAM 2002

Các bạn sinh viên thường có thói quen “nước đến chân mới nhảy”, cứ chơi đi đã, học thì để từ từ, đến khi nào thi hẳn lo. Nhưng khổ nỗi, đó là một nhầm lẫn tai hại khiến các bạn không còn biết “bấu víu” vào đâu khi bài vở cứ chất chồng mà quỹ thời gian còn lại quá hạn hẹp.

Đọc thêm

ĐỀ MINH HỌA TẤT CẢ CÁC MÔN 2020

Đề thi sẽ có nhóm các câu hỏi ở mức độ cơ bản để phục vụ xét tốt nghiệp tốt nghiệp trung học phổ thông và có các câu hỏi với độ khó phù hợp nhằm phân hóa kết quả thi, hỗ trợ công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Các câu hỏi trong đề được sắp xếp theo độ khó tăng dần giúp thí sinh thuận lợi khi làm bài.

Đọc thêm
1