Học viên ITPlus tham gia phỏng vấn " Tìm kiếm nhân lực CNTT ITSol"

ITPlus Academy là một trong những cơ sở đào tạo về lập trình và thiết kế đồ họa có uy tín. Bên cạnh đó, Tổ hợp Giáo dục ITPlus đã đưa phương châm “ Học và làm theo sự án thực tế” vào  chương trình đào tạo cùng với cam kết hỗ trợ việc làm cho các bạn học viên sau khi ra trường. Điều này sẽ giúp các bạn học viên trong quá trình học sẽ có được những kiến thức thực tế nhất dành cho nghề nghiệp của mình.

Đọc thêm

Cơ hội làm việc tại VCCORP ngay sau khi hoàn thành khóa học tại ITPlus

Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam VCCorp là một trong những Công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 sản phẩm trong lĩnh vực Truyền thông, Thương mại điện tử và Mạng xã hội, VCCorp hiện đang hợp tác với hơn 20 báo điện tử và hơn 200 trang web của Việt Nam tạo thành sức mạnh bó đũa với độ phủ khoảng 31 triệu độc giả - tương đương 90% người dùng Internet Việt Nam. 

Đọc thêm

ITPlus Academy ký kết hợp tác với Công ty Giải pháp công nghệ ITSol

Hiện nay tình trạng sinh viên học xong ra trường không có việc làm đang là vấn đề nhức nhối và là một bài toán khó cho toàn xã hội. Một phần lý do nằm ở tính chất thực tế, có rất nhiều bạn mặc dù tốt nghiệp loại khá, giỏi xong khi đi làm lại được đánh giá không cao do kiến thức thực tế với nghề nghiệp của các bạn còn hạn chế. Để đi từ biết đền hiểu, từ lý thuyết tới thực hành luôn là một chặng đường đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng rất lớn.

Đọc thêm

ITPlus Academy ký kết hợp tác đào tạo với IFI SOLUTION

IFI Solution là công ty nằm trong Top 30 công ty hàng đầu Việt nam về Gia công phần mềm, thành viên tập đoàn NTT Data. Làm việc tại IFI Solution, bạn sẽ cùng 200 đồng nghiệp tham gia vào các dự án lớn nhỏ trong các lĩnh vực như Banking & Financials, Energy, Telecom, Healthcare, Automotive, Big Data…Bạn sẽ có dịp tiếp xúc và trao đổi với các chuyên gia quốc tế đến từ Italia, Nhật bản, Pháp, Đan Mạch và có cơ hội chứng tỏ năng lực của người Việt nam với bạn bè thế giới.

Đọc thêm

ITPlus ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho iWay Việt Nam

Đây thực sự là một ý tưởng táo bạo và tuyệt vời trong hướng đi phát triển của ITPlus Academy. Tổ hợp giáo dục ITPlus luôn mong muốn đào tạo nguồn nhân lực đi sát thực tế với doanh nghiệp. Với những gì đã có và đang có chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để đáp ứng đúng nhu cầu của các doanh nghiệp nói chung và của iWay nói riêng.

Đọc thêm

ITPlus Academy ký kết hợp tác với Công ty Thiên Hà Ecommage

Công ty Ecommage là đơn vị hàng đầu trong thiết kế web và chuyên cung cấp các giải pháp thương mại điện tử, giúp các doanh nghiệp tăng cường các lợi nhuận trực tuyến. Ecommage giúp khách hàng từ khắp nơi trên thế giới từ Mỹ, Đức, Úc và các nước Châu Âu , Ecommage đã chứng tỏ kỹ năng của mình trong việc hướng dẫn các công ty tận dụng các cơ hội doanh thu trên thị trường online

Đọc thêm

ITPlus Academy ký kết hợp tác với Công ty Diệp Long

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương Mại Diệp Long (Tiền thân là hệ thông cửa hàng: Thegiftshop - Thế giới quà tặng) vinh dự và tự hào là địa chỉ tin cậy mang tới cho bạn những món quà độc đáo và mới lạ và đầy ý nghĩa phù hợp vào từng nhu cầu và mong muốn của các bạn. Đặc biệt là trong những ngày hoặc những dịp quan trọng. 

Đọc thêm
1