TÂN HỌC VIÊN ITPLUS TƯNG BỪNG NHẬP HỌC ĐỢT 01 THÁNG 08/ 2020

28-08-2020 15:19

Sáng ngày 26/08/2020, Tân sinh viên đầu tiên của đợt nhập học tháng 08/ 2020 đã tập trung tại ITPlus Academy (Tầng 02, Số 01 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội) để làm thủ tục nhập học, nhận đồng phục và thời khóa biểu của nhà trường. Các bạn đều bày tỏ niềm phấn khởi khi tham gia học tập tại ITPlus.

Kết thúc 12 năm học phổ thông, cứ mỗi năm, đến thời điểm này, chúng tôi lại vui mừng được chào đón những gương mặt mới, những thành viên mới của gia đình ITPlus. Các em đã bước được nửa bước trên con đường trưởng thành của mình. 12 năm học phổ thông chỉ là bước đệm để các em trang bị các kiến thức nền tảng, ITPlus đón nhận các em với một lời hứa sẽ dạy dỗ và rèn luyện các em trở thành những công dân có ích cho đất nước. Chúng ta lại bắt đầu một hành trình mới, tự lập hơn, người lớn hơn nhưng cũng khó khăn và đầy trách nhiệm hơn. Để có thể đi đến cuối con đường, điều đó cần sự đồng hành của cả nhà trường và sự nỗ lực của các em. Chúc các em quyết tâm trong học tập.

Hãy cùng nhìn lại một số hỉnh ảnh ấn tượng của ngày hôm đó nhé:

*** Cũng trong sáng nay 02 lớp DH0820A & DH0820B đã bắt đầu buổi học đầu tiên !

Welcome New ITPlus-er. Chào mừng các em đến với ITPlus Academy

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

"ITPLUS ACADEMY" HỢP TÁC CÙNG "HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG" THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020 CÁC CHƯƠNG TRÌNH:
1. Lập Trình Ứng Dụng
2. Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp