TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 20-26/07/2020: ITPLUS TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ ĐH MỎ ĐỊA CHẤT - IT CUP 2020, LỄ DÂNG HƯƠNG KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

27-07-2020 16:07

Trong tuần lễ từ ngày 20 đến 26 tháng 7 vừa qua, ITPlus-Academy đã tham gia rất nhiều các hoạt động trong và ngoài cơ sở tiêu biểu như: Giải bóng đá Nam - Nữ sinh viên IT CUP 2020, Lễ kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ, Lễ khai giảng bồi dưỡng kỹ năng Photoshop cho cán bộ Đoàn/Hội. Hãy cùng Ban truyền thông ITPLus điểm lại những hình ảnh nổi bật qua các sự kiện ở bài viết dưới đây nhé!

 

  1. ITPLUS TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ NAM NỮ SINH VIÊN - IT CUP 2020 KHOA CNTT ĐẠI HỌC MỎ ĐỊA CHẤT

 

Giải bóng đá Nam/Nữ sinh viên - IT CUP 2020 do Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Mỏ Địa chất là giải đấu thường niên dành cho tất cả các bạn yêu thích sân cỏ. Năm nay lễ khai mạc Giải bóng đã chính thức khởi tranh vào ngày 12/06/2020 tại sân bóng Cổ Nhuế, Hà Nội. Trải qua nhiều vòng thi đấu đầy cảm xúc giữa các đội thi, cuối cùng chức vô địch ở hai hạng mục dành cho Nam và Nữ đã tìm được chủ nhân. IT CUP 2020 đã kết thúc một cách đầy hấp dẫn. Trong hơn một tháng diễn ra, giải đấu đã đem lại cho các cầu thủ và người hâm mộ nhiều cung bậc cảm xúc vui, buồn khác nhau. Nhưng trên hết là tinh thần đoàn kết giữa các cầu thủ, là sự thỏa mãn niềm đam mê của những người hâm mộ trái bóng bằng những trận đấu kịch tính, mãn nhãn.

 

Với tư cách là Nhà tài trợ chính cho sự kiện của Khoa Công nghệ thông tin Đại học Mỏ Địa chất, ngày 25/07/2020 vừa qua, Đại diện ITPlus-Academy, anh Trịnh Hoàng Anh - Trưởng phòng đối ngoại tại Học viện đã đến tham dự Lễ trao giải. Về phía Ban tổ chức có sự góp mặt của TS. Nguyễn Duy Huy - Phó Trưởng và không thể thiếu là các bạn sinh viên đã tham gia thi đấu Giải bóng lần này. Đại diện hai bên là ITPlus-Academy và Khoa Công nghệ thông tin Đại học Mỏ Địa chất đã trực tiếp trao cúp vô địch cho đội chiến thắng. Anh Trịnh Hoàng Anh cũng có đôi lời phát biểu đồng thời chúc mừng cho sự thành công của IT CUP 2020. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng ITPlus ngay dưới đây nhé!

 

 

 

  1. ITPLUS ACADEMY DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ ( 27/7/1947 - 27/7/2020 )

 

Sáng ngày 23/07/2020, tại Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ Quan Nhân, số 188 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, thầy và trò ITPlus Academy đã trân trọng dâng hương tưởng niệm đến những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống qua hai cuộc chiến tranh chống Mỹ và Pháp.Sáng ngày 23/07/2020, tại Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ Quan Nhân, số 188 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, thầy và trò ITPlus Academy đã trân trọng dâng hương tưởng niệm đến những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống qua hai cuộc chiến tranh chống Mỹ và Pháp.

 

 

Truyền thống uống nước nhớ nguồn vẫn được dân tộc và các thầy cô, sinh viên Học viện ITPlus luôn trân trọng và ghi nhớ. "Lễ Dâng Hương Ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/07" chính là một hoạt động thường niên của ITPlus để luôn biết ơn các anh hùng thương binh liệt sĩ đã ngã xuống và mang lại nền hòa bình độc lập ngày hôm nay. Tại “Lễ dâng hương” thầy Hoàng Văn Thắng - Giám đốc Học Viện ITPlus cũng nhắc nhở các em luôn ghi nhớ công ơn của những người đi trước, qua đó mạnh mẽ, phấn đấu làm tốt nhiệm vụ học tập và nghiên cứu của mình, trở thành những công dân có ích cho xã hội. "Tại đây ghi nhớ những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, vì tổ quốc, nhưng các em nên biết còn rất nhiều anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống mà đến tận bây giờ vẫn chưa tìm được hài cốt. Mong cho linh hồn các anh được yên nghỉ và bảo vệ cho đất nước trường tồn.”

 

 

  1. LỄ KHAI GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG PHOTOSHOP DÀNH CHO CÁN BỘ ĐOÀN/HỘI

 

Chiều ngày 23/07/2020, tại Cơ Sở 03 - ITPlus Academy (Tầng 07, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã diễn ra "Lễ khai giảng khóa học Bồi dưỡng kỹ năng Photoshop dành cho cán bộ đoàn/ hội" trong sự phối hợp và chứng kiến của đại diện các trường Đại Học hợp tác khăn khít với ITPlus Academy. "Khóa Bồi Dưỡng Kỹ Năng Photoshop dành cho cán bộ Đoàn/ Hội" là một trong những hoạt động cộng đồng của ITPlus rất được các trường Đại Học hợp tác đánh giá cao. Một cán bộ hoạt động Đoàn/ Hội sẽ rất cần những kỹ năng về thiết kế để hỗ trợ cho công việc truyền thông và kết nối cộng đồng sinh viên trong Khoa/ Trường. Với ưu thế là một trong những đơn vị đào tạo "Thiết kế đồ họa - Truyền thông Đa phương tiện" hàng đầu tại Hà Nội, ITPlus đã triển khai các khóa Bồi Dưỡng trên để hỗ trợ các bạn sinh viên các trường.

 

 

Phát biểu tại "Lễ Khai Giảng", cô Đỗ Thanh Bình cám ơn ITPlus Academy đã tạo điều kiện tổ chức khóa học, đồng thời động viên các bạn sinh viên tập trung học tập và trải nghiệm nghiêm túc như các giờ học bình thường tại trường, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của "Thiết kế" trong hoạt động của sinh viên tại trường. Thầy Hoàng Văn Thắng - đại diện ITPlus cám ơn sự hợp tác của các trường đối tác và hứa sẽ mang đến nhiều hơn các khóa học bổ ích để giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều hành trang hoạt động trong trường cũng như công việc sau này.  Buổi lễ khai giảng đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, kết thúc lễ khai giảng, các bạn học viên sẽ bước ngay vào buổi học đầu tiên dưới sự hướng dẫn của thầy Lê Xuân Hà - Giảng viên, chuyên gia Thiết kế đồ họa ITPlus.

 

 

Ban truyền thông ITPlus

Bài viết cùng chủ đề

1