TOP 10 PHẦN MỀM THIẾT KẾ LOGO MIỄN PHÍ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Trong thời buổi CNTT phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc kinh doanh online đã trở nên vô cùng phổ biến. Các doanh nghiệp, tổ chức luôn cố gắng, nỗ lực để xây dựng một thương hiệu riêng, có dấu ấn đối với khách hàng. Và logo là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu đó. Top 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí phổ biến nhất mà ITPlus Academy giới thiệu cho bạn trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp bạn xây dựng logo của riêng mình một cách nhanh chóng

Đọc thêm

KINH NGHIỆM CHỌN MÀN HÌNH MÁY TÍNH CHO DÂN THIẾT KẾ

Một chiếc màn hình máy tính tốt là điều bắt buộc đối với những designer bởi yêu cầu rất cao về kích thước màn hình cũng như màu sắc hiển thị thật nhạy bén. Trên thị trường hiện nay có vô vàn dòng sản phẩm của các hãng sản xuất khác nhau khiến designer “chóng mặt” để chọn một chiếc màn hình thật hoàn hảo. ITPlus Academy sẽ mách nước cho bạn vài mẹo để chọn màn hình máy tính dễ dàng hơn nhé.

Đọc thêm

HỌC CÁCH PHỐI HỢP HÌNH ẢNH VÀ CHỮ TRONG THIẾT KẾ

Chữ và hình ảnh là 2 yếu tố vô cùng cơ bản của bất cứ thiết kế nào. Tuy rằng nó là những thuộc tính căn bản nhưng với những xu hướng thiết kế gần đây làm cho rất nhiều designer cảm thấy bối rối khi thao tác với 2 thành phần này. Cùng ITPlus Academy học cách kết hợp hình ảnh và chữ một cách thật nhuần nhuyễn nhé.

Đọc thêm

CẬP NHẬT NGAY 7 XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2019

Quan sát bối cảnh ngành thiết kế đồ họa hiện thời, chúng ta có thể tự tin nói rằng: Năm 2018 là một năm với nhiều diễn biến hấp dẫn, từ thiết kế web, in ấn, biên tập, bao bì đến những lĩnh vực chuyên môn khác. Thiết kế đồ họa năm 2019 sẽ là sự cân đối giữa truyền thống và hiện đại, cải tiến những phong trào thẩm mỹ của quá khứ để tiến tới âm hưởng hiện đại hơn. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu những xu hướng được dự đoán sẽ lên ngôi của thiết kế đồ họa năm 2019 nhé.

Đọc thêm

5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO TRONG NĂM 2019

Xu hướng thiết kế luôn có sự biến chuyển trong suốt quá trình sáng tạo của xã hội. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu các xu hướng thiết kế logo được dự đoán sẽ trở nên áp đảo trong năm 2019 nhé.

Đọc thêm

WATERCOLOR – XU HƯỚNG THIẾT KẾ BÙNG NỔ NĂM 2019

Watercolor là xu hướng thiết kế được các designer yêu thích trong khoảng thời gian gần đây, bởi sự mới lạ và hiệu quả mà nó mang lại trong các sản phẩm thiết kế. Trong năm 2019, watercolor hứa hẹn sẽ là một trong những xu hướng bùng nổ nhất của giới thiết kế. Vậy watercolor là gì? Tính ứng dụng của nó trong thiết kế như thế nào? Cùng ITPlus Academy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

10 THIẾT KẾ LOGO ĐẸP NHẤT NĂM 2018

Năm 2018 đánh dấu sự chuyển mình logo của nhiều thương hiệu lớn với xu hướng đơn giản hơn, tinh tế hơn, bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều logo mới với nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau để xuất hiện trong 10 logo xuất sắc nhất nhất. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu những logo đẹp nhất do website Graphic Design Junction bình chọn và chiêm ngưỡng chúng nhé.

Đọc thêm

TOP 9 PHẦN MỀM CHỈNH SỬA VIDEO MIỄN PHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, video là một hình thức giới thiệu thông tin, hình ảnh rất phổ biến, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong truyền thông, quảng cáo. Tuy nhiên, việc tạo ra các video thú vị không hề đơn giản, và trước tiên, chúng ta cần các phần mềm hỗ trợ hiệu quả. Nói đến chỉnh sửa video chắc hẳn cái tên đầu tiên mà mọi người nghĩ đến đó là Adobe Premiere. Nhưng ngoài ra, vẫn còn rất nhiều các phần mềm miễn phí khác có thể giúp bạn tạo ra những sản phẩm thành công nhất. Trong bài viết dưới đây, ITPlus

Đọc thêm

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG MÀU SẮC THIẾT KẾ NĂM 2019

Ai cũng biết rằng, màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế đồ họa. Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế luôn thay đổi theo thời kỳ, giai đoạn, vậy nên là một designer, việc đón đầu xu hướng màu sắc là điều rất cần thiết. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giúp bạn dự đoán một số màu sắc tiêu biểu của năm 2019.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook