ITPlus khai giảng lớp TEST1215E

08-11-2015 11:59

Theo ước tính thì thị trường nhân lực kiểm thử phần mềm ở Việt Nam cho tới năm 2020 sẽ cần thêm khoảng trên dưới 10,000 chuyên viên kiểm thử (Tester), trong đó khoảng 50% là chuyên viên kiểm thử phần mềm cao cấp trở lên.

Với nhu cầu tuyển dụng ở mức cao, thu nhập ổn định, từ mức 5-6 triệu khởi điểm, Tester đang ngày càng trở thành một nghề hút nhân lực.

Hiểu được nhu cầu đó, ITPlus đã tổ chức lế khai giảng lớp Kiểm thử phần mềm, diễn ra vào 18h30 ngày 14/12/2015 tại tầng 5 – Viện CNTT – Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Tham dự buổi khai giảng cùng với lớp có sự góp mặt của thầy Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng Đào tạo ITPlus Academy, cô Bùi Thị Hạnh, giảng viên trực tiếp dẫn dắt các bạn học viên trong quá trình học tập tại ITPlus.

Thầy Sơn phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Sơn đã định hình khái quát cho các bạn học viên về nghề kiểm thử phần mềm. Thầy tin tưởng rằng với sự trợ giúp của các thầy cô cùng với quyết tâm của bản thân thì tất cả các bạn học viên đều có thể hoàn thành tốt khóa học, tạo được bước đệm cho công việc sau này của mình.

Cô Hạnh cởi mở trao đổi với học viên

Là người trực tiếp đứng lớp, cô Hạnh cũng có một vài trao đổi với các bạn học viên. Theo cô đánh giá, chương trình học khá khó và nặng, nếu bỏ lỡ một học phần thì có thể sẽ không theo kịp chương trình học. Vì thế, cô rất chú trọng việc đi học đầy đủ và đúng giờ.

Chị Nga thông báo về chương trình học

Chị Nguyễn Thị Mười Nga – thay mặt Phòng Đào tạo thông báo về chương trình học, hướng dẫn học viên quy định học tập tại ITPlus.

Cả lớp chụp ảnh lưu niệm

Sau lễ khai giảng, các bạn học viên ngay lập tức bước vào buổi học với tinh thần phấn chấn và đầy quyết tâm hoàn thành tốt khóa học.

Chúc lớp luôn có những giờ học vui vẻ, bổ ích và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại ITPlus.

Thông tin các khóa học tại ITPlus Academy

Thiết kế và lập trình web PHP chuyên nghiệp

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp

Ban Truyền thông ITPlus