PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI HOÁ THPT QUỐC GIA 2021 HIỆU QUẢ

Kỳ thi THPT quốc gia 2021 không còn xa nữa nên bây giờ là thời điểm phù hợp để các em học sinh THPT đặt ra chiến lược ôn thi phù hợp với trình độ của bản thân. Nối tiếp serie chia sẻ kinh nghiệm ôn thi, ITPlus Academy đưa ra các tip để làm bài tốt môn Hoá dành cho 2k3 dưới đây nhé

Đọc thêm

TOP 8 SÁCH ÔN LUYỆN MÔN TIẾNG ANH THPT QUỐC GIA 2021

Kì thi THPT quốc gia 2021 không còn xa nữa nên bây giờ là thời điểm phù hợp để các em học sinh THPT đặt ra chiến lược ôn thi phù hợp với trình độ của bản thân. Nối tiếp serie chia sẻ kinh nghiệm ôn thi, ITPlus Academy tổng hợp 8 sách ôn luyện môn tiếng anh THPT quốc gia 2021 dành cho 2K3 ở dưới đây:

Đọc thêm

ÔN THI VĂN THPT QUỐC GIA 2021 DỄ DÀNG HƠN VỚI ITPLUS ACADEMY

Kì thi THPT quốc gia 2021 không còn xa nữa nên bây giờ là thời điểm phù hợp để các em học sinh THPT đặt ra chiến lược ôn thi phù hợp với trình độ của bản thân. Nối tiếp serie chia sẻ kinh nghiệm ôn thi, ITPlus Academy tổng hợp những lưu ý khi ôn văn dành cho 2K3 ở dưới đây:

Đọc thêm

TẤT TẦN TẬT CÁC KHỐI THI ĐẠI HỌC 2021

Để thích ứng với nhu cầu cũng như sự ngày càng phát triển của xã hội, năm 2021 ngoài các khối thi đại học truyền thống, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã bổ sung các môn tổ hợp mới. Điều này sẽ giúp các bạn học sinh THPT có thêm nhiều lựa chọn để đăng ký vào các ngành nghề yêu thích. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay tất tần tật các khối thi đại học 2021 nhé!

Đọc thêm

LỊCH THI THPT QUỐC GIA 2021 DỰ KIẾN DIỄN RA TỪ NGÀY 6 - 8 THÁNG 7

Đầu năm 2021 với những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hiện nay đã có nhiều tỉnh thành trên cả nước lùi thời gian học tập trung cho học sinh các cấp sau nghỉ Tết. Vậy điều này có ảnh hưởng gì đến lịch thi tốt nghiệp THPT 2021? Hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

THI THPT QUỐC GIA 2021 CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Chỉ vài tháng nữa khi mùa hè đến cũng chính là lúc kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 dự kiến bắt đầu. Các bạn thí sinh 2k3 đã chuẩn bị đến đâu rồi nhỉ? Đầu năm 2021 với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, kỳ thi năm nay sẽ có những thay đổi gì mới? Hãy cùng ITPlus - Academy điểm qua những lưu ý quan trọng cho kỳ thi THPT Quốc gia 2021 nhé!

Đọc thêm

PHƯƠNG PHÁP ÔN THI CẤP TỐC MÔN VĂN 2021

Môn Văn là môn học bắt buộc cho kì thi tốt nghiêp THPT 2021. Tuy nhiên đối với một số học sinh có trí nhớ không tốt thì môn văn là môn học vô cùng khó nhằn. Nhận biết được điều này, ITPlus Academy gợi ý cho các bạn học sinh phương pháp ôn thi cấp tốc môn văn hiệu quả dưới đây:

Đọc thêm
1