CÁCH XỬ LÝ MỘT THIẾT KẾ XẤU

Không phải lúc nào nhà thiết kế cũng chỉ xử lý mỗi thiết kế của mình, họ còn phải chữa cháy nhiều thiết kế “được cho là xấu” ở một khía cạnh nào đấy. Công việc xử lý đầy khoai này càng áp lực khi deadline đến gần, thời gian hạn hẹp. Thế nhưng, bạn đừng lo, chúng ta sẽ có cách để giải quyết những thiết kế này Sau đây là một số gợi ý để bạn xử lý một thiết kế xấu.

Đọc thêm

PHONG CÁCH THIẾT KẾ MINIMALIST - BẠN CÓ PHẢI LÀ CHUYÊN GIA?

Kỷ nguyên hiện đại chứng kiến sự lên ngôi của phong cách thiết kế tối giản Minimalist. Thực tế, mắt người chỉ ành một sự chú ý hữu hạn cho các bạn thiết kế, do đó, càng đơn giản và ấn tượng càng thu hút ánh mắt từ người xem. Đó là lí do chủ nghĩa tối giản đang ngày càng hiện diện trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Trong bài này, ITPlus Academy sẽ cùng bạn tìm hiểu về cu hướng thiết kế tối giản và cách để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ STORYBOARD

Storyboard là kịch bản quảng cáo được phác hoạ thành hình vẽ, qua đó mô tả chi tiết cho các cảnh quay. Có thể nói Storyboard hỗ trợ đạo diễn rất nhiều trong việc triển khai thực hiện cảnh quay cũng như lựa chọn những góc máy phù hợp để cho ra một TVC hoàn chỉnh. Có nhiều cách để thể hiện và triển khai Storyboard như vẽ tay, vẽ mãy, vẽ màu hay vẽ đen trắng...

Đọc thêm

7 FONT CALLIGRAPHY CỰC ẤN TƯỢNG DÀNH CHO NHÀ THIẾT KẾ

Calligraphy là thuât ngữ dành cho những font chữ hoa mỹ và sáng tạo được biến hoá nhờ bàn tay khéo léo của các nghệ sĩ thư pháp. Những font chữ này luôn mang đến cho người xem một cảm giác vừa cổ điển, vừa sang trọng, tao nhã và cực kì cuốn hút. Là người làm việc với font chữ hàng ngà, hàng giờ, các Designer không thể bỏ qua 7 font chữ Calligraphy ấn tượng mà ITPlus Academy có dịp tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm

TOP 12 LOGO ĐỘC ĐÁO CHO PHOTOGRAPHERS

Là một photographer nếu muốn tạo dựng cho mình một thương hiệu thì việc đầu tiên cần có là một website cho riêng mình, và thứ hai là logo thật độc đáo và ấn tượng sẽ là rất cần thiết cho thương hiệu của mình. Thiết kế chủ đạo của Logo dành cho các nhiếp ảnh gia phải thật trẻ trung và sáng tạo, có thể đi kèm theo 1 hình ảnh ống kính cách điệu và dễ thương, đi kèm với tên thương hiệu của bạn.

Đọc thêm

TẠO HÌNH MINH HOẠ THẬT DỄ VỚI 5 MẸO SAU

Để trở thành một nhà minh hoạ tốt, bạn cần rất nhiều tố chất, và sự rèn luyện cũng là một điều không thể thiếu, đó là một con đường tốn thời gian những là tối ưu để học hỏi. Trong bài viết sau đây, với những kinh nghiệm mà tác giả đã tích luỹ được trong suốt quá trình hoạt động của mình, tác giả muốn gửi tới người đọc những mẹo quan trọng và hữu ích để tăng tốc độ hoàn thành công việc và tạo ra một sản phẩm minh hoạ hoàn chỉnh và đồng nhất.

Đọc thêm

CÁCH PHÂN BIỆT PROFILE, CATALOGUE VÀ BROCHURE

Không biết người bị nhầm lẫn giữa 3 loại ấn phẩm Profile, Catalogue và Brochure. Sự nhầm lẫn này là dễ hiểu vì đây là các sản phẩm nhằm quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm… của doanh nghiệp. Thế nhưng các designer phải hiểu rõ chúng để hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn ấn phẩm phù hợp với mỗi dự án. 

Đọc thêm

NHỮNG LỖI KHI THIẾT KẾ WEB CẦN TRÁNH

Hiện nay, các doanh nghiệp luôn đầu tư cho mình một website xịn xò để giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu của mình từ đó nâng cao doanh thu và phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có một website ấn tượng, mà thậm chí là website kém chất lượng khiến người dùng vào rồi chỉ muốn ra ngay. Vậy, đâu là những điều cần tránh khi thiết kế website?

Đọc thêm
1