TỔNG HỢP SỰ KIỆN ITPLUS ACADEMY THAM GIA TỪ 12/12/2020 ĐẾN 20/12/2020

21-12-2020 09:48

Từ ngày 12/12 đến ngày 20/12, ITPlus Academy tổ chức và tham gia một số sự kiện nổi bật như: Workshop “Toàn cảnh lập trình Website với PHP”, học viên ITPlus tham quan hệ thống giáo dục HOC MAI (hocmai.vn) và lễ kí kết hợp tác của 2 đơn vị giáo dục hàng đầu, Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lớp DHCD0620E2

Hãy cùng Ban Truyền Thông ITPlus điểm lại một số hình ảnh nổi bật của các sự kiện trên nhé:

1. Workshop “Toàn cảnh lập trình Website với PHP”

Vào 8h00, thứ 7 ngày 12/ 12/ 2020, tại P810 tầng 8, Tòa A2 Đại học Sân khấu Điện Ảnh, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra workshop “Toàn cảnh lập trình Website với PHP”.

Thành phần tham dự buổi workshop gồm có thầy Nguyễn Viết Mạnh - Giảng viên lập trình PHP tại ITPlus Academy (Hiện đang công tác tại Công ty CMC Global) và các bạn sinh viên của các trường đại học may mắn là một trong 40 người may mắn đăng kí thành công. Buổi workshop giới thiệu về lập trình Web, lợi thế của lập trình Web PHP so với các ngôn ngữ khác,

quy trình làm web thực tế sẽ như thế nào, Framework và CMS của PHP, các nền tảng thực tế khi đi làm các bạn sẽ gặp, giới thiệu và so sánh 2 môi trường làm việc thực tế: làm Outsource hay làm Product, cơ hội nghề nghiệp với lập trình nói chung và PHP nói riêng,...

2. Học viên ITPlus tham quan hệ thống giáo dục HOC MAI (hocmai.vn) và lễ kí kết hợp tác của 2 đơn vị giáo dục hàng đầu

Vào 9h30 ngày 17/12/2020, học viên ITPlus Academy đã có dịp ghé thăm “Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ giáo dục” (hocmai.vn) - nền tảng học trực tuyến số 1 dành cho học sinh trung học phổ thông của Việt Nam tại tầng 3, 25T2 Nguyễn Thị Thập, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoạt động có ý nghĩa này giúp cho các bạn học viên ITPlus có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế của doanh nghiệp đồng thời nâng cao nhận thức về trách nhiệm của học viên đối với việc học của bản thân. Buổi lễ kí kết hợp tác của ITPlus và hệ thống giáo dục Hoc Mai đã diễn ra thành công, tốt đẹp với kì vọng rất lớn của 2 bên về lĩnh vực CNTT.

3. Lễ Khai Giảng Khóa Bồi Dưỡng Kỹ Năng Photoshop

Vào tối ngày 16/12/2020, tại Cơ sở I ITPlus Academy (Tầng 02, Số 01, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội) đã diễn ra "Lễ Khai Giảng Khóa Bồi Dưỡng Kỹ Năng Photoshop" dành cho cán bộ Đoàn/ Hội của các trường đối tác thân thiết với ITPlus Academy. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng của ITPlus nhằm hỗ trợ các sinh viên năng động, cán bộ Đoàn/ Hội của các trường nâng cao khả năng truyền thông.

4. Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lớp DHCD0620E2

Đúng 9h thứ 7 ngày 19/12/2020, Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lớp DHCD0620E2 đã bắt đầu sôi nổi hào hứng.

Tại phòng Lab 07, tầng 2, số 1, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội, các học viên đã thuyết trình về sản phẩm của mình:

• Bộ nhận diện thương hiệu Nhà hàng Grillna

• Bộ nhận diện thương hiệu Nhà hàng Nhật Bản Yamato