VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS KÝ KẾT THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG HỢP TÁC CÙNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

26-12-2022 16:22

Sáng ngày 24/12/2022, Ông Hoàng Văn Thắng đại diện Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã tham dự chương trình “Toạ đàm: “Giải pháp gắn kết đào tạo lý thuyết tại Trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và thực hành, thực tập tại doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu cung ứng nhân lực.” – Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp được tổ chức trực tiếp tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội; cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định và phát trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Zoom cho cán bộ giảng viên và sinh viên toàn trường theo dõi.

ThS. Nguyễn Hoàng Chiến – Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa CNTT chúc mừng Viện Công nghệ thông tin ITPlus ký kết thành công “Chương trình hợp tác Nhà trường – Doanh nghiệp năm 2023” cùng Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp.

Đây là chương trình tổng kết công tác hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp. Đồng thời để giúp sinh viên tiếp cận các vấn đề thực tiễn, những yêu cầu về kỹ năng tại doanh nghiệp, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng các học phần thực hành thực tập thông qua chia sẻ của các diễn giả đến từ doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tham dự chương trình về phía lãnh đạo Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp gồm có

Tham dự trực tuyến qua ứng dụng Zoom

1. TS. Trần Hoàng Long – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

2. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự trực tiếp tại 2 cơ sở đào tạo của Nhà trường có:

1. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường;

2. TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS. Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên và hơn 800 sinh viên tham dự trực tiếp tại 2 hội trường và trên ứng dụng trực tuyến Zoom.

Là một đơn vị có sự phối hợp chặt chẽ với Khoa Công nghệ Thông tin - Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp, Viện Công nghệ thông tin ITPlus là một trong những đối tác có sự gắn kết đối với sinh viên Trường, Khoa. Tại chương trình TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã hân hạnh trao xác nhận “Chương trình hợp tác Nhà trường – Doanh nghiệp năm 2023” giữa trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp và Viện Công nghệ thông tin ITPlus với sự chúc mừng của ThS. Nguyễn Hoàng Chiến – Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa CNTT.

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã hân hạnh trao xác nhận “Chương trình hợp tác Nhà trường – Doanh nghiệp năm 2023”  cho ông Hoàng Văn Thắng đại diện Viện Công nghệ thông tin ITPlus

“Chương trình hợp tác Nhà trường – Doanh nghiệp năm 2023”  tổng hòa của các hoạt động kết hợp chặt chẽ giữa Khoa CNTT Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp và Viện Công nghệ thông tin ITPlus từ phối hợp đào tạo dành cho sinh viên Khoa, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho GV, phối hợp hướng dẫn Đồ án, tiếp nhận sinh viên tham quan, kiến tập, thực tập... tại doanh nghiệp. Đây sẽ là nhiệm vụ không đơn giản dành cho cả hai đơn vị nhằm mục tiêu hỗ trợ tối đa dành cho các bạn sinh viên Khoa CNTT Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp.

Ông Hoàng Văn Thắng - Tổng Giám Đốc ITPlus đại diện Viện Công nghệ thông tin ITPlus nhận xác nhận hợp tác

Ký kết “Chương trình hợp tác Nhà trường – Doanh nghiệp năm 2023” đành dấu chương mới trong sự hợp tác giữa Viện Công nghệ thông tin ITPlus và Khoa CNTT Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp, mở ra nhiều hoạt động thiết thực giữa hai bên. Trân trọng chúc mừng Ban Lãnh Đạo hai đơn vị đã nỗ lực và cố gắng để mang lại những giá trị thực tế dành cho sinh viên. Chúc Chương trình hợp tác giữa hai bên đạt các thành tựu rực rỡ trong năm 2023.

Ban Truyền Thông ITPlus