LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐHSP NGHỆ THUẬT TW

30-09-2016 11:59

Sáng ngày 14/2/2017 tại Trường Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổ hợp Giáo dục ITPlus (ITPlus Edu Group) và Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương. Các nội dung được tiến hành thỏa thuận giữa hai bên liên quan đến lĩnh vực hợp tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và đối ngoại.

Tham dự Lế kí kết có Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Tổ hợp giáo dục ITPLus, TS. Đào Đăng Phượng – Phó Hiệu trưởng phụ trách và lãnh đạo một số phòng ban liên quan của 2 đơn vị.

Bắt đầu buổi Lễ ký kết, TS. Đào Đăng Phượng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương đã có bài phát biểu giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của nhà trường trong những năm vừa qua đặc biệt là sự lớn mạnh nhanh chóng về cả số lượng cũng như chất lượng của giảng viên, sinh viên khoa Thiết kế Đồ họa – một trong những ngành đào tạo đi đầu của Trường trong giai đoạn hiện nay. TS. Đào Đăng Phương rất hy vọng đây sẽ là cơ hội tốt giúp cho sinh viên của nhà trường đặc biệt là sinh viên khoa Thiết kế Đồ họa có cơ hội được mở rộng thêm nhiều kiến thức mới và được tiếp cận với thực tế chuyên môn.

Cũng trong buổi ký kết, ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Tổ hợp Giáo dục ITPlus đã giới thiệu khái quát về quá trình xây dựng và phát triển của công ty. ITPLus Edu Group là tổ hợp giáo dục đào tạo nguồn nhận lực ngành Công nghệ Thông tin có chất lượng cao, với phương châm “Học và làm theo dự án thực tế", là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đào tạo với các chương trình thực thiết kế theo yêu cầu thực tiễn hiện nay.

TS. Đào Đăng Phượng (Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐHSP Nghệ thuật TW) và Ông Hoàng Văn Thắng (Giám đôc Tổ hợp Giáo dục ITPlus) trao biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo

Buổi lễ ký kết giữa Tổ hợp giáo dục ITPlus và Trường ĐHSP Nghệ Thuật Trung Ương đã kết thúc tốt đẹp. Hai bên cũng đã trao biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo thể hiện cho sự khởi đầu những dựa án liên kết tiếp theo.

Ban truyền thông ITPlus