04

Cơ sở đào tạo

12000

Học viên

60

Đối tác tuyển dụng

98 %

Có việc làm

ITPLUS ACADEMY

ITPlus Academy được thành lập từ năm 2011 với nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin. Dựa vào nhu cầu thực tế của các Tập đoàn Công nghệ thông tin, ITPlus Academy triển khai chương trình đào tạo chuyên sâu với các chuyên ngành: Lập trình ứng dụng và Thiết kế đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện.


ITPlus Academy được xây dựng theo phương châm “Học và làm theo dự án thực tế” với sứ mệnh đưa những kiến thức mới nhất, các chương trình được áp dụng bởi các doanh nghiệp hàng đầu về CNTT đến với các bạn sinh viên giúp các bạn có cơ hội tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp, tham gia vào các dự án thực tế ngay trong quá trình học. Với sự nỗ lực toàn diện trong công tác đào tạo, ITPlus Academy đã đạt giải “Vietnam Digital Awards 2019” và 4 lần nhận “Giải thưởng Sao khuê 2017, 2018, 2019, 2021” cho sản phẩm và dịch vụ đào tạo xuất sắc nhất ngành phần mềm và dịch vụ Công nghệ thông tin của Việt Nam.

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN QUỐC TẾ

(5 Học Kỳ ~ 02 Năm Học)

APPLICATION PROGRAMMING

LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG

{{ item.title }}

GRAPHIC DESIGN

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA - TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

{{ item.title }}

“ITPlus Academy đã vinh dự được Hiệp hội phần mềm và Công nghệ thông tin Việt Nam trao tặng giải thưởng Sao Khuê về cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng Công nghệ thông tin và Thiết kế đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện. Đây là nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể giảng viên, nhân viên của ITPlus đã phấn đầu hết mình vì sự nghiệp giáo dục và phát triển Công nghệ thông tin nước nhà.” (Theo VTC2 -Chương trình “ Sao Khuê tỏa sáng ” 2017)

“Các chương trình học của ITPlus Academy đều xuất phát từ nhu cầu của doanh nghiệp, qua sự phối hợp với Bộ phận chuyên môn của nhà trường để đưa ra một khung chương trình sát với thực tế nhất, giúp học viên có thể đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng ngay sau khi kết thúc chương trình.” (Trích trong bài “ITPLus Academy lần thứ hai đoạt giải Sao Khuê”)

“Học và làm theo dự án thực tế” là mô hình được phát triển trong quá trình giảng dạy và đào tạo tại ITPlus Academy. Ngoài việc học lý thuyết, học viên tại ITPlus sẽ được giao một nhiệm vụ như một dự án thật. Đây là một phương pháp đào tạo được đánh giá là vượt trội so với các phương pháp dạy học truyền thống.” (Trích phóng sự “Sống kết nối” – VTC1 HD)

“ITPlus Academy đã được lựa chọn là đối tác thường niên của Đại học DGIST (Hàn Quốc) từ năm 2015 đến nay. Công tác tổ chức, chuẩn bị và chất lượng đào tạo đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng sinh viên nước bạn cũng như các học viên tham gia khóa học.” (Trích trong bài “ Chương trình hợp tác Quốc tế Việt Nam - Hàn Quốc đào tạo Video Editing và Python Programming” )

ITPlus Academy đoạt Danh hiệu Sao Khuê 2019

Ngày 21/04/2019 tại Nhà Hát Tuổi Trẻ 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, ITPlus Academy đã vinh dự được xướng tên trong Lễ Công bố và trao “Danh Hiệu Sao Khuê 2019” với sự tham gia của hơn 90 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Giải thưởng được trao cho “Các chương trình đào tạo kỹ năng Công Nghệ Thông Tin & Thiết Kế Đồ Họa - Truyền Thông Đa Phương Tiện” của nhà trường. Đây là lần thứ 03 liên tiếp ITPlus đoạt “Danh Hiệu Sao Khuê”, các lần trước là vào năm 2017 & 2018.

DANTRI.COM.VN | Bởi DANTRI.COM.VN

Giám đốc IT-Plus: “Giải thưởng Chuyển đổi Số giúp các doanh nghiệp chủ động chuyển mình”

VietTimes – Là một đơn vị cung cấp các khóa đào tạo về kỹ năng CNTT, ông Hoàng Văn Thắng, Giám đốc Học viện IT-Plus cho rằng những giải thưởng như giải Chuyển đổi số sẽ góp phần khuyến khích các doanh nghiệp tự chuyển mình, áp dụng các tiến bộ công nghệ trong công việc hàng ngày.

VIETTIMES.VN | Bởi VIETTIMES.VN

ITPlus Academy: Hướng đi mới trong suy tư “học nghề hay học đại học”

Mỗi năm, khi tới kỳ thi THPT ngày càng tới gần, chúng tôi lại nhận được rất nhiều thắc mắc của phụ huynh và học sinh về những ưu điểm của việc học nghề hay học đại học. Chỉ tiêu tuyển sinh của một số trường đại học thuộc hàng "top" thực ra là không nhiều, áp lực thi cử của các em là rất lớn. Việc lựa chọn một môi trường học tập vừa sức, phù hợp với khả năng của các em cũng như đảm bảo về đầu ra sẽ giảm tải rất nhiều áp lực cho các em.

KENH14.VN | Bởi KENH14.VN

Sự khác biệt về mô hình đào tạo “Học và làm theo dự án thực tế” tại ITPlus Academy

ITPlus Academy được thành lập vào năm 2011, có bề dày truyền thống 7 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khung chương trình đào tạo theo nhu cầu khắt khe về công nghệ và chuyển giao công nghệ. ITPlus Academy đã tự khẳng định được thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao.

DANTRI.COM.VN | Bởi DANTRI.COM.VN

VTC1 – CHƯƠNG TRÌNH SỐNG KẾT NỐI: ”HỌC QUAY, DỰNG, BIÊN TẬP VIDEO TẠI ITPLUS ACADEMY”

Ngày 02/07/2019, Nhà Báo Đào Thị Phương Trà cùng Ekip Đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số VTC1 đã đến ghi hình và làm phóng sự tại Cơ Sơ 01 ITPlus Academy: Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nội dung phóng sự về một trong những chương trình học đang được các bạn trẻ rất quan tâm tại ITPlus Academy: “Quay, Dựng và Biên tập Video”.

VTC2 – Chương trình Sao Khuê Tỏa Sáng

Phóng sự về Chương trình đào tạo kỹ năng CNTT - ITPlus Academy trong chuyên mục "Sao Khuê Tỏa Sáng" được thực hiện bởi đài truyền hình VTC2 tháng 7 năm 2017.

VTC1 "Sống kết nối" - Mô hình "Học và Làm theo dự án thực tế" ITPlus Academy

Chương trình "Sống kết nối" của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC1 ngày 07/06/2018 đã đề cập đến mô hình "Học và Làm theo dự án thực tế" tại ITPlus Academy...

HTV1 - ITPLUS ACADEMY TRONG CHƯƠNG TRÌNH "ĐÀO TẠO NHÂN LỰC CNTT"

Được thực hiện bởi "Đài Phát Thanh và Truyền Hình Hà Nội 1" ngày 18/11/2017.

Cơ hội và thách thức ngành lập trình ứng dụng di động

Chương trình "Chuyển động truyền thông" của truyền hình Nhân Dân với sự tham gia của IPlus Academy.

VTV6 -"CUỘC THI VÔ ĐỊCH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THẾ GIỚI - ACAWC 2019"

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của "Cuộc thi vô địch thiết kế đồ họa thế giới - ACAWC 2019" được tổ chức tại ITPlus Academy vào sáng ngày 05/05/2019 vừa qua trên bản tin "Thế hệ số" của Đài truyền hình VTV6 lúc 18h30 ngày 06/05/2019.

GIẢI THƯỞNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VIỆT NAM 2019 TRỰC TIẾP TRÊN KÊNH VTV2

Ngày 06/09/2019, tại Nhà Hát Lớn Số 1 Tràng Tiền, Hà Nội, Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019 (VietNam Digital Awards 2019) đã diễn ra dưới sự chủ trì của Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA). Chương trình được tường thuật trực tiếp trên VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam. Tại sự kiện, Thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy đã đại diện lên nhận Cup và Giấy Chứng Nhận Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019 (VietNam Digital Awards 2019).

SỰ HÀI LÒNG CỦA ĐỐI TÁC VÀ NHÀ TUYỂN DỤNG

Nguyễn Việt Hưng

Sinh viên lớp: AD0713E
Đơn vị công tác: Giảng viên – Bí thư liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội
“Đối với em, học ở ITPlus Academy có rất nhiều tình cảm thân thiết không chỉ là tình cảm thiêng liêng giữa thầy và trò mà còn những tình cảm bạn bè thân thiết sâu sắc. Khi em theo học tại đây, các thầy cô giảng dạy rất tận tậm và kiến thức theo học tại ITPlus giúp ích cho em củng cố thêm rất nhiều về lập trình hướng đối tượng”

Nguyễn Trung Kiên

Sinh viên lớp: JAVA0717E
Đơn vị công tác: Kỹ sư Trí tuệ nhân tạo tại Công ty Skydisc Nhật Bản
“Tại ITPlus Academy, chúng em được các thầy chỉ bảo rất nhiều và đa số thời gian học tập trên lớp chúng em được thực hành và tham gia vào các dự án thực tế do các thầy trực tiếp hướng dẫn. Các thầy cô của ITPlus Academy đều là những người có chuyên môn cao, lại rất quan tâm đến học viên và luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên bất cứ lúc nào khiến cho em cảm thấy rất gần gũi, thoải mái khi học tại đây. Chính nhờ những kinh nghiệm thực tế có được khi học tại ITPlus mà em đã có thể tự tin hơn khi đi phỏng vấn. Đó là cơ hội giúp em giành được tấm vé bay tới Nhật, được thực hiện ước mơ bấy lâu nay của mình”

Vũ Văn Công

Sinh viên lớp: AD1013E
Đơn vị công tác: Lập trình viên tại FPT Information System, FPT Software, Viettel Group
“ITPlus Academy đã giúp em bổ sung những kiến thức và kỹ năng còn thiếu để vận dụng tốt trong công việc hiện tại. Tuy chỉ học khóa học ngắn hạn trong vòng 5 - 6 tháng nhưng thái độ nhiệt tình của thầy cô và cán bộ nhà trường khiến em có một khoảng thời gian không thể quên”

Nguyễn Việt Anh

Sinh viên lớp: DH0913B
Đơn vị công tác: Graphic Designer tại British Vietnamese International School Hanoi, Uptown Terrace, BSA Center VietNam, Ella Study Vietnam
“Mỗi lần đến lớp giống như một lần trở về nhà vậy. Em cảm ơn ITPlus Academy vì đã cho em được gặp những người thầy, người cô tận tâm với nghề, hết lòng vì học viên, những người bạn luôn có mặt trong những lúc em cần sự động viên chia sẻ nhất”

DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC

QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO

 • 01

  Được các Tập đoàn Công nghệ thông tin là đối tác của ITPLUS tặng học bổng chương trình “Tìm kiếm tài năng Công nghệ thông tin Việt Nam” lên đến 20.000.000 ngay khi nhập học

 • 02

  Học viên được ưu tiên giới thiệu các doanh nghiệp thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại hơn 60 Tập đoàn Công nghệ thông tin ITPlus hàng đầu tại Việt Nam như: Samsung, LG, MMG Hàn Quốc, Viettel, FPT, VNPT, VCCorp, CMC, NetNam, Misa, Tinh Vân, Nhật Cường Software, Izisolution, ITSol, DCV, Esoftflow, Arrow HiTech JSC, Hexagon...

 • 03

  Tham gia giảng dạy trực tiếp là các giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm, đang giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp ... và các chuyên gia đang làm việc tại các Tập đoàn Công nghệ thông tin như: Samsung, Viettel, FPT, VNPT ...

 • 04

  Sĩ số lớp nhỏ (25 - 27 sinh viên/ lớp) để đảm bảo chất lượng đào tạo. Hệ thống phòng Lab hiện đại được trang bị: projector, tivi, internet, wifi, điều hòa, máy tính cấu hình cao, hệ thống âm thanh hiện đại.

 • 05

  Sinh viên sẽ được tạo điều kiện sắp xếp lịch học linh động để có thể học tại ITPlus và học song song thêm 1 trường Đại học, Cao đẳng khác trên địa bàn Hà Nội

 • 06

  Sinh viên được đào tạo chuyên sâu để tham gia các cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới, Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới được tổ chức tại Việt Nam

 • 07

  Sinh viên được đào tạo kỹ năng Tiếng Anh chuẩn Quốc tế TOEIC trong quá trình học do đại diện độc quyền của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam - IIG Việt Nam cung cấp tài liệu đào tạo cả trực tuyến và trực tiếp cũng như hỗ trợ ITPlus triển khai toàn bộ chương trình theo phương pháp Đào tạo Kết hợp (Blended Learning).

 • 08

  Sinh viên được đào tạo chuyên sâu về Kỹ năng mềm, Nhiếp ảnh đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 • 09

  Sinh viên được thực hành theo dự án thực tế trong suốt quá trình học tại Phòng Dự án (Sinh viên sẽ tạo ra những sản phẩm thực tế ngay trong kỳ học đầu tiên).

 • 10

  Sinh viên được thường xuyên tham gia các chương trình như: Bóng đá, Halloween, Noel, Du lịch dã ngoại ... hàng năm giúp sinh viên tăng cường thể lực, trau dồi và nâng cao các kỹ năng học tập và kỹ năng sống.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

THÔNG TIN THÍ SINH

Họ và tên (*)
Giới tính
Tỉnh (*)
Lớp (*)
Điện thoại (*)
Ngày sinh
Trường (*)
Điện thoại phụ huynh
Link Facebook

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Ngành xét tuyển (*)
Xét tuyển học bạ (Điểm trung bình lớp 12 >= 6.0):

Điểm trung bình lớp 12

Xét tuyển điểm thi THPT 2022

Khối
Tổng điểm
*Lưu ý: Thí sinh bắt buộc điền đầy đủ những mục có dấu (*)