ĐỀ MINH HỌA TẤT CẢ CÁC MÔN 2020

Đề thi sẽ có nhóm các câu hỏi ở mức độ cơ bản để phục vụ xét tốt nghiệp tốt nghiệp trung học phổ thông và có các câu hỏi với độ khó phù hợp nhằm phân hóa kết quả thi, hỗ trợ công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Các câu hỏi trong đề được sắp xếp theo độ khó tăng dần giúp thí sinh thuận lợi khi làm bài.

Đọc thêm

GIỚI HẠN ÔN TẬP NGỮ VĂN THPT QUỐC GIA 2020

Kì thi THPT Quốc gia 2020 đã đến gần, các bạn đã trang bị cho mình kiến thức đến đâu? hay vẫn còn mông lung "xung quanh tôi toàn là nước"? Bài viết dưới đây tổng hợp cho bạn các tác phẩm trọng trâm trong Văn học có thể ra vào năm nay. Hãy cùng tăng tốc và bắt đầu ôn thôi nào.

Đọc thêm

SẮP XẾP LỊCH ÔN THI ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ DÀNH CHO 2K2

Một ngày chỉ có 24h, nhưng lại có rất nhiều việc chúng ta muốn làm và đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 thì dường như 24h là không đủ nếu bạn không biết cách quản lí thời gian. Mỗi ngày, ngoài việc học thì các bạn học sinh còn phải làm rất nhiều việc khác nên cần phải có một thời khóa biểu hợp lý để mọi thứ đều diễn ra một cách suôn sẻ. Dưới đây ITPlus Academy sẽ cung cấp một thời gian biểu ôn thi đại học để các bạn có thể đạt được kết quả cao nhất.

Đọc thêm

Bí quyết ôn thi khối A cho 2002_er

Kỳ thi THPT quốc gia đang đến rất gần, thế nhưng bạn vẫn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu, ôn như thế nào cho hiệu quả? Hãy tham khảo một số bí kíp dưới đây để vững tâm và tìm lại con đường đi của mình nhé. Chúc các bạn thi đại học thật tốt!!

Đọc thêm

DỰ KIẾN ĐIỂM CHUẨN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ NGÀNH CNTT NĂM 2020

Công nghệ thông tin là một ngành đang rất "hot" hiện nay và được nhiều các bạn trẻ theo đuổi. Vậy những Trường Đại học nào đào tạo về CNTT? Dự kiến điểm chuẩn năm 2020 của các trường đấy là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo danh sách điểm chuẩn của các trường Đại học có ngành CNTT dưới đây

Đọc thêm

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHỐI A TẠI HÀ NỘI

Chắc hẳn là giờ đây các thí sinh đều đã biết hết điểm của mình. Có một số người sẽ đạt được số điểm cao hơn kì vọng và tự tin với nguyện vọng 1 của mình. Cũng có những người lại không được may mắn, đạt được con số thấp hơn kì vọng và đang lo lắng về các nguyện vọng của mình liệu đã hợp lí hay chưa. Dưới đây là danh sách các trường đại học khối A để các bạn có thể xem xét và đưa ra những dự định mới hợp lí cho mình. 

Đọc thêm
1