BÍ KÍP ÔN TẬP VĂN HIỆU QUẢ

Ngữ Văn là môn học duy nhất còn giữ hình thức thi là tự luận. Điều này cũng đòi hỏi các bạn học sinh THPT cần chuẩn bị sớm cho mình hành trang kiến thức vững chắc để có thể đạt kết quả cao trong môn này. Dưới đây, ITPlus đã tổng hợp lại bộ bí kíp ôn thi Ngữ Văn cực kỳ hiệu quả, được chia theo các phần của đề, giúp thí sinh dễ dàng học nhanh, nhớ dai. Hãy cùng khám phá nhé!

Đọc thêm

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÉT TUYỂN BỔ SUNG ĐỢT 2 NĂM 2020 TẠI HÀ NỘI

Ngày 4-5/10 vừa qua, nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước công bố điểm trúng tuyển theo phương thức dựa trên điểm thi THPT Quốc gia 2020. Với kết quả khá cao so với các năm trước, nhiều bạn thí sinh trượt nguyện vọng ban đầu đang chờ thêm thông tin về xét tuyển bổ sung đợt 2. Dưới đây ITPlus - Academy đã tổng hợp lại danh sách các trường Đại học xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2020 tại Hà Nội. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho các em. Cùng khám phá nhé!

Đọc thêm

ĐIỂM CHUẨN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI TP.HCM 2020

Trong 2 ngày 4-5/10, sau nhiều lần lọc ảo thì các trường đại học đã công bố điểm chuẩn cho năm học 2020-2021. Đúng như dự đoán, rất nhiều đại diện trường cho biết điểm chuẩn năm nay cao chưa từng có, thậm chí nhiều trường còn tăng điểm kỷ lục. Là một trong những ngành hot quy tụ rất nhiều thí sinh đăng ký nên nhóm ngành Công nghệ thông tin chứng kiếm mức điểm cao chót vót.. Cùng ITPlus tổng hợp lại điểm chuẩn ngành này của các trường Đại học tại TP.HCM năm 2020 ngay dưới đây nhé!

Đọc thêm

LỚP 11 CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO THI THPT QUỐC GIA

Lớp 11 là khoảng thời gian vô cùng quan trọng, là khoảng thời gian đệm cho kỳ thi THPTQG. Vậy, học sinh lớp 11 nên chuẩn bị cho mình những gì ngay từ bây giờ để có thể có được lộ trình học tập tốt nhất, bứt phá để thành công. Hãy cùng ITPlus điểm lại ngay những việc nên chuẩn bị trong thời gian này nhé.

Đọc thêm

THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG RA SAO ĐỂ TĂNG CƠ HỘI ĐỖ ĐẠI HỌC

Sau khi biết điểm thi THPTQG, chắc hẳn rất nhiều thí sinh muốn thay đổi nguyện vọng của mình cho phù hợp và để gia tăng cơ hội bước chân tới cánh cổng đại học. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus điểm qua những lời khuyên khi hữu ích và cách sắp xếp thứ tự nguyện vọng sao cho phù hợp nhất nhé.

Đọc thêm

CẦN LÀM GÌ NGAY SAU KHI BIẾT ĐIỂM THI THPTQG 2020?

Từ 00h ngày 27/08, Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm thi THPTQG 2020. Căn cứ vào điểm thi của mình, thí sinh cần làm những gì để có lựa chọn tốt nhất? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus tìm hiểu những việc thí sinh phải làm ngay sau khi biết điểm thi THPTQG 2020.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN CÁCH THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG THI THPTQG 2020

Kì thi THPTQG 2020 vừa khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sau kì thi, phần lớn các thí sinh có thể dự trước mức điểm của mình, từ đó suy nghĩ và điều chỉnh nguyện vọng sao cho phù hợp nhất. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus tìm hiểu những thông tin và cách thức thay đổi nguyện vọng thi THPTQG 2020.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN TRA CỨU ĐIỂM THI THPTQG 2020

Kì thi THPTQG 2020 vừa mới kết thúc với nhiều những dấu ấn. Các sĩ tử giờ đây chắc hẳn rất nóng lòng muốn biết kết quả của kì thi vô cùng quan trọng này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus tìm hiểu những cách thức tra cứu điểm thi THPTQG 2020 nhanh và chính xác nhất.

Đọc thêm
1