WORKSHOP “CON ĐƯỜNG TIẾN THÂN CỦA LẬP TRÌNH VIÊN – MỨC LƯƠNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM”

04-08-2021 12:35

1. Chuyên đề: Con đường tiến thân của lập trình viên – mức lương và cơ hội việc làm
  2. Thời gian: 9h00 – 11h00, Sáng thứ 7, ngày 07/08/2021
  3. Hình thức: Livestream qua Zoom

4. Mục tiêu và đối tượng:

Tìm hiểu tổng quan về con đường và quá trình để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp. Các vị trí công việc và mức lương.

• Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT có định hướng nghề nghiệp theo ngành lập trình
  • Dành cho các sinh viên đang học về công nghệ thông tin
  • Các developer ở mức độ intern/fresher
  1. Nội dung:

Giới thiệu tổng quan về cơ hội của ngành lập trình:

• Giải thích thuật ngữ lập trình .Lập trình có quá khó như các bạn hay nghĩ ?
  • Giới thiệu các vị trí và cơ hội của lập trình viên (Front-end , Back-end sự khác nhau và sự chọn lựa)
  • Các level của lập trình viên và các rank lương tương ứng (Fresher/Junior/Mid/Senior)
  • Khối lượng kiến thức cần tích lũy để đạt được đến các level (Fresher/Junior/Mid/Senior)
  • Để giỏi lập trình có cần phải giỏi Tiếng Anh hay không?
  • Chia sẻ những bí quyết thành công trên con đường lập trình tưởng khó nhưng lại dễ dàng và phù hợp cho mọi đối tượng chỉ có tại ITPLUS
  • Demo các quy trình để thực hiện 1 sản phẩm WEB/APP sau khi học xong tại ITPLUS
  1. Cách thức tham gia lớp học:
  • Đăng ký tham gia trước 12h00, Thứ Sáu ngày 06/08/2021
  • Cán bộ nhà trường sẽ gọi điện confirm và add học viên vào lớp học
  • Lớp học sẽ bắt đầu điểm danh vào: 8h50, Sáng thứ 7, ngày 07/08/2021

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với: Mrs. Khánh Linh – 0968 915 526