Nín thở chờ đón “Halloween miền sơn cước”

25-07-2015 11:59

NÍN THỞ CHỜ ĐÓN “HALLOWEEN MIỀN SƠN CƯỚC”

Một tuần nay, ITPLus xôm hẳn lên với chương trình dã ngoại. Bà con cô bác bàn tán xôn xao về “Halloween miền sơn cước”.

Và ngày hôm nay, để chào đón tháng 10, BTC rất hân hạnh được chính thức thông báo về chương trình dã ngoại.

Halloween miền sơn cước là chuyến dã ngoại dành cho toàn thể học viên đã và đang học tập tại ITPlus, học viên còn có thể đăng ký cho bạn bè, người thân tham gia cùng nhà trường.

Chương trình diễn ra trong 2 ngày 1 đêm (từ ngày 31/10 đến ngày 01/11/2015) tại Bản Lác – Mai Châu – Hòa Bình. Học viên ITPlus sẽ di chuyển tới Bản Lác bằng ôtô.

Rất nhiều chương trình được tổ chức trong khuôn khổ chuyến đi dã ngoại lần này: mở màn sẽ là cuộc thi tô tranh “Đam mê sắc màu” với phần thưởng nặng lắm nhé; tiếp theo là cuộc thi thiết kế thời trang cho các bạn tha hồ sáng tạo; teambuilding đặc sắc là khoảng thời gian cho bạn rèn luyện tinh thần làm việc nhóm và kỹ năng mềm; đêm Gala sẽ tạo cho các bạn một kho kỷ niệm không thể quên cùng với bạn bè!!!

Tham gia chương trình, bạn sẽ được vui thỏa thích, chơi hết mình; được làm quen với những bạn mới; giao lưu, chia sẻ với bạn bè trong trường. Ngoài ra, cùng với cả đoàn, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đúng chất sơn cước, được ăn BBQ nông sản, được ăn cháo gà đêm (trong bữa đêm), …

Nhà trường sẽ tổ chức các trò chơi Teambuilding, bạn chỉ cần chuẩn bị sức khỏe và sự dẻo dai để tham gia và nhận quà thôi. Chưa hết, đêm Gala “Halloween miền sơn cước” đảm bảo sẽ là đêm bạn nhớ đến với những tiết mục vô cùng đặc sắc, màn trình diễn bất hủ đến từ “ma”, “quỷ” do chính các bạn tạo nên. Bạn có muốn thử một đêm không ngủ?

Bản Lác là một địa điểm tham quan với những cảnh quan hùng vĩ, mang đặc trưng của miền núi phía Bắc. Bạn đã sẵn sàng để khám phá vùng đất này cũng ITPlus chưa?

Đúng như tinh thần của chuyến đi “CHƠI THẢ GA – QUÀ ĐẦY TÚI”, BTC đảm bảo ai đi chơi cũng có quà nhé!!!

Đăng ký tham gia chương trình cho mình, cho bạn bè, cho người thân với Ms Nga/ Ms Phương – Phòng Đào tạo hoặc Ms Thu – PR-Marketing.

Ban Truyền thông ITPlus

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp (102h)

Khóa học Lập trình Ứng dụng Di động Android chuyên nghiệp (102h)