5 tips chống trượt Tiếng Anh THPT Quốc gia

Trong nhiều trường hợp, các bạn học sinh lớp 12 thi Tiếng Anh chỉ để xét tốt nghiệp và không sử dụng điểm này để xét tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học. Vậy các em nên làm bài như thế nào giúp tránh được điểm liệt môn học này? Hãy cùng ITPlus - Academy điểm qua 5 tips “chống trượt” Tiếng Anh THPT Quốc gia ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

DỰ ĐOÁN ĐỀ THI NGỮ VĂN THPT QUỐC GIA 2021 DÀNH CHO 2K3

Kì thi THPT quốc gia đang gần kề vì vậy mà các bạn học sinh đều đang gấp rút ôn luyện thật kĩ lưỡng để đạt được kết quả cao nhất. Môn Văn là một trong 3 môn bắt buộc mà các bạn học sinh phải thi để lấy bằng tốt nghiệp THPT đồng thời có thể xét tuyển đai học. Dưới đây là một số giới hạn về đề thi ngữ văn dành cho 2k3 như Những tác phẩm chắc chẵn không ra trong kì thi THPT quốc gia 2021, Các tác phẩm trọng tâm nghị luận văn học, Các chủ đề có thể ra ở phần Đọc hiểu và Nghị luận xã hội

Đọc thêm

3 NGUYÊN TẮC VÀNG GIÚP ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG HIỆU QUẢ

Hiện nay, Bộ Giáo dục và đào tạo cho phép các thí sinh đăng ký không giới hạn số lượng nguyện vọng xét tuyển vào Cao đẳng, Đại học. Với sự tạo thuận lợi này, chúng ta nên đăng ký nguyện vọng như thế nào để tăng cơ hội đậu vào trường mong muốn. Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay 3 nguyên tắc vàng để thực hiện điều này một cách hiệu quả nhất nhé!

Đọc thêm

Mặc đồ màu gì để đi thi gặp may mắn?

Yếu tố tâm linh luôn được nhiều người quan tâm trong đời sống hằng ngày. Đặc biệt là trong thi cử, việc mặc áo màu gì khi đi thi cũng rất quan trọng bởi màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến vận may của mỗi người. Hãy cùng ITPlus tìm hiểu và chọn màu cho các sĩ tử sinh năm 2003 năm nay nhé!

Đọc thêm
1