8 Bước Để Trở Thành Một Nhà Thiết Kế Đồ Họa Freelancer

​​​​​​​Bạn đang xem xét sự nghiệp như một nhà thiết kế đồ họa freelancer? Bạn mơ ước trở thành ông chủ của chính mình hay muốn biết chính xác những gì cần thiết để điều hành một doanh nghiệp thành công. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước để trở thành một freelancer chuyên nghiệp. Hãy bắt đầu thôi

Đọc thêm

Hướng dẫn viết CV cho Product Designer

Dù bạn mới tốt nghiệp hay đang khao khát chuyển hướng lựa chọn sự nghiệp vào vai trò cấp cao, lĩnh vực Product Designer vẫn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. Bước đầu quan trọng nhất để nắm bắt những cơ hội tuyệt vời là tạo ra một bản CV ấn tượng, làm nổi bật những kỹ năng và thành tựu của bạn để chia sẻ với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Hướng dẫn này sẽ cung cấp mọi thông tin bạn cần biết để viết sơ yếu lý lịch một cách chuyên nghiệp, giúp bạn thu hút sự chú ý từ những người quan trọng.

Đọc thêm

Tổng quan về Web Designer ? Vai trò và kỹ năng cần có ?

Nếu bạn đang muốn đổi nghề sang một lĩnh vực mang lại lợi ích tài chính và sự sáng tạo, thiết kế web là một sự lựa chọn xuất sắc. Tuy nhiên, việc học thiết kế web có thể gây áp lực, đặc biệt là nếu bạn không có kiến thức cơ bản về công nghệ hoặc thiết kế đồ họa. May mắn thay, có nhiều tùy chọn phù hợp với mọi cấp độ kỹ năng và ngân sách.

Đọc thêm

Làm thế nào để trở thành một UI Designer ?

Không có lối đi duy nhất để trở thành UI Designer. Mọi người tham gia ngành học từ nhiều lĩnh vực khác nhau, dựa trên những thế mạnh khác nhau để hỗ trợ công việc của họ từ thiết kế, lập trình đến marketing. Tuy nhiên, bất kể lộ trình của bạn để trở thành một UI Designer như thế nào nhưng bạn sẽ cần phải thực hiện 5 bước quan trọng nhất dưới đây:

Đọc thêm

CÁC CÁCH GIÚP BẠN LÀM CHỦ MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ

Yếu tố cơ bản giúp ta có thể nhìn nhận màu sắc, đồng thời là phương pháp hữu hiệu giúp ta đánh giá được sự hài hòa khi phối màu đó chính là vòng tuần hoàn màu sắc. Màu sắc là ngôn ngữ trong thiết kế. Nó giúp ta truyền tải được cá tính thương hiệu, tạo sự nổi bật, khơi gợi những cảm xúc tiềm ẩn. Tuy nhiên thì bản chất của màu sắc vượt xa những gì mắt ta tìm thấy, chúng có tính ứng dụng vào thiết kế logo cho những khách hàng, thương hiệu khác nhau. Cùng ITPlus khám phá 4 cách đề làm việc hiệu qu

Đọc thêm

5 THỦ THUẬT CẦN BIẾT KHI THÊM TEXT VÀO THIẾT KẾ

Nếu các thiết kế quảng cáo, các tài liệu quảng cáo của bạn sử dụng văn bản, hãy chắc chắn rằng các câu từ, thông điệp quảng cáo của bạn phải được truyền tải đến người xem. Có rất nhiều các phương pháp để bạn có thể dễ dàng áp dụng vào kiểu chữ của mình dựa vào không gian, kích thước, thậm chí là màu sắc của các từ. 5 mẹo sau đây có lẽ sẽ là những mẹo hiệu quả để bạn có thể thêm văn bản vào hình ảnh hiệu quả nhất đó nha!

Đọc thêm