Công ty NAISCORP_Tuyển 2 lập trình viên Web PHP

20-04-2014 12:59

Các bạn học viên thân mến, hiện ITPlus Academy nhận được yêu cầu từ phía chị Hồng Nhung – Chuyên viên Tuyển dụng tại Naiscorp cần 2 bạn lập trình viên Web. Vậy bạn nào thấy phù hợp với yêu cầu thì nhanh tay nộp ngay hồ sơ về địa chỉ itplus@itplus-academy.edu.vn sớm để đăng ký tuyển dụng nhé,

Bật mí : NAISCORP là doanh nghiệp lớn và rất thân thiết với ITPlus Academy do vậy ứng viên từ ITPlus giới thiệu qua sẽ rất được các anh chị bên NAISCORP quý đó bạn nhé.

I.  THÔNG TIN VỀ NAISCORP ?

NAISCORP là công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển công cụ tìm kiếm, tổ chức - sắp xếp dữ liệu, xây dựng hệ thống thông tin và cung cấp dịch vụ gia tăng trực tuyến.

Được thành lập tháng 7 năm 2006, với lợi thế chiều sâu nghiên cứu từ năm 2002, Naiscorp đã tạo dựng được uy tín trên thị trường tìm kiếm Việt Nam qua hệ thông tìm kiếm www.socbay.com. Công nghệ xử lý dữ liệu riêng của Naiscorp đã được các đối tác trong cũng như ngoài nước quan tâm và triển khai thành công trong nhiều dự án.

Với triết lý Win-Win++, Naiscorp mong muốn mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng,đối tác.

1. II.                TUYỂN DỤNG:

“ LẬP TRÌNH WEB”

Bộ phận Sản phẩm

Chức danh Lập trình web

Mã công việc

Cán bộ quản lý trực tiếp Giám đốc Sản phẩm

1. 1.      Chức danh: Lập trình web
  2. 2.      Số lượng: 02
  3. 3.      Mô tả công việc:

-      Lập trình và thiết kế Website.

-      Lập trình các website, web trên di động sử dụng HTML5.

-      Chuyển đổi thiết kế giao diện ứng dụng web.

-      Nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào quá trình phát triển ứng dụng web trên HTML5.

-      Nghiên cứu và phát triển hệ quản trị nội dung độc lập.

-      Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn..

1. 4.      Tiêu chuẩn yêu cầu :

-      Đọc hiểu tiếng anh chuyên ngành.

-      Lập trình hướng đối tượng,kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng làm việc nhóm. Có tư duy lập trình tốt và có tham vọng về công việc mong muốn.

-      Có khả năng làm việc trên môi trường LINUX .

-      Có khả năng thiết kế và phân tích hệ thống.

-      Có kinh nghiệm làm việc trên các kiến trúc Design pattern,ORM,MVC là lợi thế.

-      Có khả năng sử dụng Mem cached, Redis.

1. 5.      Quyền lợi

-      Ứng viên sẽ được hưởng chế độ BH theo quy định của Luật lao động và theo quy định của Công ty.

-      Cơ hội thăng tiến lên các vị trí Quản lý.

-      Chế độ khen thưởng, đãi ngộ hấp dẫn: Tháng lương 13, thưởng theo ngày Lễ – Tết, thưởng theo dự án hoàn thành; chế độ du lịch hàng năm.

-      Được tham gia các khóa training, đào tạo theo yêu cầu của bản thân.

-      Được làm việc trong môi trường công nghệ cao.

-      Các vấn đề khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Những lý do để bạn cộng tác với chúng tôi:

-      Môi trường công nghệ cao

-      Mức lương hấp dẫn, cùng với các chế độ khen thưởng

-      Bạn luôn có những thách thức lớn để giải quyết

-      Những ý tưởng của bạn sẽ trở thành hiện thực nhờ sự cố gắng của toàn bộ công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của bạn

-      Không khí làm việc trẻ trung, vui vẻ, tài năng, chăm chỉ và những người đồng nghiệp sẵn sàng chia sẻ với bạn

-      Có hàng triệu người đang cần đến phần mềm mà bạn tạo ra!

Mạnh Linh