Hỗ trợ đến 50% học phí khi đăng ký khóa học Lập trình Web với Java ngắn hạn tại ITPlus

09-04-2015 11:59

Không chỉ là một ngôn ngữ lập trinh, Java còn là một nền tảng phát triển và triển khai ứng dụng cho các doanh nghiệp lớn (ngân hàng, giao dịch trực tuyến, quản lý và điều khiển dữ liệu…) với hàng chục máy chủ và hàng ngàn người sử dụng, trong đó máy ảo Java, bộ thông dịch có vai trò trung tâm.

Các lập trình viên java được trang bị kiến thức và kỹ năng tốt luôn được các doanh nghiệp phần mềm trong và ngoài nước đón nhận nhiệt tình có và cơ hội thăng tiến tốt trong công việc.

Tự hào là địa chỉ đào tạo lập trình Java uy tín nhất tại Hà Nội cũng như trên cả nước. Ở ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐHQGHN luôn luôn thu hút một lượng lớn học viên đăng ký theo học. Và tới đây ngày 03/08/2015 ITPlus sẽ khai giảng khoá học Lập trình Web với Java do thầy Nguyễn Hồng Sơn chủ nhiệm.

Học viên theo học khoá học lập trình Web với Java ngắn hạn này sẽ được củng cố kiến thức và kỹ năng xây dựng ứng dụng web sử dụng ngôn ngữ Java, JSP, JSF, JDBC kết nối với SQL Server. Biết các xây dựng các màn hình ứng dụng sử dụng Primeface Control, thao tác với cở sở dữ liệu với JDBC cũng như hiểu về quy trình phát triển phần mềm, các bước để xây dựng và triển khai một ứng dụng web.

• Mô tả được các khái niệm, cú pháp nền tảng của Java
  • Mô tả được ngôn ngữ T-SQL và xây dựng được các Store Procedure, View, Trigger, Function,… trong ứng dụng Web .
  • Trình bày được các bước phát triển ứng dụng thương mại điện tử với Servlet & JSP và JSF .
  • Phát triển và xây dựng được các ứng dụng WEB với Servlet & JSP và JSF .
  • Triển khai và ứng dụng được các công nghệ JDBC, Ajax, jQuery, và WebService… vào trong ứng dụng Web.
  • Thực hiện được bảo mật ứng dụng Servlet & JSP và JSF.
  • Xây dựng được ứng dụng Servlet & JSP và JSF theo mô hình MVC.
  • Nâng cao tính chuyên nghiệp trong quá trình phát triển ứng dụng với Java Oracle

Đối tượng tham gia

• Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp - Cao đẳng - Đại học
  • Nhân viên phát triển ứng dụng tại các doanh nghiệp.

Phương pháp giảng dạy

• Môi trường đào tạo sinh động, hấp dẫn. Kết hợp hoàn hảo các buổi học trên lớp và các bài tập thực hành tạo hiệu quả tiếp thu cao nhất cho học viên ngay tại lớp học
  • Học viên được giao các dự án mẫu ngay từ đầu và được hướng dẫn thực tập cho đến hết khóa học
  • Học viên được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết cho môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Học viên chủ động nghiên cứu sách, tham khảo tài liệu trước khi đến lớp

Số lượng:

• 25 học viên/ lớp

Học phí khóa học:

• Chỉ còn 3.000.000 Đ ( Các Doanh nghiệp hợp tác hỗ trợ 50% học phí khóa học)

Thời gian học:

• 72h~ 4-5 tháng

Khai giảng:

• Ngày 05 tháng 08 năm 2015

Thời gian học:

• Thứ 4 và thứ 7 hàng tuần (Từ 18h – 21h)

Giảng viên:

•  Nguyễn Hồng Sơn với 14 năm kinh nghiệm hiện đang nắm giữ vị trí Giám đốc Đào tạo, Giảng viên, Trưởng nhóm R&D, Project Manager, Scrum Master, Scrum Coaching,…

Thời hạn đăng ký

• Hết ngày 8/8/2015

ITPlus Academy Chúng tôi CAM KẾT cuối khóa học, những học viên nắm vững kiến thức, chuyên môn khóa học sẽ có cơ hội được các doanh nghiệp TelSoft, Fsoft, VCcrorp... trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng.

Chi tiết xin liên hệ Hotline:  0977 30 27 32 (Ms Sao Mai )