Chuẩn bị hành trang cho người học thiết kế đồ họa

Trước khi theo học bất kỳ ngành học nào, bạn cũng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để có một nền tảng vững chắc nhất, chuẩn bị một tinh thần sẵn sàng tiếp thi những kiến thức mới, như vậy thì cơ hội thành công càng cao. Thiết kế đồ họa cũng không ngoại lệ. Tuy nó không phải là một chuyên ngành khó thế nhưng cũng cần những phương pháp học tập đúng đắn cũng như môi trường phát triển năng lực bản thân.

Đọc thêm

Postlab là gì? Công dụng của PostLab

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp quản lý các trang mạng xã hội vậy thì PostLab chính là một gợi ý không tồi cho bạn đó. Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về công cụ này để xem độ phù hợp của nó với bạn nhé!

Đọc thêm

Tâm Lý Và Sáng Tạo Trong Thiết Kế

Từ khi các nhà tâm lý học bắt đầu khám phá nhiều hơn về con người, họ vẫn ngạc nhiên nhất về chính chúng ta đó là sức sáng tạo đầy tuyệt diệu. Bởi vậy trong thiết kế, tâm lý và sáng tạo vẫn luôn là đề tài hấp dẫn và thu hút. Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu và trả lời những câu hỏi về đề tài này nha!

Đọc thêm

Size ảnh cho Facebook 2022

Facebook luôn cập nhật những giao diện mới cho ứng dụng của mình. Để bài đăng của mình được hiển thị chỉn chu, đẹp mắt nhất, bạn nên cập nhật những kích thước để chỉnh sửa hình ảnh của mình sao cho phù hợp nhất với Facebook. Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về những kích thước này nhé!

Đọc thêm

Laptop phù hợp cho các nhà thiết kế đồ họa 2D

Các thiết kế 2D được tạo ra bằng những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng. Các phần mềm rất đa dạng và có nhiều ứng dụng trong cuộc sống như thiết kế tờ rơi, logo, banner,... Vậy làm thế nào để tìm ra laptop phù hợp với yêu cầu của ngành nghề? Sau đây hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về những yêu cầu này nhé!

Đọc thêm

Những phần mềm thiết kế banner chuyên nghiệp

Ngày nay banner là một phần quan trọng không thể thiếu ở các doanh nghiệp, tổ chức. Banner được dùng trong đa dạng các lĩnh vực như Marketing, truyền thông,.. Để có những banner chất lượng thì các designer cần có những phần mềm chuyên nghiệp để thiết kế. Sau đây hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về những phần mềm này nhé!

Đọc thêm

Thiết kế Mascot là gì?

Chúng ta thương bắt gặp hình ảnh mascot của Oppe hay Vivo, thế nhưng liệu đã hiểu rõ thiết kế Mascot là gì chưa? Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus đi tìm câu trả lười cho câu hỏi này ngay nhé!

Đọc thêm

Những điều cần biết về thiết kế 3D

Những thiết kế 3D ngày càng được ưa chuộng bởi sự linh hoạt cũng như chuyển động như thật của nó. Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về những điều cần biết về thiết kế 3D trong bài viết này nha!

Đọc thêm

Ưu và nhược điểm của 4 loại file hình ảnh thông dụng

Đa số chúng ta thường không quá quan tâm đến loại file hình ảnh mà mình sử dụng. Tuy nhiên, mỗi loại file ảnh có ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy, bạn cần hiểu được sự khác biệt của từng loại file để lựa chọn loại file phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé. Trong bài viết này, Viện CNTT ITPlus sẽ giúp bạn nắm rõ ưu và nhược điểm của 4 loại file thông dụng.

Đọc thêm
1